Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phẫu thuật mí mắt đẹp ở đâu?

Khuyết điểm mắt ti hí khiến khuôn mặt của em kém sắc. Thời gian tới em có ý định đi phẫu thuật mí mắt để khắc phục khuyết điểm này. Nhưng em còn băn khoăn “Phẫu thuật mí mắt đẹp ở đâu?” Mong sớm nhận được phản hồi của các chuyên gia. (Mai Anh – 24 tuổi, Quận Tân Bình)

Trả lời:

Chào bạn Mai Anh!

Rất vui khi bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Vấn đề “Phẫu thuật mí mắt đẹp ở đâu?” của bạn sẽ được giải đáp như sau:

Phẫu thuật mí mắt đẹp ở đâu? 

Việc tìm kiếm được địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng là mong muốn của nhiều khách hàng khi muốn thực hiện thẩm mỹ. Phẫu thuật mí mắt đẹp chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, không xâm lấn và không làm ảnh hưởng đến các vùng mô lân cận. Phương pháp này mang lại cho khách hàng đôi mắt hai mí đều và đẹp tự nhiên. Địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được các chuyên gia đánh giá là nơi tiến hành thẩm mỹ an toàn và mang lại kết quả hài lòng cho khách hàng. Dưới đây là một số yếu tố cơ bản chứng minh rằng Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ phẫu thuật mí mắt đẹp:

Phẫu thuật mí mắt đẹp ở đâu? 1

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ phẫu thuật mí mắt đẹp hàng đầu tại Việt Nam

+ Đội ngũ bác sĩ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm đã tiến hành thẩm mỹ thành công cho hàng ngàn ca thẩm mỹ cho khách hàng và nhận lại được những phản hồi tốt từ họ.

+ Kỹ thuật phẫu thuật mí mắt đẹp được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc mang lại cho khách hàng đôi mắt hai mí đều và dễ thương. Đồng thời, phương pháp này không để lại sẹo hay các biến chứng khác về sau nên có tính an toàn cao.

+ Hệ thống máy móc hiện đại và không ngừng được nâng cấp nhằm hỗ trợ cho quá trình phẫu thuật diễn ra suôn sẻ và thuận lợi.

+ Đội ngũ điều dưỡng, y tá tận tình chu đáo trong khâu chăm sóc khách hàng giai đoạn hậu phẫu thuật. Vì vậy, luôn tạo được cảm giác an tâm và thoải mái cho khách hàng khi đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Ngoài dịch vụ phẫu thuật mí mắt đẹp thì phương pháp cắt góc mắt cũng là một dịch vụ được các bác sĩ thực hiện thành công và có nhiều khách hàng lựa chọn tại bệnh viện.

Quy trình phẫu thuật mí mắt đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Quá trình phẫu thuật mí đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được diễn ra trong phòng phẫu thuật vô trùng, khép kín. Quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế, được tiến hành thực hiện tuần tự theo các bước cụ thể sau:

Bước 1: Bác sĩ tư vấn, thăm khám

Khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám tình trạng khuyết điểm mắt. Sau đó, tư vấn dịch vụ thẩm mỹ sao cho phù hợp với khuyết điểm trên. Đồng thời, giải đáp cụ thể một số thắc mắc khác liên quan đến dịch vụ cho khách hàng.

Bước 2: Đo vẽ thẩm mỹ

Phẫu thuật mí mắt đẹp ở đâu? 2

Bác sĩ tiến hành đo vẽ tỉ mỉ nếp mí mới

Để có kết quả phẫu thuật mí mắt đẹp cho khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ thẩm mỹ xác định được tỉ lệ nếp mí mới sao cho cân đối và hài hòa. Đây được xem là khâu quan trọng ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ về sau nên các bác sĩ rất thận trọng và tỉ mỉ.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Khách hàng sẽ được bác sĩ sát khuẩn và gây tê trước khi tiến hành phẫu thuật mí mắt. Vì vậy, trong suốt quá trình phẫu thuật khách hàng không hề có cảm giác đau rát hay khó chịu.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật mí mắt

Dựa vào kết quả đo vẽ tỉ mỉ ban đầu, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật. Phương pháp này thực hiện nhanh chóng, chỉ mất khoảng 30 – 45 phút.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu thuật

Kết thúc quá trình thẩm mỹ khách hàng được bác sĩ chuyển sang phòng chăm sóc hậu phẫu thuật để nằm nghỉ dưỡng. Sau đó, bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc mắt an toàn và khách hàng có thể ra về trong ngày, không mất thời gian lưu trú tại bệnh viện.

Chắc hẳn những thông tin chúng tôi vừa cung cấp trên đã giải đáp được thắc mắc “Phẫu thuật mí mắt đẹp ở đâu?” của bạn Mai Anh! Chúc bạn sức khỏe và sớm sở hữu đôi mắt hai mí đều và đẹp tự nhiên!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899