Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phương pháp nâng chân mày cao là gì?

Công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển đáp ứng được tất cả nhu cầu chỉnh sửa, làm đẹp của nhiều người, trong đó, phải kể đến phương pháp nâng chân mày cao. Hãy để bác sĩ thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cung cấp thông tin về phương pháp nâng chân mày cao là gì.

Phương pháp nâng chân mày cao là gì?

Nâng chân mày cao là một phương pháp thẩm mỹ tại vùng mắt gần chân mày. Thẩm mỹ chân mày hướng đến mục tiêu cải thiện phần mí mắt, chân mày bị sụp xuống là nguyên nhân khiến cho đôi mắt bớt quyến rũ, linh hoạt, gương mặt mệt mỏi, buồn bã và già đi trông thấy. Nâng chân mày cao được chỉ định và mang lại hiệu quả cao trong những trường hợp sau:

Phương pháp nâng chân mày cao là gì? (1)

Phương pháp nâng chân mày cao là gì?

– Chân mày bị chùng nhão, chảy xệ gây mất thẩm mỹ

– Chân mày gần sát mắt, gây ảnh hưởng đến thị lực

– Bất cứ khách hàng nào muốn thực hiện nâng chân mày để cải thiện thẩm mỹ.

Các kỹ thuật nâng mày cao hơn

Nâng mày phẫu thuật

Đơn giản nhất là cắt phần da phía trên cung mày rồi cố định lại cho cao hơn, có thể để lại vết sẹo nhỏ phía trên chân mày. Sẹo sẽ mờ dần sau một thời gian, sẹo cũng được dấu ở bờ trên cung mày, hoặc được dấu bằng xăm phủ lên trên.

Nâng mày nội soi

Căng da nội soi nâng chân mày, kết hợp với xoá nhăn đuôi mắt. Đây là một tiểu phẫu nhỏ không cần cắt da, chỉ với vài vết chích nhỏ khoảng 0,5 – 1 cm được giấu trong chân tóc, để luồn dụng cụ nội soi, kéo căng tổ chức dưới da, bằng một loại chỉ đặc biệt.

Cả hai phương pháp nâng chân mày cao đều là phẫu thuật nhỏ, không nguy hiểm, không ảnh hưởng đến mắt. Kết quả chân mày đẹp, thanh thoát hơn sẽ thấy được rõ ràng sau 2 – 3 tuần với những đặc điểm nổi bật:

– Đường chân mày mới tạo phù hợp với khuôn mặt, cặp mắt và đều hai bên.

– Không tạo cặp chân mày dữ (nâng quá cao).

– Đường cắt sát chân mày phải mờ dần và mất đi từ 3 đến 6 tháng.

Nâng chân mày cao hơn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nâng chân mày cao hơn sẽ đạt được hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất khi được kết hợp với kỹ thuật phun thêu. Thông thường bạn sẽ được phun lông mày trước để tạo dáng, và dễ dàng cho bác sĩ thực hiện cuộc tiểu phẫu như ý.

Phương pháp nâng chân mày cao là gì? (2)

Nâng chân mày cao hơn sẽ đạt được hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất khi được kết hợp với kỹ thuật phun thêu

Dáng chân mày góp một phần quan trọng tạo nên nét hài hòa của gương mặt. Đôi chân mày cao thanh thoát không chỉ làm toát lên vẻ tươi tắn cho gương mặt mà còn giúp bạn che giấu được những khuyết điểm vùng mắt. Khi sử dụng dịch vụ thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn giúp bạn sở hữu một đôi chân mày đẹp mềm mại, tự nhiên, an toàn, hiệu quả nhanh chóng.

Đặc biệt, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện thẩm mỹ chân mày không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến chức năng thị giác. Khách hàng sẽ được gây tê trước khi tiến hành phẫu thuật nâng mày nên không phải trải qua cảm giác đau.

Mọi thắc mắc về cắt da thừa mí mắt trên, phương pháp thẩm mỹ nâng mày bạn có thể trực tiếp đến thăm khám tại bệnh viện Hàn Quốc Kim để được tư vấn cụ thể, chu đáo hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899