Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài có an toàn không?

Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài có an toàn không ạ? Thưa bác sĩ, hiện tại mắt em nhỏ và bị xếch. Ai cũng bảo nhìn khuôn mặt em rất hung dữ. Bây giờ em muốn đi phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài nhưng không biết nó có an toàn không. Mong bác sĩ tư vấn giải đáp. Em xin cảm ơn! (Lan Uyên – Cần Thơ).Trả lời:

Chào Uyên! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin được giải đáp như sau:

Khi nào nên phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài?

Cùng với bấm mí mắt Hàn Quốc thì phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài là công tiên tiến đến từ xứ sở kim chi và ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Đây là kỹ thuật giúp tăng chiều dài của mắt, đồng thời giúp mắt to, tròn hơn thông qua việc mở rộng phía đuôi mắt. Nếu hai mắt ngắn và hẹp nhưng lại quá gần nhau, bạn nên thực hiện phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài. Đồng thời, phương pháp này còn giúp cải thiện một số hình dáng mắt như:

+ Mắt bị xếch ngược tạo cảm giác dữ tợn.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài có an toàn không? (1)

Mắt xếch nên đi phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài để có đôi mắt đẹp hơn

+ Đuôi mắt xệ xuống tạo cảm giác già nua và thiếu sức sống.

+ Hai mắt nhìn về hai phía.

+ Đuôi mắt nhỏ, nhãn cầu lồi.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài có an toàn không?

Trước hết, theo những gì bạn chia sẻ, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin được khẳng định tình trạng mắt hiện tại của bạn rất thích hợp để phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài. Đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện nhanh chóng. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả cao và đảm bảo an toàn, bạn nên lựa chọn trung tâm uy tín, chất lượng.

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, hệ thống máy móc tiên tiến, hiện đại cùng quy trình an toàn, đạt chuẩn Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được nhiều người lựa chọn để thực hiện nhu cầu làm đẹp của mình.

Bước 1: Tư vấn và kiểm tra

Đầu tiên, các bác sĩ kiểm tra hình dáng đôi mắt, khuôn mặt. Sau đó, tư vấn về phương pháp phẫu thuật cụ thể phù hợp với khách hàng.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài có an toàn không? (2)

Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn để đưa ra phương pháp phù hợp

Bước 2: Đo vẽ, xác định vùng phẫu thuật

Bằng bút vẽ chuyên dụng, bác sĩ tiến hành đo, vẽ và xác định vùng phẫu thuật để đưa góc mắt về tỷ lệ chuẩn nhất, cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Nhằm hạn chế các biến chứng không mong muốn xảy ra, bác sĩ sẽ sát khuẩn và sau đó gây tê để giảm đau và tạo cảm giác dễ chịu cho khách hàng.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật mở góc mắt ngoài

Theo các vị trí được xác định trước đó, tùy vào từng tình trạng mắt của mỗi người, bác sĩ sẽ thực hiện các kỹ thuật sau:

+ Mắt bị xếch: Đường mổ sẽ được kéo dài từ đuôi mắt sang ngang hoặc xuống dưới nhằm tăng chiều dài cho mắt khiến mắt trông hiền lành hơn.

+ Mắt ủ rũ: Các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ theo hướng lên trên nhằm giúp mắt linh hoạt hơn.

+ Mắt có đường viền vừa dài vừa hẹp: Bác sĩ thực hiện đường kéo sang ngang kết hợp với mở rộng phía đuôi mắt giúp mắt to, tròn hơn.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài có an toàn không? (3)

Mô phỏng quy trình phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài

Bước 5: Khâu vết thương

Sau khi chỉnh hình vị trí mắt với khuôn mặt, bác sĩ sẽ cố định đường viền mắt vào màng xương, cắt bỏ lớp da thừa để mắt trông tự nhiên hơn. Sau đó, bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng để khâu vết mổ đảm bảo không đau, không để lại sẹo.

Với những chia sẻ trên, chắc hẳn bạn Uyên đã giải đáp được thắc mắc phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài có an toàn không. Điều quan trọng là bạn phải cân nhắc lựa chọn địa chỉ phù hợp để sớm có được đôi mắt như mong muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899