Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc treo chân mày giá bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ! Trước đây tôi từng đi phun xăm chân mày nhưng giờ nó nhạt và không còn đẹp như trước. Tôi muốn hỏi Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc treo chân mày giá bao nhiêu tiền vì trong thời gian sắp tới tôi có ý định đi thẩm mỹ phần chân mày của mình. Mong nhận được câu trả lời của bác sĩ! (Nguyệt Minh – Quận 5, TP.HCM)

Chào chị Nguyệt Minh! Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi “Ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc treo chân mày giá bao nhiêu tiền?” chúng tôi xin trả lời như sau:

Hiện nay, nhiều người có xu hướng đi phun xăm chân mày để có đường chân mày đẹp tuy nhiên vết xăm chỉ đẹp được trong một thời gian nhất định. Sau đó, đường chân mày bắt đầu nhạt và phai mờ đi. Để khắc phục tình trạng này, chị em nên lựa chọn phương pháp treo chân mày. Tuy nhiên chi phí treo chân mày giá bao nhiêu tiền thì không phải ai cũng nắm rõ.

Treo chân mày là gì?

Treo chân mày là một phương pháp thẩm mỹ ra đời trong những năm gần đây nhưng đã chiếm trọn lòng tin của khách hàng bởi cho kết quả đẹp như mong đợi. Đây là phương pháp nhằm đưa chân mày lên vị trí cao hơn, khắc phục tình trạng chân mày bị nhão, chảy xệ, mắt có nhiều nếp nhăn, da dư. Sau khi thẩm mỹ treo chân mày, khách hàng không chỉ có đôi chân mày đẹp, thanh thoát mà nhìn rất tự nhiên, cân đối và hài hòa với gương mặt.

Ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc treo chân mày giá bao nhiêu tiền? 1

Mô phỏng kĩ thuật treo chân mày

Treo chân mày làm cho đôi mắt trở nên linh hoạt, tươi trẻ, không còn dấu hiệu lão hóa. Quy trình thực hiện theo tiêu chuẩn quốc tế nên hạn chế xâm lấn, không đau, không để lại sẹo. Đồng thời, bác sĩ thực hiện là những người có tay nghề cao nên không phải lo lắng đến những ảnh hưởng bên lề của ca thẩm mỹ.

Ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc treo chân mày giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có 2 phương pháp treo chân mày được áp dụng là treo chân mày nội soi, treo chân mày bằng chỉ không phẫu thuật và phẫu thuật treo chân mày. Mỗi phương pháp sẽ có một cách thực hiện riêng cũng như có một mức chi phí khác nhau. Để cho chị Nguyệt Minh cũng như những khách hàng khác nắm rõ hơn về treo chân mày giá bao nhiêu tiền, chúng tôi xin đưa ra bảng giá thẩm mỹ như sau:

Treo chân mày 12.000.000VNĐ
Treo chân mày (bằng chỉ không phẫu thuật) 12.000.000VNĐ
Treo chân mày (Kỹ thuật nội soi không gây sẹo) 20.000.000VNĐ

Mỗi phương pháp treo chân mày sẽ được thực hiện theo một quy trình riêng biệt với sự hỗ trợ của những thiết bị kỹ thuật khác nhau. Với mức chi phí treo chân mày bao nhiêu tiền mà chúng tôi đưa ra, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã có sự tính toán cụ thể và điều chỉnh lại ở mức hợp lý để khách hàng đều có thể thực hiện thẩm mỹ.

Ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc treo chân mày giá bao nhiêu tiền? 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ treo chân mày uy tín

Bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những cơ sở hàng đầu tại Việt Nam. Nơi đây quy tụ rất nhiều bác sĩ giỏi, có chuyên môn, được đào tạo từ nhiều trường đại học Y dược, thẩm mỹ khác nhau cả trong và ngoài nước. Với thiết kế mang màu xanh tự nhiên, bệnh viện đem đến sự thoải mái và thân thiện cho khách hàng, phù hợp với việc nghỉ dưỡng và lưu trú và theo dõi sau khi thẩm mỹ. Những trang thiết bị hiện đại mà bệnh viện đầu tư cũng hỗ trợ rất nhiều vào sự thành công của các ca thẩm mỹ treo chân mày, giúp khách hàng an tâm về kết quả.

Đến đây, chị Nguyệt Minh đã có thể nắm rõ treo chân mày giá bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Để có được đôi chân mày mới đẹp hơn, chị có thể đến thăm khám và thực hiện thẩm mỹ tại đây. Chúng tôi rất hân hạnh là đơn vị giúp chị lấy lại vẻ đẹp cho mình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899