Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phương pháp khắc phục hai chân mày lệch nhau

Hai chân mày lệch nhau không chỉ khiến gương mặt mất đi sự cân đối mà còn khiến cho bạn ngại ngần, khó chịu và không tự tin trong giao tiếp cũng như cuộc sống. Nhiều người đau đầu trong việc tìm kiếm cách giải quyết nhưng vẫn không hiệu quả. Bài viết này xin giới thiệu phương pháp khắc phục hai chân mày lệch nhau được các chuyên gia đánh giá cao.

Phương pháp khắc phục hai chân mày lệch nhau

Hai chân mày lệch nhau là tình trạng thường xuất hiện phổ biến ở những người tuổi trung niên. Nguyên nhân chủ yếu là do quá trình lão hóa làm cho vùng da chân mày bị chảy xệ và mất sự đàn hồi. Biểu hiện chính của quá trình này mà hai đường chân mày lệch nhau, một bên nằm ở vị trí cao, một bên nằm ở vị trí thấp. Chính tình trạng này làm cho các đường nét trên gương mặt mất đi sự cân đối, hài hòa.

Phương pháp khắc phục hai chân mày lệch nhau 1

Mô tả kỹ thuật thực hiện treo chân mày nội soi

Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể áp dụng phương pháp treo chân mày nội soi. Nhờ áp dụng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc, dùng dụng cụ nội soi để treo chân mày nên không cần phẫu thuật, không bóc tách cũng như không gây đau đớn. Phương pháp đảm bảo an toàn cũng như đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

Để thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ luồn dụng cụ nội soi thông qua một đường cắt nhỏ ở phần chân tóc, sau đó nội soi chân mày và đưa lên vị trí cao hơn. Đồng thời kéo căng vùng da bị nhăn và chùng để cố định vào chân trán. Trong quá trình thực hiện, bác sĩ còn sử dụng thiết bị cầm máu và phương pháp đốt điện để hạn chế sưng bầm sau khi treo chân mày. Phương pháp được thực hiện tỉ mỉ, cẩn thận mà không để lại sẹo. Vết thương được đóng kín bằng chỉ thẩm mỹ không gây đau và không có biến chứng.

Phương pháp khắc phục hai chân mày lệch nhau 2

Kết quả thực hiện treo chân mày nội soi

Chỉ trong thời gian ngắn, hai chân mày lệch nhau được khắc phục, trở nên cân đối và hài hòa với gương mặt hơn.

Nên thực hiện ở đâu?

Để thực hiện treo chân mày nội soi theo công nghệ Hàn Quốc, bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây là một địa chỉ thẩm mỹ được nhiều chị em phụ nữ đánh giá cao, đem lại kết quả như ý.

– Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là cơ sở tiên phong đưa ngành thẩm mỹ vào Việt Nam cách đây 15 năm, được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động.

– Đội ngũ bác sĩ làm việc tại đây đã có thời gian theo học tại các trường Đại học Y khoa nổi tiếng trong và ngoài nước. Không ít các bác sĩ trở về từ quá trình tu nghiệp tại Hàn Quốc, Canada, Mỹ,… có kinh nghiệm và tay nghề cao.

– Bệnh viện có cơ sở vật chất khang trang, thịnh vượng, hệ thống máy móc hiện đại, được nhập khẩu từ các nước sản xuất thiết bị y tế hàng đầu.

Phương pháp khắc phục hai chân mày lệch nhau 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là cơ sở thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam

– Phong cách làm việc chuyên nghiệp, không chỉ vậy, cách tư vấn, chăm sóc của nhân viên cũng rất được lòng khách hàng. Đến đây, khách hàng luôn có cảm giác an tâm, thoải mái như ở nhà.

– Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhận được nhiều phản hồi tích cực của quý khách hàng trong và ngoài nước, là lựa chọn hàng đầu của chị em khi làm đẹp.

Hai chân mày lệch nhau là khuyết điểm cần sớm khắc phục nếu không sẽ ảnh hưởng lớn về mặt lâu dài. Để khắc phục tình trạng này, khách hàng có thể đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để nhận được những tư vấn rõ ràng từ bác sĩ. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất hân hạnh là nơi giúp bạn xinh đẹp hơn mỗi ngày.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899