Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

3 lý do xảy ra tình trạng sạm da vùng mắt

Sạm da vùng mắt khiến bạn trông rất mệt mỏi và kém sức sống. Thế nhưng không phải ai cũng biết nguyên nhân dẫn đến tình trạng này và cách giải quyết như thế nào?

3 lý do xảy ra tình trạng sạm da vùng mắt

Rối loạn sắc tố di truyền

Sạm da vùng mắt có thể xuất hiện từ khi bạn còn nhỏ. Điều này hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe hay chức năng thị lực của mắt. Sạm da xuất hiện do nguyên nhân này khá hiếm và khó chữa.

Chế độ sinh hoạt không hợp lý

Chế độ sinh hoạt không hợp lý cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng sạm da vùng mắt. Thức quá khuya, ngủ không đủ giấc và thường xuyên tiếp xúc với các thiết bị điện tử là thủ phạm gây nên tình trạng này. Không có gì là quá ngạc nhiên khi sáng thức giấc đôi mắt bạn trở nên thâm sì như gấu trúc vì đêm qua mất ngủ.

Chế độ ăn uống không khoa học

Ăn uống không đủ chất hay uống nhiều rượu bia sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. Nơi thể hiện rõ nhất đó chính là vùng da mắt sẽ bị sạm đi. Đồng thời, đôi mắt sẽ trở nên lờ đờ và kém sức sống.

Làm sao để đẩy lùi tình trạng sạm da vùng mắt?

Để đẩy lùi tình trạng sạm da vùng mắt, chúng ta có rất nhiều cách khác nhau. Tùy thuộc vào nguyên nhân xuất hiện mà bạn có phương pháp chữa trị phù hợp. Tuy nhiên trước hết bạn cần phải cải thiện chế độ ăn uống và sinh hoạt.

Chế độ sinh hoạt

– Ngủ đủ 7 – 8 tiếng hằng ngày và ngủ đúng giờ.

– Không thức quá khuya và tiếp xúc nhiều với thiết bị điện tử.

– Giờ nghỉ trưa nên chợp mắt khoảng 15 – 30 phút để mắt nghỉ ngơi.

– Bảo vệ mắt tránh tác động của bụi bẩn, nước và ánh nắng mặt trời.

– Không nên lấy tay dụi hay gãi mạnh đến mắt để tránh bị tổn thương.

Chế độ ăn uống

– Uống đủ khoảng 1 – 2 lít nước mỗi ngày để cung cấp nước cho cơ thể.

– Không uống nhiều rượu bia và tất cả những chất kích thích có hại khác.

-Tích cực bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho mắt như Vitamin A, C, E,…

Chế độ ăn uống và sinh hoạt là giải pháp hữu hiệu giúp sạm da vùng mắt được cải thiện. Tuy nhiên, đây là những giải pháp mang tính chất lâu dài. Hiệu quả khó có thể thấy ngay lập tức, đòi hỏi phải có sự kiên trì cao. Với trường hợp sạm da vùng mắt do bẩm sinh, thì những chế độ này khó có thể phát huy được tác dụng.
Để nhanh chóng đẩy lùi tình trạng sạm da vùng mắt, bạn có thể tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ. Phương pháp này sẽ nhanh chóng giúp bạn có được đôi mắt như mơ ước mà không tốn nhiều thời gian và công sức.

Cũng giống như cắt góc mắt mất bao nhiêu, câu hỏi được đặt ra là đẩy lùi sạm da vùng mắt hết bao nhiêu hiện nay. Có thể nói điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như trình độ bác sĩ, phương tiện kỹ thuật,…Bạn có thể tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để tiến hành thẩm mỹ. Giá cả ở đây rất phải chăn, hợp túi tiền nhiều người. Sạm da vùng mắt xuất hiện do nhiều nguyên nhân khác nhau. Nếu biết chữa trị đúng cách, bạn sẽ có được đôi mắt vẹn toàn mơ ước.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899