Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phương pháp treo chân mày không đau bạn nghe qua chưa?

Treo chân mày là công nghệ ra đời ở Hàn Quốc giúp cải thiện các khuyết điểm của tạo hóa, đem đến ánh nhìn rạng rỡ hơn. Tuy nhiên, bạn đã từng nghe qua phương pháp treo chân mày không đau chưa. Hãy cùng chúng tôi giải mã bí ẩn thông qua bài viết dưới đây.

Ai nên treo chân mày?

Treo chân mày là giải pháp an toàn, áp dụng hiệu quả cho các trường hợp mắc phải các khuyết điểm sau:

– Mắt bị sụp mí do có nhiều da chùng, mỡ thừa.

– Chân mày bị chùng xuống dưới phần mí khiến mắt trông lờ đờ, không cân đối.

Phương pháp treo chân mày không đau bạn nghe qua chưa? (1)

Chân mày bị chùng xuống khiến mắt trông lờ đờ và mệt mỏi

– Vầng trán quá cao, khoảng cách giữa lông mày và mắt ngắn.

– Những trường hợp có vết xăm chân mày cũ.

– Mong muốn sở hữu đôi chân mày cao, thanh thoát.

Treo chân mày có ưu điểm gì?

Cùng với cắt mí dưới, treo chân mày đang trở thành dịch vụ được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là những người ở lứa tuổi trung niên. Phương pháp này có những ưu điểm nổi bật sau:

Không đau, không để lại sẹo

Treo chân mày là kỹ thuật được thực hiện đơn giản. Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ gây tê để giảm đau cho khách hàng.  Đồng thời đường khâu giấu sát dưới cung mày nên không để lại sẹo hay bất cứ dấu hiệu thẩm mỹ nào.

Chân mày cao thanh thoát

Bác sĩ sẽ thăm khám đo vẽ tư vấn nhằm tạo dáng chân mày hài hòa với khuôn mặt. Bằng thiết bị chuyên khoa, bác sĩ sẽ xử lý vùng da chùng, mỡ thừa một cách chính xác mang đến một đôi chân mày thanh thoát, đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.

Nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Công nghệ này được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng trong khoảng thời gian 30 phút. Sau đó, bạn có thể ra về ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng, tiết kiệm được chi phí.

Địa chỉ nào uy tín thực hiện phương pháp treo chân mày không đau?

Phương pháp treo chân mày có đau không phụ thuộc vào các yếu tố như cơ sở hạ tầng, trình độ tay nghề của bác sĩ, hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại. Vì vậy, bạn cần tìm đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín mới mang lại kết quả như mong muốn.

Là địa chỉ thẩm mỹ chất lượng, với đội ngũ bác sĩ có tay nghề, chuyên môn cao, hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại cùng quy trình treo chân mày không đau đạt chuẩn Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được nhiều khách hàng lựa chọn để treo chân mày.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tư vấn, xác định mức độ chùng chân mày, da thừa mí trên để đưa ra giải pháp điều trị phù hợp nhất.

Phương pháp treo chân mày không đau bạn nghe qua chưa? (2)

Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn để đưa ra phương pháp phù hợp

Bước 2: Sát khuẩn và gây tê

Tiếp theo, bác sĩ sẽ sát khuẩn vùng chân mày để tránh nhiễm trùng và hạn chế các biến chứng không mong muốn xảy ra. Sau đó, bác sĩ sẽ gây tê để giảm đau và tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu cho khách hàng trong quá trình thực hiện.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật treo chân mày

Tùy vào tình trạng mắt và nguyện vọng của khách hàng, bác sĩ sẽ thực hiện các phương pháp sau:

– Nếu treo chân mày là xử lý mi mắt trên bị sụp thì đường mổ sẽ nằm dọc theo bờ cung mày phía dưới qua đường mổ xử lý da dư là mắt hết sụp mí.

– Nếu treo chân mày để nâng cung mày lên thì đường mổ nằm dọc cung mày phía trên, sau đó xử lý phần da dư và nâng cung mày.

– Treo cung mày trên cho trường hợp cấu trúc mắt có đường chân mày và mi mắt gần nhau, đường chân mày hơi cong và đuôi cụp.

– Treo cung mày dưới cho trường hợp độ cao giữa đường mi trên và cung mày hơi cao, khách hàng có đường chân mày hơi hẹp.

Phương pháp treo chân mày không đau bạn nghe qua chưa? (3)

Mô phỏng quy trình treo chân mày

Bước 4: Chăm sóc sau hậu phẫu

Phẫu thuật treo chân mày là tiểu phẫu đơn giản nên bạn có thể về nhà ngay sau khi thực hiện, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Bước 5: Tái khám

Bạn nên tái khám để bác sĩ kiểm tra vết thương và cắt chỉ giúp sớm có đôi chân mày đẹp như mong muốn.

Đến đây, chắc hẳn bạn đã biết được phương pháp treo chân mày không đau chưa. Hãy cân nhắc lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng để sớm sở hữu đôi chân mày như ao ước.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899