Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Sau khi tạo bọng mắt lưu ý gì?

Chào bác sĩ! Cháu rất hâm mộ các ca sĩ thần tượng Hàn Quốc, đặc biệt là đôi bọng mắt rất đáng yêu và xinh xắn của họ. Thế nhưng đôi mắt của cháu lại khá bình thường mà không mấy nổi bật. Sau khi tìm hiểu, cháu biết bệnh viện mình có phương pháp tạo bọng mắt được nhiều người đánh giá cao. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi tạo bọng mắt thực hiện như thế nào? Sau khi tạo bọng mắt lưu ý gì không ạ? Cháu cảm ơn (Quỳnh Anh- Bình Phước).

Chào Quỳnh Anh! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi “Tạo bọng mắt thực hiện như thế nào?” “Sau khi tạo bọng mắt có lưu ý gì không?” chúng tôi xin trả lời như sau:

Tạo bọng mắt thực hiện như thế nào?

Bọng mắt là phần mỡ nằm ở mí mắt dưới. Khác với bọng mắt hình thành do quá trình lão hóa da, bọng mắt tự nhiên giúp đôi mắt đáng yêu, to tròn và xinh xắn hơn. Để tạo bọng mắt bạn có thể áp dụng phương pháp trang điểm tạo bọng mắt kiểu Hàn để có đôi mắt nổi bật hơn. Thế nhưng phương pháp thẩm mỹ tạo bọng mắt mới ra đời trong thời gian gần đây cũng được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn.

 Sau khi tạo bọng mắt lưu ý gì? 1

Tạo bọng mắt là xu hướng được rất nhiều bạn trẻ yêu thích

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, đây là một ca tiểu phẫu thuật hiện khá đơn giản nhằm tạo thêm lớp bọng mắt ở mi dưới. Lớp bọng mắt này khi cười sẽ căng phồng lên giúp đôi mắt có vẻ to tròn hơn và tạo được ấn tượng mạnh với mọi người.

Để tạo bọng mắt, bác sĩ sử dụng chất làm đầy filler hoặc dùng mỡ tự thân ở các vùng mỡ để tiêm vào mắt. Tất nhiên những mỡ tự thân này đều đã được xử lí và chọn lọc từ trước đó để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả cho khách hàng.

Sau khi tạo bọng mắt lưu ý gì? 2

Tiêm chất làm đầy tạo bọng mắt

Sau khi tạo bọng mắt, bác sĩ sẽ sử dụng các thiết bị chống sưng, chống viêm và chống đau giúp cho khách hàng cảm thấy thoải mái. Đồng thời bác sĩ sẽ căn dặn khách hàng sau khi tạo bọng mắt lưu ý gì để mắt nhanh khỏe mạnh và hồi phục tốt. Khách hàng được ra về mà không cần phải nghỉ dưỡng tại bệnh viện.

Sau khi tạo bọng mắt lưu ý gì?

Giải đáp vấn đề “Sau khi tạo bọng mắt lưu ý gì?”, các chuyên gia cho rằng bạn nên cố gắng thực hiện nghiêm ngặt những điều cơ bản sau để duy trì kết quả lâu dài và đẹp tự nhiên.

– Sử dụng đá lạnh để chườm mắt chống sưng, đồng thời dùng nước ấm hoặc thuốc nhỏ mắt có thành phần natri clorid để vệ sinh mắt từ ngày thứ 3.

Sau khi tạo bọng mắt lưu ý gì? 3

Chườm đá giúp giảm sưng

– Không nên trang điểm và dụi tay vào mắt trong khoảng 7 -10 ngày để tránh viêm nhiễm hoặc ảnh hưởng đến lớp bọng mắt.

– Không tham gia các hoạt động ngoài trời quá nhiều, dễ gây chảy mồ hôi.

– Hạn chế thức khuya, làm việc quá nhiều với máy tính và ti vi.

– Bổ sung các thực phẩm có nhiều vitamin A, C và tránh thức ăn nhiều đạm, dễ gây sẹo như rau muống, thịt bò, hải sản, xôi nếp,…

 Sau khi tạo bọng mắt lưu ý gì? 4

Những thực phẩm nên tránh sử dụng sau khi tạo bọng mắt

– Không ăn các thức ăn cay nóng, các chất kích thích cũng như các loại đồ uống có ga,…

– Uống thuốc theo đơn đã kê của bác sĩ cũng như tái khám đúng lịch hẹn để kiểm tra kết quả.

 Sau khi tạo bọng mắt lưu ý gì? 5

Kết quả thực hiện tạo bọng mắt

Đúng như bạn Quỳnh Anh tìm hiểu, tạo bọng mắt là một trong những phương pháp thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bệnh viện được chuyển giao trực tiếp công nghệ tạo bọng mắt từ phía Hàn Quốc nên đảm bảo về sự an toàn và kết quả đạt được. Không chỉ vậy, bệnh viện áp dụng quy trình thực hiện khoa học, rĩ ràng, cụ thể nên khách hàng có thể nắm được cách thức tiến hành và an tâm hơn khi phẫu thuật.

Với những thông tin trên, bạn Quỳnh Anh đã có thể biết tạo bọng mắt được thực hiện như thế nào cũng như nắm được sau khi tạo bọng mắt lưu ý gì. Để sở hữu những bọng mắt đáng yêu như sao Hàn, bạn có thể đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện. Với cơ sở vật chất và nhân lực dồi dào cũng thiết bị hiện đại, chắc chắn bạn sẽ không phải hối hận khi quyết định sử dụng dịch vụ tại đây.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899