Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phải làm sao khi mỡ thừa mí mắt xuất hiện ngày càng nhiều?

Chào bác sĩ. Hiện nay tôi 31 tuổi. Gần đây, đôi của tôi bắt đầu xuất hiện nếp nhăn và mỡ thừa mí mắt. Tình trạng này có dấu hiệu ngày càng nhiều hơn. Điều này khiến tôi rất mệt mỏi và lo lắng vì không biết phải làm sao để khắc phục. Mong bác sĩ giải đáp cho tôi. (Ngọc Diễm – Tp. HCM)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Bạn Diễm thân mến! Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về vấn đề khắc phục mỡ thừa mí mắt xuất hiện ngày càng nhiều, tổ tư vấn xin được giải đáp như sau:

Nguyên nhân gây nên tình trạng mỡ thừa mí mắt

Đôi mắt chính là điểm nhấn ấn tượng nhằm thu hút mọi người xung quanh. Chính vì vậy, việc sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, trẻ trung là một điều rất may mắn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được một đôi mắt như vậy.

Khi bước vào độ tuổi trung niên, vùng da mí mắt của chị em bắt đầu có dấu hiệu lão hóa, làm mất khả năng đàn hồi của các cơ. Điều này sẽ là nguyên nhân khiến cho bọng mỡ hình thành và tích tụ, che khuất tầm nhìn của đôi mắt và ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ trên gương mặt.

Phải làm sao khi mỡ thừa mí mắt xuất hiện ngày càng nhiều (1)

Mỡ thừa mí mắt sẽ làm mất đi một phần thanh xuân trên gương mặt của bạn

Cách khắc phục mỡ thừa mí mắt xuất hiện ngày càng nhiều

Khi gặp tình trạng mỡ thừa tích tụ ở mí mắt, nhiều người đã thực hiện xoa bóp, dùng các mẹo Make Up cho đôi mắt để cải thiện hay che giấu nhược điểm. Tuy nhiên, những cách này chỉ phù hợp đối với giai đoạn đầu, khi mỡ thừa mới bắt đầu tích tụ. Nếu nhược điểm xuất hiện ngày càng nhiều thì các phương pháp trên không mang lại hiệu quả cao.

Với sự phát triển của kỹ thuật, công nghệ thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt đã ra đời. Phương pháp lấy mỡ mí mắt được đông đảo chị em ưa chuộng và lựa chọn để áp dụng. Đây là phương pháp đơn giản, giúp khắc phục triệt để tình trạng mỡ thừa và nhanh chóng tái tạo một đôi mắt hai mí to tròn, khỏe đẹp.

Phải làm sao khi mỡ thừa mí mắt xuất hiện ngày càng nhiều (2)

Thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt – khắc tinh của tình trạng bọng mỡ và da chùng mí mắt

Quy trình thực hiện lấy mỡ mí mắt 

Trong quá trình tìm hiểu, nhiều người đã rất lo ngại về vấn đề như “lấy mỡ mí mắt, cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không?”. Lấy mỡ mí mắt là phương pháp đơn giản, an toàn, được thực hiện nhẹ nhàng và không gây đau đớn trong quá trình thực hiện.

Phải làm sao khi mỡ thừa mí mắt xuất hiện ngày càng nhiều (3)

Ưu điểm vượt trội của phương pháp lấy mỡ mí mắt

Quy trình thực hiện lấy mỡ mí mắt như sau

Bước 1: Thăm khám: Bác sĩ tiến hành thăm khám và kiểm tra tình trạng mắt và xác định lượng da thừa, mỡ bọng cần phải loại bỏ.

Bước 2: Định hình nếp mí mới: Bác sĩ định hình đường mí tương lai và đánh dấu vị trí sẽ phẫu thuật.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê: Quá trình này được thực hiện tại chỗ, giúp tránh nhiễm trùng và không gây đau đớn khi phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành lấy mỡ mí mắt: Bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng rạch một đường nhỏ trên mí mắt để loại bỏ chân mỡ, ngăn chặn sự tích tụ trở lại. Khi kết thúc, bác sĩ đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ. Từ đó, nếp mí mới sẽ bắt đầu tái tạo một cách rõ ràng hơn.

Bước 5: Chăm sóc tại chỗ: Khách hàng được bác sĩ theo dõi, chiếu đèn chống sưng. Cuối cùng, nhân viên sẽ cung cấp những thông tin cần thiết về chế độ chăm sóc hậu phẫu.

Phải làm sao khi mỡ thừa mí mắt xuất hiện ngày càng nhiều (4)

Đôi mắt trước và sau khi áp dụng phương pháp lấy mỡ mí mắt

Giờ đây, với phương pháp thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt, tình trạng mỡ thừa mí mắt không còn là điều đáng lo ngại. Chị em có thể tìm hiểu và lựa chọn những trung tâm thẩm mỹ uy tín, có trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ uy tín để thực hiện phương pháp này. Đây là cách nhanh nhất giúp khắc phục nhược điểm và lấy lại nét thanh xuân cho đôi mắt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899