Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tìm hiểu về phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới

Phẫu thuật lấy mỡ mí dưới là cách giúp chị em loại bỏ bọng mỡ mắt nhanh và hiệu quả. Theo thời gian, mí mắt dưới của bạn bị bọng mỡ do quá trình lão hóa gây nên. Chính khuyết điểm này đã khiến nhiều người mặc cảm, tự ti, ngại giao tiếp với mọi người. Hiểu được tâm lý ấy, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã tìm hiểu và ứng dụng thành công công nghệ phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới.

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới là gì?

Mỡ mí dưới xuất hiện nhiều người đã dùng nhiều cách để khắc phục như đắp mặt nạ, bôi kem che khuyết điểm nhưng chỉ là những cách tạm thời. Chính vì vậy nhiều người đã nhờ tới phương pháp lấy mỡ mí dưới. Đây là công nghệ tiên tiến xuất xứ từ Hàn Quốc được giới chuyên môn đánh giá cao trong những năm vừa qua.

Phẫu thuật lấy mỡ mí dưới là phương pháp bác sĩ dùng dụng cụ chuyên dụng hiện đại cắt mí dưới để bóc các túi mỡ ra ngoài đồng thời làm căng da vùng mí và khâu lại với chỉ thẩm mỹ.

Tìm hiểu về phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới (1)

Lấy mỡ mí mắt dưới được nhiều người ưa chuộng

Quy trình phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới được thực hiện theo mô hình khép kín, khoa học và an toàn được Bộ Y tế kiểm tra nghiêm ngặt theo đúng tiêu chuẩn.

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Đây là bước đầu tiên trong một ca phẫu thuật thẩm mỹ bất kỳ, bác sĩ đều phải kiểm tra tình trạng mí mắt của khách hàng như thế nào, từ đó đưa ra phương pháp thẩm mỹ sao cho phù hợp.

Bước 2: Đo, vẽ phác thảo vị trí cần phẫu thuật

Bác sĩ dùng dụng cụ chuyên dụng hiện đại đo vẽ phác thảo vị trí cần phẫu thuật. Đây là giai đoạn quan trọng, bác sĩ cần phải xác định đúng nếu không dễ ảnh hưởng tới kết quả thẩm mỹ như mắt bị lồi hay lõm do lấy quá ít hoặc nhiều lượng mỡ tích tụ.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Bác sĩ sát khuẩn và gây tê toàn bộ vùng mặt của khách hàng giúp cho bạn cảm giác dễ chịu và thoải mái.

Tìm hiểu về phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới (2)

Bác sĩ sát khuẩn vùng mặt khách hàng

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ dùng dụng cụ chuyên dụng hiện đại để tiến hành rạch một đường nhỏ ở mí mắt dưới rồi cắt bỏ đi túi mỡ thừa. Sau đó, bác sĩ dùng chỉ khâu thẩm mỹ để đóng vết mổ. Để hạn chế tình trạng sưng bầm đôi mắt sau khi phẫu thuật, các bác sĩ dùng hệ thống chiếu đèn chống sưng, chống đau cho bạn. Thực hiện xong, bạn có thể ra về ngay mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Tìm hiểu về phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới (3)

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới

Bước 5: Chăm sóc sau hậu phẫu

Bác sĩ hướng dẫn chăm sóc sau hậu phẫu một cách khoa học và hợp lý để đạt được kết quả thẩm mỹ cao.

Ưu điểm phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới

+ Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới là giải pháp giúp bạn lấy lại tuổi thanh xuân cho đôi mắt. Đôi mắt đẹp hơn không còn bọng mỡ, làn da quanh mí sáng và trẻ hóa hơn.

+ Thời gian thực hiện phẫu thuật nhanh, bạn ra về ngay, không cần lưu trú tại bệnh viện.

+ Mô hình phẫu thuật đạt chuẩn theo sự kiểm tra nghiêm ngặt của Bộ Y tế. Do vậy, bạn cứ yên tâm thực hiện.

+ Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới được thực hiện dưới đôi bàn tay khéo léo, giàu kinh nghiệm của bác sĩ và được sử dụng các thiết bị hiện đại giúp cho quá trình diễn ra đơn giản và nhẹ nhàng.

Qua những thông tin chia sẻ ở trên hy vọng đã bổ sung cho bạn những kiến thức hữu ích về phẫu thuật cắt mỡ mí mắt dưới. Hãy làm đẹp cho đôi mắt ngay từ lúc này để cuộc sống thêm phần rạng rỡ và tràn đầy sức sống.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899