Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phải làm sao để chân mày đẹp mà không sẹo?

Xin chào bác sĩ tôi có vấn đề mong được bác sĩ tư vấn. Bởi vì tuổi tác nên chân mày tôi có dấu hiệu bị chùng xuống. Vậy phải làm sao để chân mày đẹp, định hình ở vị trí thích hợp? Thực hiện phẫu thuật nâng chân mày có gây đau đớn hay để lại sẹo không? (H. Lan – Vĩnh Phúc).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giải đáp:

Chào chị H. Lan! Cảm ơn vì chị đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Để giải đáp cho thắc mắc của chị về làm sao để chân mày đẹp, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin như sau.

Làm sao để chân mày đẹp?

Vì một vài lý do khiến vùng chân mày bị chùng xuống gây nên sụp mí mắt làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ gương mặt. Vậy làm sao để chân mày đẹp, được định hình ở vị trí thích hợp mà không để lại sẹo? Bạn nên áp dụng phương pháp thẩm mỹ để đạt được hiệu quả dài lâu.

Phẫu thuật nâng chân mày

Phương pháp này áp dụng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc tiến hành nâng cao chân mày. Qua đó định hình chân mày ở vị trí hợp lý, hài hòa với gương mặt. Nâng chân mày khắc phục hiệu quả trường hợp sụp mí mắt hay chân mày bị chùng.

Phải làm sao để chân mày đẹp mà không sẹo? 1

Phẫu thuật nâng chân mày áp dụng công nghệ Hàn Quốc đem lại hiệu quả cao

Quá trình nâng chân mày

Đây được xem là thủ thuật khá đơn giản nên quá trình thực hiện không quá phức tạp. Nâng đuôi chân mày thực hiện theo các bước như sau:

Phải làm sao để chân mày đẹp mà không sẹo? 2

Quy trình thực hiện phẫu thuật nâng chân mày

Bước 1: Khám sức khỏe

Khách hàng được yêu cầu khám sức khỏe để đảm bảo đủ điều kiện tiến hành phẫu thuật. Qua đó bác sĩ có thể tư vấn phương pháp thích hợp đối với tình trạng mỗi người.

Bước 2: Đo vẽ vị trí chân mày mới

Bác sĩ tiến hành đo vẽ vị trí chân mày mới theo tỷ lệ thích hợp sao cho hài hòa với gương mặt. Bên cạnh đó bác sĩ cũng thực hiện đánh dấu những vị trí cần thực hiện phẫu thuật.

Bước 3: Sát trùng và gây tê

Khách hàng được tiến hành sát trùng làm sạch da vùng quanh mắt và chân mày. Sau đó bác sĩ sẽ gây tê cục bộ vị trí phẫu thuật.

Bước 4: Thực hiện nâng chân mày

Dựa vào vị trí được đánh dấu trước đó bác sĩ tiến hành nâng cơ chân mày lên cao. Qua đó định hình chân mày ở vị trí thích hợp.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Khách hàng sẽ được bác sĩ hướng dẫn cụ thể chế độ nghỉ ngơi và chăm sóc tại nhà hợp lý. Thực hiện đúng chế độ chăm sóc giúp quá trình hồi phục diễn ra hiệu quả.

Phải làm sao để chân mày đẹp mà không sẹo? 3

Bác sĩ gây tê trước khi tiến hành phẫu thuật

Nâng chân mày đem lại đôi mắt hai mí thanh thoát, xinh đẹp tự nhiên. Vậy thực hiện nâng chân mày có đau không? Như trong quá trình thực hiện bác sĩ đã tiến hành gây tê cục bộ nên khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn gì.

Những thông tin trên đây giúp khách hàng hiểu rõ hơn về phương pháp nâng chân mày. Thực hiện phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn có thể yên tâm với kết quả đem lại. Nhờ sự hỗ trợ của các thiết bị kỹ thuật hiện đại đảm bảo được tính an toàn và hiệu quả cao.

Trên đây là câu trả lời cho thắc mắc của chị H. Lan về làm sao để chân mày đẹp. Hy vọng với những thông tin hữu ích trên chị lựa chọn được cho mình phương pháp thích hợp sở hữu đôi mắt đẹp

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899