Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phẫu thuật treo chân mày có dễ không?

Khi da mắt bị mất đi độ đàn hồi, da bị chùng kéo chân mày xuống mắt, phẫu thuật treo chân mày là lựa chọn phù hợp giúp định hình lại đôi chân mày cũng như giúp giảm bớt phần da dư thừa mí mắt. Phẫu thuật treo chân mày có dễ không?

Nhiều người do bẩm sinh, do thời gian lão hóa, hoặc chịu một tác động nào đó khiến chân mày bị chùng xuống tiến sát gần mắt trông như già trước tuổi và thiếu thẩm mỹ. Với tình trạng như vậy, các bác sĩ thẩm mỹ thường chỉ định phẫu thuật treo chân mày. Phẫu thuật treo chân mày có dễ không?

Phẫu thuật treo chân mày có dễ không? (1)

Phẫu thuật treo chân mày có dễ không?

Phẫu thuật treo chân mày có dễ không?

Phẫu thuật treo chân mày được chỉ định và mang lại hiệu quả cao trong những trường hợp sau:

– Chân mày bị chùng nhão, chảy xệ gây mất thẩm mỹ

– Chân mày gần sát mắt, gây ảnh hưởng đến thị lực

– Bất cứ khách hàng nào muốn thực hiện treo chân mày để cải thiện thẩm mỹ.

Chân mày khi thực hiện chỉnh hình thẩm mỹ thành công sẽ tạo được dáng cung mày đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt theo mong muốn của khách hàng. Có phương pháp phẫu thuật treo chân mày áp dụng:

Cách 1: Cắt phần da đuôi chân mày rồi cố định lại cho cao hơn. Đường cố định chân mày sẽ được bác sĩ khéo léo lẩn sát cung lông mày nên không lộ vết sẹo nhỏ.

Cách 2: Dùng kỹ thuật tách rộng vùng dưới da trán, sau đó cố định cung mày ở vị trí mới: Tuy nhiên trong phương pháp này sẽ làm chùng vùng da trán.

Treo chân mày thực ra chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện ở phần chân tráng, nằm trong lớp tóc nên sẽ không lộ sẹo, không chảy máu, sưng hay để lại sẹo sau phẫu thuật. Khi được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề, nhiều kinh nghiệm cũng như có mắt thẩm mỹ cao sẽ giúp mang lại kết quả hàng chân mày đẹp như ý.

Phẫu thuật treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 

Chân mày đẹp sẽ giúp tôn thêm vẻ đẹp của đôi mắt. Những chị em chưa hài lòng với phần chân mày của mình và có nhu cầu phẫu thuật nâng cao cung mày nên tìm đến bệnh viện thẩm mỹ chất lượng để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám, tư vấn.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc từ lâu đã là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Bệnh viện luôn chú trọng tiếp nhận và ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hàng đầu Hàn Quốc, trong đó có phẫu thuật treo chân mày.

Phẫu thuật treo chân mày có dễ không? (2)

Phẫu thuật treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Kỹ thuật treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được đội ngũ bác sĩ có tay nghề nhiều năm, có con mắt thẩm mỹ tinh tường cùng đôi bàn tay khéo léo thực hiện chuẩn xác. Thao tác treo chân mày sẽ loại bỏ phần da dư, mỡ thừa, đôi chân mày cân đối theo đường đo vẽ trước đó và cũng loại bỏ những lông mày đã từng xăm bị hư, xóa xăm quá nhiều lần mà không hết.

Bạn sẽ sở hữu ngay một đôi chân mày đẹp mềm mại, tự nhiên an toàn, hiệu quả nhanh chóng, không để lại sẹo khi thực hiện treo chân mày ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Ngoài ra, với ưu điểm không ảnh hưởng đến chức năng thị giác, khách hàng sẽ thấy hài lòng khi lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ tạo mắt hai mí.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899