Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phẫu thuật bọng mắt dưới giúp tôi lấy lại tự tin

Phẫu thuật bọng mắt dưới đã giúp tôi thay đổi như thế nào? Do tính chất công việc cũng như thói quen từ bé khiến tôi rất thích thức khuya làm việc và thưởng thức những bữa ăn đêm. Đôi mắt tôi càng lúc càng xấu đi khi xuất hiện bọng mỡ và quầng thâm rất đậm. Ngay sau đó, tôi đã quyết định thực hiện phẫu thuật bọng mắt dưới và kết quả thành công giúp tôi lấy lại sự tự tin của mình. (Lan Anh, Khánh Hòa)

“Bọng mỡ mắt khiến tôi xấu xí và mệt mỏi”

Tôi chỉ mới 25 tuổi và cơ thể rất khỏe mạnh. Vì vậy mà tôi đã chủ quan rằng mình đủ khả năng “thức ngày cày đêm” mà không lo ảnh hưởng đến nhan sắc hay sức khỏe. Tuy nhiên, tôi đã sai lầm khi sau một thời gian dài vùi mình vào công việc và những bữa ăn khuya vội vàng, bạn bè tôi ai cũng ngạc nhiên và nói với tôi rằng nên làm cách gì đó nếu không, nhìn tôi chẳng khác gì bà cô 52 chứ không phải một thanh niên 25 tuổi nữa.

Phẫu thuật bọng mắt dưới giúp tôi lấy lại tự tin (1)

“Bọng mỡ mắt khiến tôi xấu xí và mệt mỏi”

Quả thật, đôi mắt tôi đã xuất hiện hai túi bọng mỡ rất lớn ở mí mắt dưới. Không những thế, quầng thâm cũng rất rộng như thể ai mới lấy cà phê bôi lên vậy. Soi gương, tôi không nghĩ mình lại tệ hại đến thế. Bọng mỡ mắt và quầng thâm không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn khiến đôi mắt tôi rất mệt mỏi. Tôi luôn trong trạng thái căng thẳng và mỗi ngày trôi qua thật buồn chán, phiền phức.

“Tôi đã quyết định đi phẫu thuật bọng mắt dưới”

Sau khi tham khảo ý kiến của rất nhiều bạn bè và đồng nghiệp, tôi đã quyết định đi phẫu thuật bọng mắt dưới để lấy lại “nhan sắc” đã mất của mình. Tôi không quá khó khăn trong việc tìm hiểu thông tin về dịch vụ phẫu thuật bọng mắt dưới; vì trong công ty tôi, nhiều chị lớn tuổi cũng đã áp dụng thành công.

Phẫu thuật bọng mắt dưới giúp tôi lấy lại tự tin (2)

Mô phỏng thao tác cắt bọng mắt dưới

Phẫu thuật bọng mắt dưới bằng phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc không phức tạp như tôi tưởng. Đó chỉ là một tiểu phẫu nhỏ diễn ra trong vỏn vẹn 45 phút; tôi gần như không cảm thấy đau hay khó chịu gì. Có lẽ vì các đường rạch rất chuyên nghiệp và trước khi phẫu thuật tôi đã được tiêm gây tê cục bộ. Sau khi phẫu thuật bọng mắt dưới và căng da mí xóa quầng thâm, tôi đã lấy lại được tự tin và đôi mắt “tuổi 25” của mình.

“Vì sao tôi chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để phẫu thuật bọng mắt dưới?”

Phẫu thuật bọng mắt dưới tuy chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng tôi biết rằng đôi mắt là bộ phận rất nhạy cảm, nếu tôi bất cẩn, không chỉ tổn hại đến kết quả thẩm mỹ mà thậm chí thị lực của tôi cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Vì thế, lựa chọn một địa chỉ làm đẹp uy tín là khâu chuẩn bị “ngốn” nhiều thời gian nhất của tôi.

Phẫu thuật bọng mắt dưới giúp tôi lấy lại tự tin (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Và vì sao tôi đã chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc? Rất nhiều bạn bè và đồng nghiệp đã giới thiệu cho tôi; và ngay bản thân tôi cũng có những trải nghiệm tuyệt vời tại đây. Từ khâu thăm khám đến chăm sóc hậu phẫu, tôi đều cảm nhận được sự chuyên nghiệp, chu đáo, tận tình của đội ngũ y bác sĩ và điều dưỡng nơi đây. Đặc biệt, chế độ bảo hành dài hạn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã củng cố thêm lòng tin của tôi và điều đó làm tôi rất ấn tượng.

Phẫu thuật bọng mắt dưới giúp tôi lấy lại tự tin (5)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn lấy lại tự tin nhờ công nghệ cắt bọng mỡ mắt ưu việt

Sau khi phẫu thuật bọng mắt dưới ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, tôi đã nhận được sự tư vấn nhiệt tình của các bác sĩ về chế độ chăm sóc cũng như cách điều chỉnh giờ giấc sinh hoạt sau khi trở về nhà. Tôi đã biết “yêu thương” đôi mắt của mình hơn, không còn thức khuya và chế độ ăn thiên nhiều rau xanh hơn là những món dầu mỡ vốn dĩ tôi rất thích. Nếu bạn cũng gặp phải tình trạng như tôi thì đừng ngần ngại áp dụng phẫu thuật bọng mắt dưới vì thật sự kỹ thuật này rất an toàn và hiệu quả.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899