Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Qua tuổi 30 nhất định phải biết cách xóa nếp nhăn vùng mắt

Xóa nếp nhăn vùng mắt sẽ mang lại cho bạn gương mặt cuốn hút. Qua 30 tuổi da mắt bạn phải chịu nhiều tác động từ môi trường điều này khiến vùng da mắt trở nên nhăn nheo, rất mất thẩm mỹ. Bài viết sau đây sẽ mang đến cho các bạn những thông tin vô cùng hữu ích.

Tại sao phải xóa nếp nhăn vùng mắt?

Theo nhiều nghiên cứu thì qua 25 tuổi vùng da mắt của bạn sẽ dần trở nên lão hóa và không còn căng mộng như xưa nữa. Bên cạnh đó, da mắt là vùng nhạy cảm và dễ bị tổn thương nên chỉ cần một tác động nhỏ cũng có khả năng để lại sẹo.

Để khắc phục tình trạng này nhiều chị em phụ nữ đã tìm và thực hiện đủ mọi cách từ massage, áp dụng các liệu pháp tự nhiên nhưng hiệu quả nó mang đến không mấy khả thi. Nắm bắt được tâm lí khách hàng, các chuyên gia làm đẹp đã cho ra đời công nghệ tiêm botox.

Qua tuổi 30 nhất định phải biết cách xóa nếp nhăn vùng mắt (1)

Botox là sự lựa chọn của nhiều người

Botox là một chất đạm tự nhiên, các chức năng làm dãn các nếp nhăn ở vùng da mắt. Sau khi thực hiện công nghệ này thì bạn không thể thấy sự biến chuyển của nó mà chậm nhất phải 1 tuần. Vùng mắt botox sẽ kéo dài từ 6 đến 7 tháng có khi lên đến 1 năm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Botox không chỉ mang đến cho bạn gương mặt đẹp mà còn không để lại những di chứng gì.

Công nghệ tiêm botox tại sao lại thu hút mọi người như vậy?

– Thời gian thực hiện khá nhanh chóng từ 5 đến 10 phút.

– Không gây ảnh hưởng thị lực và các dây thần kinh xung quanh vùng mắt.

Qua tuổi 30 nhất định phải biết cách xóa nếp nhăn vùng mắt (2)

Trước và sau khi xóa nếp nhăn vùng mắt

– Không để lại sẹo, không đau đớn, không gây nên tình trạng sưng bầm.

– Không có phản ứng phụ, hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

– Không làm thay đổi diện mạo gương mặt của khách hàng.

– Chất botox không tự dịch chuyển khắp cơ thể và cũng không tồn tại vĩnh viễn trong cơ thể.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Để đạt hiệu quả cao thì bạn phải tìm hiểu một đơn vị làm đẹp chuyên nghiệp để tránh được những tình trạng nguy hiểm có thể xảy ra. Khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thì những câu hỏi như cắt góc mắt ở đâu, tiêm botox ở đâu an toàn sẽ không là vấn đề khiến bạn mệt mỏi khi suy nghĩ nữa.

Qua tuổi 30 nhất định phải biết cách xóa nếp nhăn vùng mắt (3)

Phương pháp này được mọi người đánh giá cao

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn nhận được những sự đánh giá chất lượng từ khách hàng trong và ngoài nước. Cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và tận tình đây chính là đơn vị làm đẹp hạng sang hàng đầu tại Việt Nam. Hệ thống máy móc và thiết bị hiện đại cũng là một sự tự hào tại đây. Ngoài ra, tất cả quy trình thẩm mỹ tại đây đều an toàn và được Bộ Y tế kiểm duyệt một cách kĩ lưỡng.

Mọi chi tiết thắc mắc mời các bạn gọi điện tới số (+84 8) 3911 5678 hoặc trực tiếp tới Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại địa chỉ số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1 Tp. HCM được đội ngũ bác sĩ tư vấn và thăm khám kĩ càng và hoàn toàn miễn phí. Chúc bạn sớm cải thiện được đôi mắt khiếm khuyết của bản thân.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899