Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong có ảnh hưởng thị lực không?

Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong có ảnh hưởng thị lực không? Chào bác sĩ, tôi có đôi mắt nhỏ không quá xấu nhưng khoảng cách hai mắt xa khiến gương mặt tôi mất sự cân đối, hài hòa. Tôi muốn can thiệp phẫu thuật mở rộng góc mắt trong để khắc phục nhược điểm này. Bác sĩ có thể cho tôi biết phương pháp có ảnh hưởng đến thị lực không ạ? (Thu Thủy, Quảng Nam)

Bác sĩ tư vấn:

Cảm ơn bạn Thu Thủy đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với phẫu thuật mở rộng góc mắt trong có ảnh hưởng đến thị lực không, chúng tôi xin trả lời như sau.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong là gì?

Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong là kỹ thuật tăng phân độ rẻ quạt, giúp cung mắt to tròn hơn; đồng thời rút ngắn khoảng cách hai con ngươi về mức chuẩn mực với cấu trúc thẩm mỹ gương mặt. Một ca phẫu thuật mở rộng góc mắt trong thường chỉ kéo dài tối đa 45 phút. Trong trường hợp góc mắt có nhiều nếp nhăn, da dư mỡ thừa thì thời gian này sẽ lâu hơn.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong có ảnh hưởng thị lực không? (1)

Mô phỏng thao tác mở rộng góc mắt trong

Quy trình phẫu thuật mở rộng góc mắt sẽ được tiến hành khi các khâu chuẩn bị tiền phẫu đã đảm bảo. Lúc này, vùng mắt đã được sát khuẩn và tiêm gây tê, đảm bảo cho khách hàng không còn cảm thấy đau đớn hay khó chịu trong suốt ca phẫu thuật.

Bước 1: Tạo góc tam giác giả lập ở vị trí khóe mắt để tiến hành mở rộng.

Bước 2: Đi đường rạch siêu mảnh một cách dứt khoát; sau đó sẽ tiến hành cắt bỏ mỡ thừa, da chùng (nếu có).

Bước 3: Mở rộng góc mắt theo đúng kích thước đã được đo vẽ.

Bước 4: Khâu đóng tuyến lệ và đường rạch, hoàn tất quy trình phẫu thuật mở rộng góc mắt trong.

*Lưu ý: Khách hàng có thể cân nhắc áp dụng thêm dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc để tạo hình nếp mí mới, giúp đôi mắt đạt vẻ đẹp hoàn thiện hơn.

Mở rộng góc mắt trong có ảnh hưởng thị lực không?

Như đã phân tích, mở rộng góc mắt trong là kỹ thuật rất an toàn, chỉ tác động lên phần biểu bì bên ngoài nên sẽ không ảnh hưởng đến thị lực. Sau khi ca phẫu thuật kết thúc, bạn có thể thấy ngay thành quả thẩm mỹ của mình và cử động mắt bình thường.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong có ảnh hưởng thị lực không? (2)

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật mở rộng góc mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tuy nhiên, kết quả này chỉ xảy ra khi ca phẫu thuật thành công, được thực hiện bởi bác sĩ giỏi và vững chuyên môn về giải phẫu thẩm mỹ. Ngược lại, nếu bạn bất cẩn trong việc chọn lựa cơ sở kém uy tín để thực hiện, không những kết quả thẩm mỹ bị tổn hại mà thị lực có thể bị xâm lấn đáng kể.

Ở đâu phẫu thuật mở rộng góc mắt an toàn?

Vậy ở đâu phẫu thuật mở rộng góc mắt trong an toàn? Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có danh tiếng không chỉ ở thành phố Hồ Chí Minh mà còn trên quy mô cả nước. Trong hơn 15 năm phát triển và đưa vào ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã giúp hàng ngàn khách hàng sở hữu đôi mắt đẹp một cách an toàn và nhanh chóng.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong có ảnh hưởng thị lực không? (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong là phương pháp rất an toàn, không xâm lấn đến hoạt động của tuyến lệ, thị lực mắt hay cấu trúc bên trong; vì vậy bạn có thể yên tâm thực hiện dịch vụ. Sau khi đã có quyết định của mình, bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, trực tiếp thăm khám với bác sĩ và nhận tư vấn về phương pháp phù hợp với tình trạng của mình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899