Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phẫu thuật tạo hình mí mắt trên và dưới ở đâu?

Phẫu thuật tạo hình mí mắt trên – Tôi sở hữu đôi mắt một mí bẩm sinh nay lại kèm thêm da chùng, mỡ thừa do quá trình lão hóa gây ra. Tôi không biết cắt mí mắt có nên hay không và phẫu thuật tạo hình mí mắt trên và dưới ở đâu. Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Liên Kha – Mỹ Tho)Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Bạn Liên Kha thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn bệnh viện chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về phẫu thuật tạo hình mí mắt trên ở đâu, bác sĩ bệnh viện xin được giải đáp như sau:

Phẫu thuật tạo hình mí mắt trên và dưới là gì?

Thời gian và tuổi tác là nguyên nhân làm cho vùng da nơi mí mắt bị lão hóa xuất hiện nhiều da chùng, mỡ thừa khiến khuôn mặt trông già nua, mệt mỏi, thiếu sức sống và ảnh hưởng tới tầm nhìn. Chính vì vậy công nghệ phẫu thuật tạo hình mí mắt trên được ưa chuộng và tăng số lượng người sử dụng trong những năm vừa qua.

Phẫu thuật tạo hình mí mắt trên và dưới ở đâu (1)

Quy trình phẫu thuật tạo hình mí mắt trên và dưới

Phẫu thuật tạo hình mí mắt trên được thực hiện dưới đôi bàn tay khéo léo cộng với đôi mắt tinh tường của bác sĩ. Đây là kỹ thuật xuất xứ từ Hàn Quốc, được giới chuyên môn đánh giá cao. Bác sĩ dùng dụng cụ y khoa chuyên dụng rạch một đường ngay sát mí mắt tách các bọng mỡ, da thừa đồng thời tạo mắt hai mí với đường mí sắc nét và rõ ràng.

Nhưng nhiều người thắc mắc cắt mí mắt có nên hay không. Đây là phương pháp không tác động tới các mô lân cận, không ảnh hưởng tới chức năng thị giác và là biện pháp tối ưu khắc phục các nhược điểm ở đôi mắt.

Phẫu thuật tạo hình mí mắt trên và dưới ở đâu?

Vấn đề mà nhiều người quan tâm hiện nay khi có ý định thực hiện là phẫu thuật tạo hình mí mắt trên và dưới ở đâu. Sở dĩ, hiện nay xu hướng làm đẹp ngày càng gia tăng, do vậy các trung tâm thẩm mỹ ra đời ngày càng nhiều với những chính sách ưu đãi riêng tạo cảm giác cho khách hàng không biết lựa chọn cơ sở nào để thực hiện.

Để biết được bệnh viện thẩm mỹ đó có uy tín, chất lượng hay không, bạn phải dựa vào các tiêu chí đánh giá sau:

Được cấp giấy phép hoạt động

Một bệnh viện phải được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động về cơ sở hạ tầng có đạt chuẩn chưa, tay nghề bác sĩ đã được cấp giấy phép hành nghề chưa, trang thiết bị phục vụ phẫu thuật có tối tân không…

Bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Phẫu thuật tạo hình mí mắt trên và dưới ở đâu (2)

Bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn

Bác sĩ là yếu tố quan trọng quyết định tới sự thành công của ca phẫu thuật. Các chuyên gia phải được đào tạo bài bản, chuyên sâu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ mắt, đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật.

Trang thiết bị hiện đại, tối tân

Trang thiết bị là yếu tố hỗ trợ giúp bác sĩ thực hiện phẫu thuật thành công. Trang thiết bị phải được nhập từ các nước tiên tiến giúp hạn chế xâm lấn, chảy máu trong quá trình thực hiện.

Qua những tiêu chí đánh giá ở trên, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hội tụ đầy đủ các tính chất ấy. Hãy tới Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cùng với đội ngũ bác sĩ – nhân viên cùng chinh phục vẻ đẹp đôi mắt.

Phẫu thuật tạo hình mí mắt trên và dưới ở đâu (3)

Trang thiết bị được nhập từ nước ngoài

Qua những thông tin chia sẻ ở trên, hy vọng bạn đã tìm cho mình một địa chỉ thẩm mỹ phẫu thuật tạo hình mí mắt trên an toàn. Còn chần chờ gì nữa mà không làm đẹp cho đôi mắt chính bản thân mình để cuộc sống lúc nào cũng trông thật vui tươi và tràn đầy sức sống.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899