Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Nội soi treo chân mày có nguy hiểm không?

Xin chào bác sĩ em có vấn đề mong được bác sĩ tư vấn ạ. Em có tìm hiểu thông tin biết được treo chân mày giúp khắc phục hiệu quả sụp mí mắt. Hiện nay có phương pháp tiến hành treo chân mày nội soi không cần phẫu thuật. Nhưng tiến hành nội soi treo chân mày có nguy hiểm không thưa bác sĩ? (Vinh Hân – Gia Lai).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giải đáp:

Chào bạn Vinh Hân! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin hữu ích giải đáp thắc mắc của bạn về nội soi treo chân mày có nguy hiểm không.

Treo chân mày là gì?

Treo chân mày là thủ thuật nâng cao chân mày lên để khắc phục tình trạng sụp mí mắt. Kết hợp với cắt mí loại bỏ da chùng đem lại đôi mắt tươi trẻ. Phương pháp này đem lại hiệu quả nhanh chóng chỉ sau một lần thực hiện. Nhiều người lo ngại treo chân mày có nguy hiểm gì hay không? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Nội soi treo chân mày có nguy hiểm không? 1

Treo chân mày giúp khắc phục đôi mắt bị sụp mí hiệu quả

Thẩm mỹ cắt mí mắt là phương pháp tạo nếp mí nhờ loại bỏ da chùng và mỡ thừa ở vùng mí mắt. Cắt mí mắt giúp chữa sụp mí mắt hiệu quả với kết quả dài lâu. Qua đó đem lại đôi mắt hai mí xinh đẹp thanh thoát khi chân mày được định hình ở vị trí thích hợp.

Nội soi treo chân mày có nguy hiểm không?

Phương pháp treo chân mày được nhiều chuyên gia đánh giá cao khi đem lại hiệu quả cao. Đây được xem là thủ thuật khá đơn giản nên quá trình tiến hành nhanh chóng. Khi bạn không lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ có nguy cơ xảy ra nhiều rủi ro không mong muốn. Vì thế nên tìm hiểu thông tin về các trung tâm thẩm mỹ kỹ càng trước khi tiến hành nâng chân mày.

Nội soi treo chân mày có nguy hiểm không? 2

Nâng cao chân mày áp dụng công nghệ Hàn Quốc không gây nguy hiểm

Treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đem lại cho khách hàng kết quả như mong muốn. Bên cạnh đó bác sĩ chỉ thực hiện những thao tác đơn giản ở vùng mí mắt nên đảm bảo không gây xâm lấn hay ảnh hưởng gì đến mắt. Vì thế nội soi treo chân mày không gây nguy hiểm đến người thực hiện. Phương pháp này được ưa chuộng như vậy bởi sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội:

Nội soi treo chân mày có nguy hiểm không? 3

Nâng chân mày tạo sự thanh thoát cho đôi mắt thêm xinh

Không gây đau đớn, không để lại sẹo

Bác sĩ thực hiện sát trùng và gây tê trước khi phẫu thuật để tránh trường hợp gây nhiễm trùng hay đau đớn. Bên cạnh đó sau khi nâng chân mày xong, bác sĩ khâu thẩm mỹ vết mổ thật khéo nên sẽ không để lại sẹo.

Cơ sở vật chất kỹ thuật đầy đủ

Thực hiện thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khách hàng có thể yên tâm với kết quả đem lại. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được trang bị đầy đủ các thiết bị kỹ thuật hiện đại cũng như dụng cụ chuyên dùng cho phẫu thuật. Nhờ vậy đảm bảo được tính an toàn và hiệu quả cho ca phẫu thuật.

Đội ngũ bác sĩ

Đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với trình độ chuyên môn cao, đã tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài. Vì thế với vốn kinh nghiệm dày dặn các bác sĩ đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật khác nhau.

Đội ngũ nhân viên

Đội ngũ nhân viên được đào tạo làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình. Khách hàng được chăm sóc chu đáo sau khi phẫu thuật. Bác sĩ cũng sẽ hướng dẫn cụ thể chế độ chăm sóc tại nhà cho khách hàng.

Trên đây là câu trả lời cho thắc mắc của bạn Vinh Hân về nội soi treo chân mày có nguy hiểm không. Lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp như mong muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899