Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phẫu thuật chân mày lệch không phức tạp như bạn nghĩ

Chân mày lệch là một trong những khuyết điểm ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ khuôn mặt của người sở hữu. Nếu bạn mắc phải trường hợp ấy không phải lo lắng quá, bởi hiện nay công nghệ thẩm mỹ phát triển, trong đó phẫu thuật chân mày lệch giúp bạn lấy lại vẻ đẹp cung chân mày.

Phẫu thuật chân mày lệch là gì?

Một số người có phần chân mày không đều nhau thường do nhiều lý do khác nhau, trong đó vấn đề cơ địa là lý do chính. Những người sở hữu chân mày lệch thường hay dùng cách trang điểm để khắc phục tình trạng ấy nhưng chỉ là tạm thời không thể chữa hết được. Hiểu được tâm lý ấy, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã tìm hiểu và ứng dụng thành công phẫu thuật chân mày lệch mang lại niềm vui cho không ít người.

Phẫu thuật chân mày lệch không phức tạp như bạn nghĩ (1)

Chân mày đẹp niềm mơ ước của các chị em

Phẫu thuật chân mày lệch là phương pháp ưa chuộng nhất của phái đẹp hiện nay. Thao tác thực hiện kỹ thuật của phương pháp này chính là chỉnh sửa hình dáng chân mày bằng cách cắt bỏ phần da thừa và mỡ thừa ở vùng chân mày, đồng thời tiến hành nâng chân mày cao lên sao cho hai bên cân xứng, đều nhau hài hòa với tổng thể toàn bộ khuôn mặt. Phương pháp này có tác dụng trong việc loại bỏ những khuyết điểm và dấu hiệu lão hóa trên gương mặt bạn. Sau khi phẫu thuật chân mày lệch, cung chân mày được vùng da quanh mắt sẽ được kéo căng, nếp nhăn sau đuôi mắt và trên mí mắt cũng sẽ được loại bỏ, dáng chân mày trở nên cân đối và hài hòa với tổng thể toàn bộ khuôn mặt.

Quy trình phẫu thuật chân mày lệch tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Quy trình phẫu thuật chân mày lệch tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được tiến hành theo mô hình khép kín, khoa học và an toàn.

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ kiểm tra khuyết điểm đường chân mày lệch của khách hàng bằng cách cử động nhắm mắt và mở mắt chẩn đoán độ lệch như thế nào đồng thời khắc phục mức độ da chùng chảy xệ quanh mắt. Sau đó, khách hàng được thực hiện một số xét nghiệm lâm sàng (huyết áp, đường huyết, nhịp tim). Bác sĩ đưa ra phương pháp thẩm mỹ sao cho phù hợp.

Phẫu thuật chân mày lệch không phức tạp như bạn nghĩ (2)

Bác sĩ tiến hành thăm khám kiểm tra chân mày

Bước 2: Đo, vẽ cung chân mày mới

Bác sĩ dùng dụng cụ để thực hiện đo vẽ một cách chính xác, tỉ mỉ và xác định vị trí của chân mày mới sao cho phù hợp với từng đặc điểm khuôn mặt. Thao tác này cần phải thực hiện chính xác nếu chân mày được nâng sẽ quá cao dẫn đến mắt bị trố.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Giúp cho khách hàng yên tâm và thoải mái trong quá trình phẫu thuật chân mày lệch, bác sĩ sát khuẩn và gây tê vị trí phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Quá trình phẫu thuật nâng chân mày lệch là một quá trình khép kín, tiên tiến được thực hiện trong phòng phẫu thuật được vô trùng, chống viêm nhiễm và không để lại biến chứng về sau. Thời gian thực hiện phẫu thuật chân mày lệch kéo dài khoảng 30 đến 45 phút.

Bác sĩ tiến hành cắt bỏ phần da thừa quanh cung chân mày, tạo sự liên kết treo cung mày đính lên phần trán giúp khắc phục hiện tượng sụp mí, chùng nhão, mắt được mở to và khắc phục tình trạng cung chân mày lệch.

Phẫu thuật chân mày lệch không phức tạp như bạn nghĩ (3)

Bác sĩ phẫu thuật chân mày cho khách hàng

Bước 5: Hướng dẫn chế độ chăm sóc tại nhà

Bác sĩ hướng dẫn chế độ chăm sóc tại nhà sao cho đạt được kết quả thẩm mỹ cao mang lại hiệu quả tối ưu.

Sau khi phẫu thuật chân mày lệch, bạn nhanh chóng sở hữu cung chân mày đẹp, đều, cân xứng với đặc điểm khuôn mặt.

Ngoài dịch vụ phẫu thuật chân mày lệch, còn có dịch vụ cắt mí mắt, bạn có thể tham khảo thêm vấn đề phẫu thuật cắt mí mắt bao nhiêu tiền.

Qua những thông tin chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn đã có những thông tin hữu ích về phẫu thuật chân mày lệch. Nếu còn vấn đề nào liên quan, bạn có thể tới trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ tư vấn và giải đáp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899