Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới là giải pháp giúp loại bỏ bọng mỡ, da chùng đem lại ánh nhìn linh hoạt hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về công nghệ này.Phẫu thuật cắt mí mắt dưới là gì?

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới là một trong những dịch vụ cắt mắt 2 mí Hàn Quốc được ưa chuộng nhất hiện nay. Đây là phương pháp đơn giản, bằng dụng cụ chuyên khoa, thông qua đường rạch nhỏ, bác sĩ sẽ loại bỏ da chùng, mỡ thừa, tiến hành cắt mí mắt dưới cho đôi mắt hai mí to, tròn và thu hút người đối diện. Kỹ thuật này không xâm lấn, không ảnh hưởng đến thị lực và các dây thần kinh xung quanh mắt, đảm bảo an toàn.

 Phẫu thuật cắt mí mắt dưới ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (1)

Mô phỏng quy trình phẫu thuật cắt mí mắt dưới

Ai nên phẫu thuật cắt mí mắt dưới?

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới giúp loại bỏ da chùng, mỡ thừa cho đôi mắt hai mí to, tròn và rạng rỡ hơn. Những trường hợp sau nên lựa chọn phương pháp này để mang lại hiệu quả tối ưu:

Nam và nữ có mỡ thừa mí mắt: Khi bước sang độ tuổi 30, mí mắt của nam và nữ đều bị lão hóa do có nhiều da chùng, bọng mỡ.

Bọng mỡ ít nhưng da chùng nhiều tạo nếp nhăn ở mi mắt dưới: Trường hợp này bác sĩ sẽ cắt bọng mỡ, da chùng và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng.

– Những trường hợp đã từng cắt mí dưới nhưng không mang lại hiệu quả như ý.

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khác gì?

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ khiến không ít người băn khoăn trong việc chọn lựa địa chỉ chất lượng, uy tín.

Là trung tâm thẩm mỹ uy tín, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được nhiều người lựa chọn để thực hiện nhu cầu làm đẹp của mình. Vậy phẫu thuật cắt mí mắt dưới ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khác gì?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với cơ sở hạ tầng khang trang, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao cùng quy trình phẫu thuật cắt mí mắt dưới đạt chuẩn chất lượng Hàn Quốc, được đông đảo khách hàng ưa chuộng.

Bước 1: Thăm khám và kiểm tra sức khỏe

Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám để tư vấn phương pháp phù hợp, sau đó sẽ tiến hành kiểm tra tình hình sức khỏe nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện.

 Phẫu thuật cắt mí mắt dưới ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (2)

Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn phương pháp điều trị phù hợp

Bước 2: Đánh dấu nếp mí mới

Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ đánh dấu nếp mí mới đảm bảo chính xác đến từng milimet cho đôi mắt to, tròn và quyến rũ.

 Phẫu thuật cắt mí mắt dưới ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (3)

Bác sĩ sẽ đo, vẽ đánh dấu nếp mí mới cho đôi mắt ưng ý nhất

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Để tránh các biến chứng không mong muốn, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn và sau đó gây tê nhằm giảm đau cho khách hàng.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bằng dụng cụ chuyên khoa, thông qua đường rạch nhỏ ngay sát mí dưới, bác sĩ sẽ cắt bỏ bọng mỡ, sau đó kéo căng vùng da mí dưới cho đôi mắt hai mí to, tròn và quyến rũ.

 Phẫu thuật cắt mí mắt dưới ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (4)

Đôi mắt to, tròn hơn sau khi thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 5: Chăm sóc sau hậu phẫu

Sau khi thực hiện xong, bạn sẽ được chuyên viên tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hướng dẫn cách chăm sóc sau hậu phẫu như chế độ ăn uống, sinh hoạt, nghỉ dưỡng để vết thương nhanh hồi phục.

Có thể nói, phẫu thuật cắt mí mắt dưới giúp các khắc phục các khuyết điểm của tạo hóa, đem đến ánh nhìn linh hoạt hơn. Điều quan trọng là bạn cần lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng để có kết quả cao.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899