Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Ở đâu lấy mỡ mí mắt an toàn và hiệu quả?

Tôi là N.T. Hằng, ở Vĩnh Long. Tôi không biết mắt một mí là mắt như thế nào? Nhưng bạn bè hay nói tôi mắt một mí lại còn bị mỡ mí mắt nên gương mặt kém duyên. Tôi muốn hỏi: Ở đâu lấy mỡ mí mắt an toàn và hiệu quả để thời gian tới tôi đi thực hiện. Xin cảm ơn!Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào chị Hằng, cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi. Với thắc mắc của chị: “Ở đâu lấy mỡ mí mắt an toàn và hiệu quả?” chúng tôi xin được trả lời sau đây:

Lấy mỡ mí mắt bằng phương pháp thẩm mỹ nào?

Mỡ mí mắt thường xuất hiện khi da vùng mắt bị lão hoá. Mỡ mí mắt gây tình trạng nặng mí, sụp mí, khiến chị em mất tự tin, ngại giao tiếp. Ngày nay, có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ giúp khắc phục khuyết điểm này. Tuy nhiên, cắt mí mắt Hàn Quốc vừa giúp loại bỏ mỡ mí mắt, vừa tạo hình nếp mí mới đẹp tự nhiên nên được nhiều chị em lựa chọn. Chị Hằng có thể tìm hiểu phương pháp cắt mí mắt để lấy mỡ mí mắt an toàn và hiệu quả.

Quy trình cắt mí mắt Hàn Quốc

Ở đâu lấy mỡ mí mắt cũng cần tuân theo quy trình chung của Bộ Y tế. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, phẫu thuật lấy mỡ mí mắt được diễn ra theo 5 bước sau:

Ở đâu lấy mỡ mí mắt an toàn và hiệu quả -1

Quy trình lấy mỡ mí mắt

Bước 1: Thăm khám mắt và tư vấn

Bác sĩ thăm khám mắt và tư vấn cụ thể về phương pháp lấy mỡ mí mắt phù hợp.

Bước 2: Dự tính lượng mỡ thừa mí mắt

Bác sĩ dự tính lượng mỡ thừa mí mắt cần loại bỏ, sau đó phác thảo nếp mí mới sao cho hài hoà cân đối, đẹp tự nhiên.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê tại chỗ

Trước khi thực hiện lấy mỡ mí mắt, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ để hạn chế đau đớn cho khách hàng. Đồng thời sát khuẩn vùng mắt và lân cận để tránh nhiễm trùng.

Ở đâu lấy mỡ mí mắt an toàn và hiệu quả -2

Sát khuẩn và gây tê vùng mắt

Bước 4: Thực hiện lấy mỡ mí mắt

Qua đường rạch rất mảnh, bác sĩ sẽ lấy mỡ thừa và tạo nếp mí mới giúp khách hàng có được đôi mắt 2 mí to tròn, không mỡ thừa.

Bước 5: Đóng vết mổ

Bác sĩ khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ nên không để lại sẹo sau phẫu thuật. Khách hàng có thể ra về mà không cần tốn thời gian lưu trú tại bệnh viện.

Ở đâu lấy mỡ mí mắt an toàn và hiệu quả?

Câu hỏi của chị Hằng: “Ở đâu lấy mỡ mí mắt an toàn và hiệu quả?” Có một số tiêu chí giúp xác định trung tâm thẩm mỹ uy tín. Chúng tôi sẽ cung cấp để chị dễ dàng chọn lựa:

– Được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động

– Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, được đào tạo bài bản

– Đội ngũ điều dưỡng chuyên nghiệp, tận tâm

– Cơ sở khang trang, đáp ứng yêu cầu của các ca phẫu thuật thẩm mỹ mắt

– Máy móc hiện đại, công nghệ thẩm mỹ tiên tiến

Một địa chỉ uy tín sẽ giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu đôi mắt với nếp mí mới đẹp tự nhiên và lâu dài. Ngược lại, địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng sẽ dễ dẫn đến biến chứng sau thẩm mỹ.

Ở đâu lấy mỡ mí mắt an toàn và hiệu quả -3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với 15 hoạt động và phát triển, tự tin đồng hành, mang đến vẻ đẹp cho hàng ngàn phụ nữ Việt. Sự thành công của hơn 10.000 ca thẩm mỹ mắt chính là minh chứng đáng tin cậy nhất, là địa chỉ khách hàng có thể lựa chọn.

Trên đây là tư vấn của bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc dành cho câu hỏi chị Hằng: Ở đâu lấy mỡ mí mắt an toàn và hiệu quả? Chúc chị nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp như mong muốn!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899