Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phẫu thuật treo chân mày có phức tạp không?

Chào bác sĩ, em là Mai Kha, ở Quảng Bình. Sắp tới có việc vào TP. Hồ Chí Minh, em sẽ tranh thủ tới bệnh viện thực hiện phẫu thuật treo chân mày. Tuy nhiên, em không biết treo chân mày có phức tạp không, tốn bao nhiêu thời gian nghỉ dưỡng. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Xin cảm ơn!

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Mai Kha, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của bệnh viện chúng tôi. Hiện nay, treo chân mày đang là giải pháp “hot” được nhiều chị em lựa chọn để làm đẹp. Nếu bạn đang gặp phải các khuyết điểm về chân mày, có thể mạnh dạn lựa chọn phương pháp phẫu thuật treo chân mày. Câu hỏi của bạn: treo chân mày có phức tạp không, chúng tôi xin được giải đáp như sau

Treo chân mày có phức tạp không?

Đây là phương pháp được xuất xứ từ Hàn Quốc, là công nghệ làm đẹp tiên tiến và hiện đại. Treo chân mày thực chất là một ca tiểu phẫu, diễn ra trong vòng 45 phút. Muốn trả lời câu hỏi: “Treo chân mày có phức tạp không?” bạn cần biết về quy trình thực hiện treo chân mày như thế nào. Tuỳ vào khuyết điểm chân mày khác nhau mà bác sĩ tư vấn cho chị em về giải pháp khắc phục.

Phẫu thuật treo chân mày có phức tạp không -1

Bác sĩ tư vấn theo tình trạng của từng khách hàng

Bước 2: Phác thảo dáng chân mày mới

Bác sĩ sẽ đo lượng da chùng cần loại bỏ. Đồng thời dự tính độ căng để treo chân mày tạo dáng mới.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Chị em có thể yên tâm không lo vấn đề đau đớn hay nhiễm trùng khi thực hiện treo chân mày bởi vùng thực hiện đã được sát khuẩn và gây tê.

Bước 4: Thực hiện treo chân mày

Thực hiện treo chân mày có phức tạp không? Câu trả lời là không, bởi vì chỉ với một đường rạch nhỏ, da chùng và mỡ thừa sẽ được loại bỏ. Sau đó, bác sĩ kéo căng da vùng mắt, tạo dáng chân mày mới thanh thoát cho khách hàng.

Bước 5: Đóng vết mổ và chăm sóc vết thương

Sau khi thực hiện treo chân mày, chị em sẽ được bác sĩ đóng vết mổ thẩm mỹ bằng chỉ khâu không để lại sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ. Ngoài ra, khách hàng còn được đội ngũ điều dưỡng chăm sóc hậu phẫu chu đáo.

Như vậy, qua quy trình, chị Kha đã tự trả lời được câu hỏi: treo chân mày có phức tạp không. Treo chân mày là thẩm mỹ đơn giản, được thực hiện rất nhanh chóng và hiệu quả trong phòng phẫu thuật vô trùng.

Phẫu thuật treo chân mày có phức tạp không -2

Ưu điểm công nghệ treo chân mày Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ nào treo chân mày an toàn?

Chị Mai Kha thân mến, điều quan trọng là chị cần lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ uy tín để thực hiện treo chân mày, có như vậy mới được kết quả như ý muốn. Khi treo chân mày Hàn Quốc trở thành xu hướng làm đẹp, chị em luôn tìm kiếm địa chỉ thực hiện uy tín và chất lượng để gửi gắm niềm tin. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào vì đã nhận được sự tin tưởng ấy, bởi vì:

– Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có trang thiết bị hiện đại, nhận chuyển giao những công nghệ thẩm mỹ mới từ Hàn Quốc.

Phẫu thuật treo chân mày có phức tạp không -3

Thiết bị máy móc hiện đại

– Được cấp giấy phép hoạt động từ Bộ Y tế.

– Sở hữu nhiều bác sĩ có chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm phẫu thuật treo chân mày.

– Đội ngũ điều dưỡng chuyên nghiệp, tận tâm.

Chị Mai Kha đã được giải đáp thắc mắc về vấn đề: treo chân mày có phức tạp không? Nếu còn thắc mắc khác, như: nâng mí mắt không phẫu thuật, bấm mí có đau không…, hãy gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn để được trả lời cụ thể.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899