Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phẫu thuật căng da trán kết hợp chân mày đẹp hơn

Tác động của tuổi tác, thói quen sinh hoạt hay môi trường bên ngoài khiến cho chân mày bị chảy xệ và phần da vùng trán trở nên nhăn nheo. Điều này không những gây mất thẩm mỹ gương mặt mà còn ảnh hưởng đến thị lực của bạn. Nếu mắc phải tình trạng này, bạn nên đến địa chỉ thẩm mỹ mắt hàn quốc uy tín để phẫu thuật căng da trán kết hợp chân mày đẹp hơn.

Chân mày đẹp hơn với phẫu thuật nâng chân mày

Chân mày bị chảy xệ và làn da vùng trán bị chùng xuống là những dấu hiệu của sự lão hóa. Những dấu hiệu này sẽ khiến cho gương mặt của bạn trở nên kém sắc, mệt mỏi và già nua. Vì thế, phương pháp nâng chân mày đã ra đời để giúp chị em giải quyết nỗi lo lắng này.

Phẫu thuật căng da trán kết hợp chân mày đẹp hơn 1

Nâng chân mày giúp bạn có được đôi chân mày đẹp hơn

Nâng chân mày công nghệ Hàn Quốc là giải pháp giúp loại bỏ những khuyết điểm ở vùng chân mày, đồng thời tạo dáng chân mày đẹp hơn. Đây là phương pháp áp dụng kỹ thuật thực hiện đơn giản nên có tính an toàn cao. Sau phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu một chân mày cân đối và trẻ trung.

Nâng chân mày đẹp hơn có ưu điểm gì?

Phẫu thuật căng da trán kết hợp chân mày đẹp hơn 2

Nâng chân mày áp dụng kỹ thuật thực hiện đơn giản

• Phương pháp an toàn, không xâm lấn, không tác động sâu.

• Phẫu thuật nâng chân mày không gây đau đớn và không để lại sẹo.

• Thời gian thực hiện và phục hồi nhanh.

• Sau khi nâng chân mày, bạn không cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

• Phương pháp này giúp loại bỏ da chùng và mỡ thừa ở khu vực chân mày, đem lại cho bạn đôi chân mày đẹp hơn, cân đối và trẻ trung hơn.

• Kết quả sau phẫu thuật nâng chân mày được duy trì ổn định và lâu dài.

Nâng chân mày đẹp hơn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phương pháp nâng chân mày đẹp hơn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được tiến hành trong phòng phẫu thuật vô trùng và hiện đại. Quy trình nâng chân mày gồm các bước như sau:

Phẫu thuật căng da trán kết hợp chân mày đẹp hơn 3

Các bước thực hiện nâng chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1

Bác sĩ sẽ thăm khám và kiểm tra tình trạng chân mày của khách hàng. Từ đây bác sĩ sẽ xác định lượng da chùng và mỡ thừa cần loại bỏ. Sau đó, bác sĩ sẽ tư vấn và giúp khách hàng lựa chọn cung chân mày phù hợp.

Bước 2

Bằng các dụng cụ y khoa chuyên dụng, bác sĩ sẽ đo tỷ lệ và đánh dấu vị trí thực hiện phẫu thuật. Bước này được xem là bước phác thảo trước khi phẫu thuật nâng chân mày.

Bước 3

Khách hàng sẽ được bác sĩ gây tê và sát khuẩn vùng chân mày. Điều này sẽ giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn và không bị nhiễm trùng trong quá trình thực hiện.

Bước 4

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ da chùng và mỡ thừa quanh vùng chân mày. Tiếp theo, bác sĩ sẽ khâu treo cố định chân mày nhằm đưa chân mày lên cao hơn. Sau cùng, bác sĩ dùng chỉ khâu chuyên dụng đóng vết mổ thật khéo léo. Đường khâu sẽ nằm sát đường chân mày, vì vậy bạn không cần lo lắng về vấn đề sẹo thẩm mỹ.

Bước 5

Sau khi phẫu thuật kết thúc, bạn sẽ được đưa về phòng chăm sóc hậu phẫu. Tại đây, các y bác sĩ sẽ chiếu máy chống sưng bầm để giúp bạn nhanh phục hồi. Sau đó, bạn có thể ra về mà không cần nghỉ dưỡng tại bệnh viện.

Căng da trán và nâng chân mày đẹp hơn là giải pháp được nhiều chị em lựa chọn, đặc biệt là những chị em thuộc độ tuổi trung niên. Thực hiện phẫu thuật này, bạn sẽ nhanh chóng có được đôi mắt linh hoạt và đôi chân mày đẹp hơn, trẻ trung hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899