Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phẫu thuật chỉnh mắt xếch có đau không?

Phẫu thuật chỉnh mắt xếch được nhiều người có dáng mắt này tìm hiểu và có nhu cầu thực hiện. Vấn đề những khách hàng này luôn cần bác sĩ tư vấn là khi thực hiện phẫu thuật chỉnh mắt xếch có đau không?

Mắt xếch thường không nằm trong danh sách những tiêu chí đánh giá về vẻ đẹp đôi mắt. Chỉnh hình mắt xếch là nhu cầu có thật và ngày càng cao do người Á Đông và nước ta nói riêng hay có dáng mắt này. Phẫu thuật chỉnh mắt xếch có đau không?

Phẫu thuật chỉnh mắt xếch có đau không? (1)

Phẫu thuật chỉnh mắt xếch có đau không?

Phẫu thuật chỉnh mắt xếch có đau không?

Phẫu thuật cắt mắt to chỉnh hình mắt xếch có thể giúp mở rộng đôi mắt bằng cách loại bỏ da thừa, nếp rẻ quạt ở 2 bên khóe mắt (góc mắt trong, góc mắt ngoài) và thay đổi chiều dài mí mắt, điều chỉnh góc mắt theo cả chiều rộng, chiều ngang, nhờ đó hạ mắt xếch.

Với những khách hàng sợ đau có thể yên tâm vì trước khi thực hiện, vùng mắt chỉnh sửa sẽ được sát khuẩn khu vực mở rộng khóe mắt. Ngay sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ để tránh gây đau và hạn chế những rủi ro.

Cắt mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện với sự trợ giúp của các trang thiết bị hiện đại để hạn chế các tổn thương niêm mạc và các mô, tránh sưng, bầm sau phẫu thuật. Việc cầm máu được hỗ trợ bằng phương pháp đốt điện mới nhất nên hạn chế vùng chảy máu nên không đau, không gây sưng.

Phẫu thuật chỉnh mắt xếch có đau không? (2)

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ để tránh gây đau

Hiệu quả thẩm mỹ có thể nhìn thấy ngay sau khi thực hiện và duy trì được lâu dài theo thời gian. Khắc phục tốt khuyết điểm đuôi mắt xếch gây ra trên gương mặt, cho đôi mắt cân đối, dịu dàng và tự nhiên.

Kết hợp chỉnh hình mắt xếch với loại bỏ nếp rẻ quạt che khuất góc mắt trong và ngoài, mở rộng góc mắt, làm mắt to tròn cân đối, đẹp tự nhiên. Không ảnh hưởng đến thị lực và sức khỏe. Phẫu thuật được thực hiện theo quy chuẩn an toàn, vô khuẩn, bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn.

Chăm sóc mắt sau phẫu thuật chỉnh mắt xếch

Việc chú ý chăm sóc, giữ gìn mắt vệ sinh sau phẫu thuật chỉnh mắt xếch là rất quan trọng. Khách hàng nên tuân thủ theo đúng những chỉ dẫn của bác sĩ để đảm bảo an toàn và rút ngắn thời gian hồi phục.

– Băng lại đường phẫu thuật bằng urgo nhỏ sau phẫu thuật.

– Dùng gạc thấm nước muối lau sạch vết khâu sau đó tra mỡ kháng sinh lên trên đường khâu để tránh nhiễm khuẩn.

– Trong 2 ngày đầu, khách hàng chườm mát từ 3 đến 5 lần/ngày, mỗi lần 10 phút để giảm sưng nề. Sang ngày thứ 3 – 5 thì chườm nước ấm.

– Kiêng ăn những thức ăn như: rau muống, thịt gà, đồ nếp, trong vòng 1 tháng từ ngày phẫu thuật.

– Dùng thuốc đúng theo kê đơn của bác sĩ. Cắt chỉ sau phẫu thuật 5 ngày.

Phẫu thuật chỉnh mắt xếch có đau không? (3)

Khách hàng nên tuân thủ theo đúng những chỉ dẫn của bác sĩ

– Sau cắt chỉ cần rửa mặt nhẹ nhàng xung quanh vùng phẫu thuật để quá trình liền vết khâu được tốt và nhanh chóng.

– Đến khám lại sau 1 tháng kể từ ngày phẫu thuật.

Để sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, đuôi mắt dài cong quyến rũ tạo nên nét đẹp dịu dàng cho mình, bạn hãy nhanh chóng đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn sẵn sàng phục vụ và hân hạnh được đón tiếp tất cả khách hàng đến tham quan tư vấn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899