Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phẫu thuật cắt mí mắt an toàn không?

Bước vào độ tuổi trung niên vùng mí mắt của tôi xuất hiện các nếp nhăn và bọng mỡ. Khuyết điểm này khiến khuôn mặt của tôi u buồn và trông kém sắc hẳn đi. Tôi đọc thông tin trên các trang Web và được chị làm cùng giới thiệu về phương pháp cắt mí mắt. Nhưng tôi còn băn khoăn liệu “Phẫu thuật cắt mí mắt an toàn không?” Mong sớm nhận được lời giải đáp của các chuyên gia. (Thu Hà – 42 tuổi, Quận 7)

Trả lời:

Chào chị Thu Hà!

Rất vui khi chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Thắc mắc “Phẫu thuật cắt mí mắt an toàn không?” của chị sẽ được hỗ trợ giải đáp như sau:

Phẫu thuật cắt mí mắt an toàn không?

Bên cạnh thẩm mỹ bấm mí mang lại đôi mắt đẹp tự nhiên và dễ thương, thì phương pháp cắt mí mắt cũng là một dịch vụ được nhiều khách hàng đón nhận trong năm 2016. Cắt mí mắt đang trở thành xu thế làm đẹp của chị em phụ nữ, đặc biệt ở độ tuổi tứ tuần.

Phẫu thuật cắt mí mắt an toàn không? 1

Phẫu thuật cắt mí mắt an toàn không?

Cắt mí mắt được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc, thực chất phương pháp này chỉ là một tiểu phẫu đơn giản và không mất nhiều thời gian thực hiện. Chỉ bằng những thủ thuật đơn giản, bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ những phần da chùng và mỡ thừa hiệu quả. Trước khi tiến hành tiểu phẫu khách hàng sẽ được bác sĩ sát khuẩn và gây tê, vì vậy không gây ra cảm giác đau rát hay khó chịu trong suốt quá trình thực hiện cho khách hàng.

Phẫu thuật cắt mí mắt an toàn không? 2

Mô phỏng cách thực hiện cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc

Với thắc mắc “Phẫu thuật cắt mí mắt an toàn không?” chị Thu Hà có thể an tâm để tiến hành thẩm mỹ khắc phục những khuyết điểm trên đôi mắt của mình. Tuy nhiên, chị cũng nên tìm hiểu, tham khảo ý kiến bạn bè để có thể lựa chọn được địa chỉ cắt mí mắt uy tín và an toàn.

Quy trình tiến hành cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những đơn vị thẩm mỹ được các chuyên gia đánh giá cao về mức độ an toàn của các dịch vụ. Cắt mí mắt cũng là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn và hài lòng với kết quả sau thẩm mỹ. Quy trình tiến hành cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đạt chuẩn quy trình của Bộ Y tế và được tiến hành tuần tự theo các bước sau:

Phẫu thuật cắt mí mắt an toàn không? 3

Quy trình tiến hành cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám tình trạng khuyết điểm mắt hiện tại. Sau đó, bác sĩ tư vấn dịch vụ thẩm mỹ phù hợp với khuyết điểm trên. Đồng thời, lắng nghe những tâm tư nguyện vọng và giải đáp thêm một số thông tin liên quan đến dịch vụ cho khách hàng.

Bước 2: Đo vẽ thẩm mỹ

Trước khi tiến hành tiểu phẫu, bác sĩ sẽ đo vẽ xác định tỉ lệ những phần da chùng, mỡ thừa cần loại bỏ. Còn đối với những trường hợp sụp mí mắt bác sĩ sẽ tỉ mỉ đo vẽ định hình được nếp mí tương lai sao cho cân đối và hài hòa với khuôn mặt của khách hàng.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Khách hàng sẽ được bác sĩ sát khuẩn và gây tê vùng mí mắt trước khi tiến hành tiểu phẫu. Vì vậy, trong suốt quá trình cắt mí mắt khách hàng không hề có cảm giác đau rát hay khó chịu.

Bước 4: Tiến hành cắt mí mắt

Dựa vào kết quả đo vẽ ban đầu, bác sĩ sẽ tiến hành tiểu phẫu cho khách hàng. Sử dụng những dụng cụ y khoa chuyên dụng. bác sĩ sẽ nhẹ nhàng loại bỏ những phần da chùng, mỡ thừa hiệu quả. Phương pháp này được thực hiện nhanh chóng, chỉ mất khoảng 30 – 45 phút.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu thuật

Kết thúc quá trình tiểu phẫu, khách hàng được chuyển sang phòng chăm sóc hậu phẫu thuật để nằm nghỉ dưỡng. Sau đó, bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc mắt tại nhà và hẹn lịch tái khám cho khách hàng.

Những thông tin chúng tôi cung cấp trên chắc đã giải đáp được thắc mắc “Phẫu thuật cắt mí mắt an toàn không?” của chị Thu Hà. Chúc chị sớm sở hữu đôi mắt trẻ trung và tràn đầy sức sống.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899