Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Ra mắt công nghệ lấy mỡ mí mắt mới nhất

Song song với sự phát triển của ngành thẩm mỹ, dịch vụ làm đẹp cho đôi mắt cũng ngày càng trở nên phổ biến hơn. Một trong những dịch vụ mới nhất hiện nay chính là công nghệ lấy mỡ mí mắt. Vậy, phương pháp lấy mỡ mí mắt là gì và được tiến hành như thế nào?

Tại sao phải thực hiện lấy mỡ mí mắt?

Thời gian và tuổi tác là một trong những nguyên nhân chính gây nên tình trạng tích tụ bọng mỡ ở mí mắt. Điều này đã khiến không ít chị em cảm thấy tự ti vì đôi mắt luôn trong trạng thái mệt mỏi, thiếu sức sống, hạn chế tầm nhìn thị lực. Hơn nữa, bọng mỡ xuất hiện còn làm cho gương mặt mất đi thần thái trẻ trung, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ.

Ra mắt công nghệ lấy mỡ mí mắt mới nhất (1)

Bọng mỡ xuất hiện làm mất đi sự trẻ trung, linh hoạt của đôi mắt

Hiểu được sự lo lắng của nhiều người, dịch vụ thẩm mỹ đã cho ra đời công nghệ lấy mỡ mí mắt nhằm khắc phục hiệu quả nhược điểm. Khi thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ loại bỏ phần mỡ thừa ở mí mắt, giúp tái tạo một đôi mắt căng mịn, rạng ngời.

Công nghệ lấy mỡ mí mắt được tiến hành ra sao?

Khác với phương pháp tạo khóe mắt, cách tiến hành của phương pháp lấy mỡ mí mắt được thực hiện như sau:

Ra mắt công nghệ lấy mỡ mí mắt mới nhất (2)

Mô phỏng kỹ thuật thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt

Bước 1: Thăm khám, tư vấn: Bác sĩ kiểm tra, tiên lượng tình trạng mỡ bọng tích tụ ở mí mắt và đưa ra những tư vấn cụ thể cho khách hàng.

Bước 2: Đo vẽ vị trí cần tiến hành phẫu thuật. Bác sĩ sử dụng các dụng cụ cần thiết để định hình vị trí sẽ phẫu thuật sao cho phù hợp với tỷ lệ khuôn mặt.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê. Bác sĩ thực hiện sát khuẩn, giữ vệ sinh cho mắt tránh tổn thương. Ngoài ra, khách hàng còn được gây tê tại chỗ để tạo cảm giác thoải mái trong quá trình lấy mỡ mí mắt.

Bước 4: Tiến hành lấy mỡ mí mắt. Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ khoảng 0,5 – 1 cm ở vùng mí mắt để lộ phần mỡ thừa ra ngoài. Phần mỡ đó sẽ được cắt bỏ và ngăn chặn sự tích tụ trở lại.

Bước 5: Đóng vết mổ thẩm mỹ. Bác sĩ dùng chỉ tự tiêu để khâu vết mổ nhằm tránh để lại sẹo. Kết thúc quá trình, khách hàng sẽ được nhân viên chăm sóc, theo dõi trong vòng 1h. Sau đó, khách hàng có thể ra về và chăm sóc mắt tại nhà theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

Lấy mỡ mí mắt có những ưu điểm nào?

Ra mắt công nghệ lấy mỡ mí mắt mới nhất (3)

Ưu điểm vượt trội của phương pháp lấy mỡ mí mắt

– Lấy mỡ mí mắt được nhiều người thực hiện và rất hài lòng bởi những ưu điểm vượt trội sau:

– Xóa tan bọng mỡ, da nhăn ở mí mắt và ngăn chặn sự quay trở lại.

– Mang lại thần thái trẻ trung, tự nhiên cho đôi mắt.

– Quá trình thực hiện nhẹ nhàng, trong thời gian từ 30 – 45 phút.

– An toàn, không tác động đến các bộ phận khác của mắt, không gây đau đớn.

– Không để lại sẹo và biến chứng, hiệu quả thẩm mỹ ổn định lâu dài.

Công nghệ lấy mỡ mí mắt hiện nay rất mới mẻ và được nhiều người lựa chọn để thực hiện. Với công nghệ này, bạn sẽ không còn lo lắng vì tình trạng mỡ bọng tích tụ ở mí mắt. Tuy nhiên, để lấy mỡ mí mắt thực sự mang lại thành công cao, bạn hãy tìm đến một trung tâm uy tín có đầy đủ trang thiết bị và đội ngũ bác sĩ tận tình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899