Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phương pháp làm mắt to hơn không cần phẫu thuật

Phương pháp làm mắt to hơn không cần phẫu thuật đang được nhiều người lựa chọn. Bởi chuẩn của một đôi mắt đẹp là mắt hai mí to tròn thu hút. Nhưng không phải ai cũng may mắn có được đôi mắt đẹp đúng chuẩn. 

Phương pháp làm mắt to hơn không cần phẫu thuật

Làm đẹp cho mắt chưa bao giờ là lỗi thời với các chị em. Để có đôi mắt hai mí to tròn, có nhiều phương pháp làm đẹp, trong đó, phương pháp làm mắt to hơn không cần phẫu thuật được nhiều người chú ý hơn cả. Đó là thẩm mỹ mắt to theo công nghệ Hàn Quốc.

Nhiều người thắc mắc thẩm mỹ mắt to như thế nào, và thẩm mỹ mắt to ở đâu đẹp nhất? Bạn có thể tìm hiểu về phương pháp này để có sự lựa chọn đúng đắn cho mình.

Thẩm mỹ mắt to được sử dụng trong các trường hợp như mắt quá nhỏ, có nhiều nếp rẽ quạt, mắt thiếu mí hay những ai muốn sở hữu đôi mắt to tròn hơn.

Phương pháp làm mắt to hơn không cần phẫu thuật (1)

Mắt to tròn là mong ước của nhiều phụ nữ

Thẩm mỹ mắt to được tiến hành qua các bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng mắt của bạn. Kiểm tra nếp rẽ quạt trên mắt, tình trạng mí, mỡ mí mắt cũng như da thừa mí trên cho bạn. Sau đó, bác sĩ sẽ giải thích phương pháp cho bạn hiểu rõ hơn.

Bước 2: Đo vẽ thẩm mỹ

Bác sĩ sẽ dùng bút y khoa chuyên dụng để vẽ hai đường mí mới tiêu chuẩn và đường mở rộng góc mắt cho bạn. Đây là công đoạn quan trọng giúp xác định phần da cần tiếp xúc để tạo mắt to hơn.

Bước 3: Gây tê

Để bạn không có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn và gây tê vùng mắt cho bạn. Từ đó, bạn sẽ cảm giác thoải mái nhất trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 4: Tiến hành thực hiện

Tiểu phẫu thẩm mỹ mắt to được thực hiện tổ hợp các thao tác sau:

– Cắt mí.

– Mở rộng góc mắt trong.

– Mở rộng góc mắt ngoài.

Bước 5: Đóng kín vết hở

Bác sĩ sẽ khâu lại vết hở bằng chỉ khâu thẩm mỹ tự tiêu, dấu kĩ ở dưới da mí mắt. Do đó, bạn sẽ không phải lo vì không để lại sau thẩm mỹ. Bạn có thể về nhà ngay sau khi thực hiện xong.

Ưu điểm của thẩm mỹ mắt to

– Thẩm mỹ mắt to được thực hiện đúng kỹ thuật theo tiêu chuẩn công nghệ Hàn Quốc giúp tạo mắt hai mí rõ ràng, to tròn cân đối.

Phương pháp làm mắt to hơn không cần phẫu thuật (2)

Thẩm mỹ mắt to cho đôi mắt hai mí to tròn

– Mở rộng diện tích mắt, giúp đôi mắt to tròn hơn, gương mặt được trẻ trung hơn.

– Kỹ thuật đơn giản, không đau và sưng bầm sau thẩm mỹ.

– Đôi mắt bạn trông sẽ đẹp tự nhiên, không mí giả, mí mắt cũng không quá to.

– Thao tác mở rộng góc mắt trong khiến hai mắt của bạn xích lại gần nhau hơn, hài hòa với toàn bộ gương mặt.

– Đối với thao tác mở rộng góc mắt ngoài giúp cải thiện tình trạng mắt xếch, mắt to nhỏ không đồng đều và cân xứng.

Bạn có thể sử dụng phương pháp làm mắt to hơn không cần phẫu thuật trên để có được đôi mắt to tròn như mong đợi. Điều quan trọng là bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín cho mình, từ đó đảm bảo an toàn và hiệu quả cao nhất cho bạn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899