Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phí treo chân mày rẻ không?

Chào bác sĩ! Tôi tìm hiểu và được bạn bè giới thiệu phương pháp thẩm mỹ treo chân có thể mang lại dáng chân mày thanh thoát vè trẻ trung. Tôi muốn lựa chọn phương pháp này để khắc phục những khuyết điểm của hàng chân mày với da chùng nhão, sa sụp xuống so với vị trí ban đầu. Tuy nhiên tôi còn thắc mắc: Phí treo chân mày rẻ không? Mong sớm nhận được phản hồi của các bác sĩ. (Minh Nguyệt – 40 tuổi, Bạc Liêu)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào chị Minh Nguyệt:

Cảm ơn chị đã quan tâm đến dịch vụ treo chân mày và gửi câu hỏi về chyên mục tư vấn của chúng tôi. Thắc mắc: Phí treo chân mày rẻ không? của chị sẽ được giải đáp như sau:

Phí treo chân mày rẻ không?

Phương pháp thẩm mỹ treo chân mày được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc, giải pháp mang lại cho khách hàng dáng chân mày mới thanh thoát và trẻ trung. Treo chân mày nội soi không phẫu thuật, được xem là sự tiến bộ vượt bậc trong nên công nghệ thẩm mỹ. Phương pháp này khắc phục hiệu quả những khuyết điểm hàng chân mày chùng nhão, chảy xệ hay vùng trán với nhiều nếp nhăn. Một số trường hợp có thể khắc phục được vấn đề sụp mí mắt hiệu quả.

Phí treo chân mày rẻ không? 1

Treo chân mày chuẩn công nghệ Hàn Quốc

Phí treo chân mày rẻ không? Thắc mắc của chị Minh Nguyệt, cũng như nhiều khách hàng khác. Hiện nay giá thẩm mỹ treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có mức giá như sau:

Các dịch vụ thẩm mỹ treo chân mày Chi phí
Treo chân mày 12.000.000 VNĐ
Treo chân mày (Kỹ thuật nội soi không sẹo) 20.000.000 VNĐ
Treo chân mày (bằng chỉ không phẫu thuật) 12.000.000 VNĐ

Mức chi phí này được xây dựng dựa trên những tiêu chí như: Trình độ tay nghề của các bác sĩ tiến hành thẩm mỹ, kết quả đã từng thực hiện thẩm mỹ thành công cho khách hàng và khả năng chi trả của khách hàng,… Đây là mức giá được các chuyên gia đánh giá phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng.

Treo chân mày được thực hiện như thế nào?

Quy trình thực hiện treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được tiến hành thực hiện tuần tự theo các bước sau:

Bước 1: Bác sĩ tư vấn thăm khám

Phí treo chân mày rẻ không? 2

Bác sĩ tiến hành thăm khám cho khách hàng

Khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám tình trạng khuyết điểm chân mày hiện tại. Sau đó, các các bác sĩ sẽ tư vấn dịch vụ phù hợp với khuyết điểm. Đồng thời, giải đáp những thắc mắc của khách hàng.

Bước 2: Định hình được cung chân mày mới

Sử dụng các dụng cụ chuyên dụng bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, xác định tỉ lệ cung chân mày mới cho khách hàng, sao cho cân đối và hài hòa với khuôn mặt. Đây được xem là khâu quan trọng, ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ về sau. Nên các bác sĩ tỉ mỉ và xác định kỹ lưỡng.

Bước 3: Tiến hành sát khuẩn và gây tê

Trước khi thực hiện thẩm mỹ treo chân mày, các bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn và gây tê chân mày cho khách hàng. Nhằm đảm bảo vệ sinh sạch sẽ và tạo được cảm giác an tâm cho khách hàng trong suốt quá trình thẩm mỹ.

Bước 4: Tiến hành thẩm mỹ treo chân mày

Tại chuyên mục tư vấn Kim luôn nhận được những thắc mắc của khách hàng như: Treo chân mày hay bấm mí mắt có nguy hiểm không? Hoặc những thắc mắc khác liên quan đến các dịch vụ thẩm mỹ. Mỗi một dịch vụ thẩm mỹ sẽ có một quy trình thực hiện riêng biệt, đạt chuẩn của Bộ Y tế, nên khách hàng an tâm khi lựa chọn các dịch vụ thẩm mỹ.

Phí treo chân mày rẻ không? 3

Tiến hành thẩm mỹ treo chân mày trong phòng vô trùng, khép kín

Dựa trên kết quả đo vẽ, định hình cung mày mới ban đầu, bác sĩ sẽ tiến hành thẩm mỹ treo chân mày. Dựa vào dịch vụ mà khách hàng lựa chọn ban đầu, các bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện. Quá trình thẩm mỹ treo chân mày được thực hiện nhanh chóng, chỉ mất khoảng 30 – 45 phút thực hiện.

Bước 5: Kết thúc quá trình thẩm mỹ

Kết thúc quá trình thẩm mỹ treo chân mày khách hàng sẽ được bác sĩ hướng dẫn cụ thể cách chăm sóc mày sao cho hiệu quả và nhanh phục hồi. Hẹn lịch tái khám để kiểm tra kết quả thẩm mỹ cho khách hàng.

Chắc hẳn những thông tin cung cấp trên đã có thể giải đáp được thắc mắc: Phí treo chân mày rẻ không? của chị Minh Nguyệt. Chúc chị sức khỏe và sớm sở hữu được dáng chân mày đều và đẹp tự nhiên.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899