Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Nội soi treo chân mày có gây tê không?

Chào bác sĩ, tôi tên là Kim Nguyên, tôi có một thắc mắc muốn nhờ bác sĩ giải đáp. Dạo này chân mày của tôi bị chảy xệ rất nghiêm trọng. Tôi muốn đi thực hiện treo chân mày nhưng lại sợ đau. Bác sĩ cho tôi hỏi là nội soi treo chân mày có gây tê không? Tôi xin cảm ơn. (Kim Nguyên – Vũng Tàu)

Trả lời

Chị Kim Nguyên thân mến.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất vui khi chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với thắc mắc “Nội soi treo chân mày có gây tê không?”, chúng tôi xin trả lời chị như sau:

Nội soi treo chân mày là gì?

Khi bước sang độ tuổi tuần tứ, phụ nữ phải đối mặt với rất nhiều dấu hiệu lão hóa. Trong đó, lão hóa vùng chân mày là nỗi ám ảnh lớn nhất. Vùng da xung quanh chân mày bị chùng nhão, cung chân mày bị sa trễ xuống thấp hơn so với vị trí ban đầu. Đó là những dấu hiệu cho thấy vùng chân mày của chị cần phải được tu sửa lại.

Nội soi treo chân mày có gây tê không 1

Nội soi treo chân mày giúp khắc phục tình trạng chảy xệ chân mày

Tình trạng chảy xệ chân mày không những gây mất thẩm mỹ gương mặt mà còn làm cản trở tầm nhìn. Đối với tình trạng của chị Kim Nguyên thì rất nên áp dụng phương pháp nội soi treo chân mày. Vậy nội soi treo chân mày có gây tê không?

Nội soi treo chân mày có gây tê không?

Nội soi treo chân mày có gây tê không và sửa mắt một mí an toàn là mối quan tâm của nhiều khách hàng. Phương pháp nội soi treo chân mày được rất nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Đây là giải pháp hàng đầu giúp khắc phục những khuyết điểm ở vùng chân mày, mang lại cho chị đôi chân mày sắc sảo và hài hòa.

Quy trình treo chân mày nội soi

Để giúp chị Kim Nguyên hiểu rõ vấn đề “Nội soi treo chân mày có gây tê không?”, chúng tôi sẽ giới thiệu đến chị quy trình treo chân mày nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Nội soi treo chân mày có gây tê không 2

Mô phỏng quá trình thực hiện nội soi treo chân mày

Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám và kiểm tra tình trạng chân mày của chị. Sau đó, bác sĩ sẽ xác định mức độ chảy xệ của chân mày rồi tư vấn cho chị phương pháp điều trị phù hợp. Chị cũng sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát để xem có đủ điều kiện thực hiện hay không.

Bước 2: Căn cứ vào kết quả thăm khám, bác sĩ tiến hành đo vẽ tỷ lệ treo chân mày sao cho cân đối với gương mặt. Đây là bước quan trọng để giúp cho ca treo chân mày nội soi diễn ra chính xác.

Bước 3: Bác sĩ sẽ thực hiện gây tê và sát khuẩn vùng chân mày cho chị. Đây là hai thao tác bắt buộc trước khi thực hiện. Vì vậy, chị có thể yên tâm là treo chân mày nội soi không gây đau đớn và không bị nhiễm trùng.

Bước 4: Bác sĩ sẽ dựa vào kết quả đo vẽ thẩm mỹ để tiến hành treo chân mày nội soi. Đầu tiên bác sĩ thực hiện 3 vết chích nhỏ được giấu sau chân tóc. Sau đó, bác sĩ tiến hành căng da trán, treo chân mày và điều chỉnh tỉ lệ sao cho cân đối giữa hai bên. Một ca treo chân mày nội soi kéo dài tầm 30 đến 45 phút.

Nội soi treo chân mày có gây tê không 3

Kết quả sau nội soi treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 5: Chị sẽ được chuyển đến phòng chăm sóc hậu phẫu để nghỉ ngơi. Tại đây, y bác sĩ sẽ chiếu máy chống sưng bầm để giúp chân mày nhanh phục hồi. Sau đó, chị có thể ra về mà không cần nghỉ dưỡng tại bệnh viện.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp chị Kim Nguyên giải đáp được thắc mắc “Nội soi treo chân mày có gây tê không?”. Nếu muốn biết thêm thông tin về dịch vụ này, chị có thể liên hệ trực tiếp với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899