Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phương pháp chỉnh hình chân mày nội soi ưu việt

Phương pháp chỉnh hình chân mày nội soi ưu việt – Bí quyết mang lại cho bạn dáng chân mày mới thanh thoát và trẻ trung. Phương pháp thẩm mỹ này tại bệnh viện thẩm mỹ mắt Hàn Quốc Kim được thực hiện bằng công nghệ hiện đại, mang lại hiệu quả và an toàn cho khách hàng. Cùng nhau tìm hiểu phương pháp thẩm mỹ thông qua bài viết dưới đây.

Chỉnh hình chân mày nội soi công nghệ Hàn Quốc

Cùng với thời gian và tuổi tác trên khuôn mắt bạn xuất hiện các vấn đề lão hóa, làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên. Hàng chân mày bắt đầu nhão, chảy xệ so với vị trí ban đầu, khiến khuôn mặt của bạn mất cân đối và trông như thiếu sức sống. Tình trạng này xuất hiện ở độ tuổi trung niên, trên 30 tuổi. Phương pháp chỉnh hình chân mày nội soi ưu việt được xem là giải pháp tối ưu khắc phục hiệu quả các khuyết điểm trên.

Phương pháp chỉnh hình chân mày nội soi ưu việt 1

Mô phỏng quy trình chỉnh hình chân mày nội soi bằng công nghệ Hàn

Chỉnh hình chân mày nội soi được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc. Giải pháp nhằm khắc phục khuyết điểm chân mày chùng nhão, chảy xệ, hay chân mày tiến sát đến gần mắt ảnh hưởng đến thị lực. Đồng thời, có thể mang lại cho bạn dáng chân mày mới thanh thoát, trẻ trung hơn.

Ai nên tiến hành chình hình chân mày nội soi?

Phương pháp chỉnh hình chân mày nội soi công nghệ Hàn Quốc áp dụng thích hợp cho những đối tượng sau:

+ Khách hàng có hàng chân mày chảy xệ, da chùng nhão mất tính thẩm mỹ.

+ Khách hàng có chân mày tiến sát gần mắt, khiến mí mắt bị sa sụp xuống và làm ảnh hưởng đến thị lực của mắt.

Phương pháp chỉnh hình chân mày nội soi ưu việt 2

Một số trường hợp da chùng nhão nhiều, chảy xệ có thể ảnh hưởng đến thị lực

+ Hay những khách hàng có mong muốn sở hữu dáng chân mày mới đẹp và cân đối hơn.

+ Những khách hàng đã thực hiện thẩm mỹ nâng chân mày nhưng không thành công, có mong muốn được chỉnh sửa.

Quy trình thực hiện chỉnh hình chân mày công nghệ Hàn Quốc

Quy trình thực hiện chỉnh hình chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc, đạt chuẩn của Bộ Y tế, được tiến hành tuần tự theo các bước sau:

Bước 1: Bác sĩ tư vấn, thăm khám

Khách hàng khi đến tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện thẩm mỹ chỉnh hình chân mày sẽ được bác sĩ thăm khám tình trạng chân mày hiện tại. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn cho khách hàng lựa chọn phương pháp thẩm mỹ phù hợp có thể khắc phục hiệu quả khuyết điểm đó. Đồng thời bác sĩ sẽ lắng nghe những tâm tư nguyện vọng và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Phương pháp chỉnh hình chân mày nội soi ưu việt 3

Bác sĩ tiến hành tư vấn cho khách hàng

Lưu ý: Phương pháp chỉnh hình chân mày nội soi chống chỉ định một số trường hợp sau:

+ Khách hàng mắc phải các bệnh về tim mạch, tiểu đường hay huyết áp.

+ Khách hàng đang trong giai đoạn mang bầu. Hay phụ nữ đang trong chu kỳ kinh nguyệt đều không được tiến hành thẩm mỹ.

Bước 2. Tiến hành đo vẽ thẩm mỹ

Dựa trên tình trạng khuyết điểm của khách hàng bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, xác định tỷ lệ nâng chân mày sao cho tạo được dáng chân mày mới thanh thoát và cân đối so với khuôn mặt. Đây là bước quan trọng ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ vì vậy, các bác sĩ xác định chính xác vị trí chỉnh hình chân mày, mang lại kết quả như ý muốn cho khách hàng.

Bước 3: Tiến hành gây tê và sát khuẩn

Trước khi tiến hành thẩm mỹ chỉnh hình chân mày, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn vùng mí mắt. Sau đó, sẽ tiến hành gây tê vùng mí mắt cho khách hàng, nhằm tạo cảm giác an tâm, thoải mái cho khách hàng trong suốt quá trình thẩm mỹ.

Bước 4: Tiến hành chỉnh hình chân mày nội soi

Phương pháp chỉnh hình chân mày nội soi ưu việt 4

Tiến hành thẩm mỹ chỉnh hình chân mày nội soi

Dựa trên kết quả đo vẽ thẩm mỹ ban đầu, các bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh hình chân mày, tạo dáng chân mày mới cho khách hàng. Sử dụng các dụng chỉnh hình chuyên dụng, bác sĩ tiến hành thẩm mỹ, thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ mất khoảng 30 – 45 phút thực hiện. Kết thúc quá trình thẩm mỹ khách hàng có thể ra về, không mất thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện.

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc dáng chân mày mới tại nhà

Khách hàng sẽ được bác sĩ hướng dẫn cụ thể cách chăm sóc chân mày tại nhà hiệu quả và nhanh phục hồi. Tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ.

Trên đây là những thông tin liên quan đến phương pháp chỉnh hình chân mày nội soi bằng công nghệ Hàn Quốc. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, bạn có thể gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Kim. Hay gọi đến Hotline của bệnh viện để được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899