Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Sau nâng chân mày kiêng ăn gì?

Chào bác sĩ! Trong thời gian sắp tới tôi có ý định đi thẩm mỹ nâng chân mày. Nhưng tôi đang còn băn khoăn về vấn đề: Sau nâng chân mày kiêng ăn gì? Mong sớm nhận được lời giải đáp của bác sĩ. (Hà Thanh – 40 tuổi, Vũng Tàu)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào chị Hà Thanh!

Rất vui khi chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Câu hỏi: Sau nâng chân mày kiêng ăn gì? của chị sẽ được giải đáp như sau:

Sau nâng chân mày kiêng ăn gì?

Thẩm mỹ nâng chân mày được tiến hành bằng những thủ thuật đơn giản, không xâm lấn và không làm ảnh hưởng đến các vùng mô lân cận. Sử dụng các dụng cụ chuyên dụng bác sĩ sẽ tiến hành cố định lại dáng chân mày mới sao cho cân đối và hài hòa với khuôn mặt.

Sau nâng chân mày kiêng ăn gì? 1

Sau nâng chân mày kiêng ăn gì?

Cũng như phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc, muốn có kết quả nâng chân mày đẹp như ý muốn chị cần kiêng ăn một số thực phẩm sau khi thẩm mỹ như:

Rau muống và hải sản

Rau muống và đồ hải sản là những thực phẩm được nhiều người sử dụng trong thực đơn hàng ngày. Ráu muống có thể chế biến được nhiều món ăn như: xào, nộm, ra luộc,… Đồ hải sản giàu chất canxi tốt cho sức khỏe.

Sau nâng chân mày kiêng ăn gì? 1

Nói không với rau muống sau khi tiến hành phẫu thuật

Tuy nhiên, những loại thực phẩm này không nên sử dụng sau khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ. Nhằm hạn chế khiến vết thương lâu lành, hay để lại sẹo xấu về sau. Vì vậy, chị Hà Thanh cần chú ý sau không nên ăn những thực phẩm này sau khi thẩm mỹ.

Thịt gà, thịt bò

Sau nâng chân mày kiêng ăn gì? 3

Không nên ăn thịt bò sau khi thẩm mỹ nâng chân mày

Những thực phẩm này giàu chất dinh dưỡng, chế biến được nhiều món ăn trong thực đơn ăn uống hằng ngày. Tuy nhiên, nếu sử dụng những thực phẩm này sau khi tiến hành phẫu thuật sẽ để lại vết thâm bầm ở chỗ thẩm mỹ. Vì vậy, bác sĩ khuyến cáo khách hàng không nên sử dụng những thực phẩm này một thời gian.

Đồ nếp

Sau nâng chân mày kiêng ăn gì? 4

Đồ nếp khiến vết thương mưng mủ và lâu lành

Nếp có thể chế biến được nhiều món bánh ngon và lạ mắt. Tuy nhiên, với đặc tính nóng và dễ mưng mổ sẽ khiến vết thương lâu lành hơn. Vì vậy, chị Hà Thanh cần lưu ý tránh những loại thức ăn được làm từ nếp.

Quy trình nâng chân mày như thế nào?

Cũng giống như phương pháp bấm mí Hàn Quốc, dịch vụ thẩm mỹ nâng chân mày cũng được tiến hành thực hiện tuần tự theo các bước sau:

Sau nâng chân mày kiêng ăn gì? 5

Quy trình tiến hành thẩm mỹ nâng chân mày

Bước 1: Bác sĩ tư vấn và thăm khám

Khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám tình trạng khuyết điểm chân mày hiện tại. Sau đó, tư vấn dịch vụ thẩm mỹ phù hợp với khuyết điểm trên. Đồng thời, giải đáp thêm một số thắc mắc liên quan đến dịch vụ cho khách hàng.

Bước 2: Đo vẽ thẩm mỹ

Dựa vào khuyết điểm bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ dáng chân mày mới sao cho cân đối và hài hòa với khuôn mặt của khách hàng. Đây được xem là bước quan trọng ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ về sau, nên các bác sĩ rất tỉ mỉ và thận trọng.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Trước khi tiến hành thẩm mỹ khách hàng sẽ được bác sĩ sát khuẩn và gây tê. Vì vậy, trong suốt quá trình thực hiện không gây cảm giác khó chịu và đau rát cho khách hàng.

Bước 4 Tiến hành nâng chân mày

Dựa vào kết quả đo vẽ ban đầu, bác sĩ sẽ tiến hành nâng chân mày cho khách hàng. Sử dụng các dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành cố định lại dáng chân mày mới sao chân cân đối và hài hòa. Phương pháp này được thực hiện nhanh chóng, chỉ mất khoảng 30 – 45 phút thực hiện.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu thuật

Kết thúc quá trình thẩm mỹ khách hàng được chuyển sang phòng chăm sóc hậu phẫu thuật để nghỉ dưỡng. Sau đó, bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể cách chăm sóc chân mày và khách hàng có thể ra về trong ngày.

Những thông tin chúng tôi cũng cấp trên nhằm giải đáp thắc mắc: Sau nâng chân mày kiêng ăn gì? của chị Hà Thanh. Chúc chị sức khỏe và sớm sở hữu được dáng chân mày đẹp!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899