Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phẫu thuật mở rộng góc mắt có hiệu quả không?

Phẫu thuật mở rộng góc mắt có hiệu quả không? Chào bác sĩ, từ nhỏ tôi đã di truyền từ bố đôi mắt một mí xếch khá xấu xí và kém duyên. Là con gái nên tôi rất tự ti với nhược điểm này và nó khiến tôi gặp nhiều trở ngại trong trang điểm. Tôi nghe nói phẫu thuật mở rộng góc mắt có thể khắc phục được tình trạng của mình. Bác sĩ cho tôi hỏi phẫu thuật mở rộng góc mắt có thật sự hiệu quả không ạ? (Nguyễn Hoài, Quảng Trị)

Bác sĩ tư vấn:

Cảm ơn bạn Nguyễn Hoài đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc phẫu thuật mở rộng góc mắt có hiệu quả với trường hợp của bạn hay không, chúng tôi xin trả lời như sau:

Ai nên phẫu thuật mở rộng góc mắt?

Phẫu thuật mở rộng góc mắt thường được chỉ định áp dụng cho những đối tượng khách hàng sở hữu đôi mắt xếch, mắt lươn, mắt hí, đuôi mắt ngắn, khoảng cách giữa hai mắt quá xa hoặc quá gần. Như vậy, trường hợp của bạn có thể áp dụng phương pháp này một cách hiệu quả. Sau khi phẫu thuật mở rộng góc mắt, bạn sẽ sở hữu cung mắt to tròn, đẹp chuẩn mực với cấu trúc thẩm mỹ gương mặt.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt có hiệu quả không? (1)

Mắt xếch là đối tượng nên áp dụng phẫu thuật mở rộng góc mắt

Mọi thao tác sẽ được thực hiện bên ngoài vùng da góc mắt nên sẽ không xảy ra sự xâm lấn thị lực. Theo mô tả, bạn sở hữu đôi mắt một mí xếch, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc áp dụng kỹ thuật nhấn mí mắt Hàn Quốc để tạo mắt hai mí, toàn diện hóa vẻ đẹp của đôi mắt.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt thực hiện như thế nào?

Mắt xếch là dáng mắt có đuôi mắt hếch lên cao và khiến gương mặt trở nên sắc lạnh, dữ tướng hơn. Vì vậy, rất nhiều bạn gái đã quyết định can thiệp thẩm mỹ để cải thiện nhược điểm này. Phẫu thuật mở rộng góc mắt không phức tạp như nhiều người vẫn nghĩ. Các thao tác được tiến hành một cách chuyên nghiệp, chuẩn xác sẽ hạ đuôi mắt xuống độ cao vừa đủ, khắc phục dáng mắt xếch một cách hiệu quả.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt có hiệu quả không? (2)

Mô phỏng thao tác mở rộng góc mắt

Phẫu thuật mở rộng góc mắt được thực hiện tuần tự như sau:

Bước 1: Bác sĩ sẽ giả lập cung mắt chuẩn sau khi tiến hành mở rộng góc mắt và hạ đuôi mắt; đồng thời xác định vị trí cắt rạch để thao tác chính đạt độ chuẩn xác cao nhất.

Bước 2: Tạo đường rạch ở vị trí đã đo vẽ trước đó, cắt bỏ da dư và mỡ thừa (nếu có).

Bước 3: Hạ đuôi mắt bằng cách khâu đóng cố định vào cơ nâng; chỉnh hình góc mắt phù hợp với cung mắt và gương mặt.

Bước 4: Kiểm tra kết quả dịch vụ và hoàn tất quy trình phẫu thuật mở rộng góc mắt.

Ưu điểm của phẫu thuật mở rộng góc mắt

Phẫu thuật mở rộng góc mắt là bước đột phá trong công nghệ thẩm mỹ mắt hiện đại. Với kỹ thuật này, hàng ngàn chị em đã có thể hiện thực hóa ước mơ sở hữu đôi mắt đẹp như ý một cách nhanh chóng và an toàn.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt có hiệu quả không? (3)

Ưu điểm của mở rộng góc mắt (thuộc phức hợp thẩm mỹ mắt to)

Bên cạnh đó, phẫu thuật mở rộng góc mắt còn sở hữu những ưu điểm sau:

1. An toàn, đảm bảo không gây tổn hại cho cấu trúc trong mắt và xâm lấn thị lực.

2. Kết quả thẩm mỹ duy trì ổn định lên đến 10 năm hoặc lâu hơn nếu có chế độ chăm sóc khoa học sau phẫu thuật.

3. Thời gian phẫu thuật chỉ kéo dài tối đa 45 phút và khách hàng có thể thấy ngay thành quả thẩm mỹ của mình.

4. Không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng và mọi cử động mắt, sinh hoạt hàng ngày vẫn diễn ra bình thường.

5. Không để lại sẹo lộ, sẹo lồi.

Ở đâu phẫu thuật mở rộng góc mắt hiệu quả?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những trung tâm làm đẹp toàn diện và chuyên sâu các loại hình thẩm mỹ mắt. Trong đó, phẫu thuật mở rộng góc mắt là dịch vụ chủ lực, góp phần không nhỏ trong việc tạo nên thương hiệu Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Tại đây, bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lưỡng và xác định phương pháp nào phù hợp nhất với tình trạng của khách hàng để đảm bảo kết quả thẩm mỹ sẽ đạt mức tối ưu.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt có hiệu quả không? (4)

Đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phẫu thuật mở rộng góc mắt là giải pháp tối ưu giúp khắc phục tình trạng mắt xếch bằng kỹ thuật hạ đuôi mắt và loại bỏ da dư mỡ thừa khóe mắt. Phương pháp này rất an toàn nên bạn có thể an tâm áp dụng. Bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, trực tiếp thăm khám với bác sĩ và nhận tư vấn cụ thể hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899