Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Nội soi treo chân mày có đau không?

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 45 tuổi, vấn đề tuổi tác khiến phần da vùng trán và chân mày chùng nhão. Khuyết điểm này khiến khuôn mặt của tôi kém sắc và già đi trông thấy. Tôi được bạn bè giới thiệu phương pháp nội soi treo chân mày có thể khắc phục hiệu quả các khuyết điểm trên. Nhưng tôi thắc mắc: Nội soi treo chân mày có đau không? Mong sớm nhận được phản hồi. (Lan Anh – 45 tuổi, Ninh Thuận)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào chị Lan Anh!

Cảm ơn chị đã quan tâm đến dịch vụ nội soi treo chân mày và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Thắc mắc: Nội soi treo chân mày có đau không? của chị sẽ được giải đáp như sau:

Nội soi treo chân mày có đau không?

Chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nơi tiếp nhận hàng ngàn câu hỏi liên quan đến các dịch vụ khác nhau của khách hàng. Những câu hỏi được khách hàng thắc mắc nhiều nhất như: Nâng chân mày hay cắt mí mắt có để lại sẹo không, hay nội soi treo chân mày có đau không? Những thắc mắc sẽ được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn kịp thời.

Nội soi treo chân mày được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc, không xân lấn hay để lại các biến chững khác về sau. Phương pháp thẩm mỹ này được thực hiện nhanh chóng, chỉ mất khoảng 30 – 45 phút thực hiện. Bằng những thủ thuật nhỏ, các bác sĩ sẽ tiến hành căng dá trán, dịch chuyển và cố định dáng chân mày cao hơn so với vị trí ban đầu.

Nội soi treo chân mày có đau không? 1

Mô phỏng quy trình thẩm mỹ nội soi treo chân mày công nghệ Hàn Quốc

Nội soi treo chân mày có đau không? Thắc mắc của chị Lan Anh và cũng là thắc mắc được nhiều khách hàng khác bận tâm khi lựa chọn dịch vụ này. Trước khi thực hiện thẩm mỹ, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê nên khách hàng không có cảm giác đau hay khó chịu. Bên cạnh đó, phương pháp thẩm mỹ này không bóc tách, rạch mổ nên không gây đau đớn.

Kết thúc quá trình thẩm mỹ, khách hàng có thể rá về trong ngày, không mất thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh vện. Các bác sĩ sẽ hưỡng dẫn cách chăm sóc chân mày hiệu quả và nhanh phục hồi.

Ưu điểm nội soi treo chân mày là gì?

Thẩm mỹ nội soi treo chân mày là được xem là giải pháp tối ưu níu kéo tuổi thanh xuân an toàn và hiệu quả. Phương pháp này được nhiều khách hàng lựa chọn với những ưu điểm vượt trội sau:

Nội soi treo chân mày có đau không? 2

Ưu điểm vượt trội của phương pháp thẩm mỹ treo chân mày

+ Mang lại cho khách hàng dáng chân mày mới thanh thoát, trẻ trung và linh hoạt hơn.

+ Khắc phục hiệu quả vùng da chùng nhão, nhiều nếp nhăn ở vùng trán. Đồng thời, có thể khắc phục được khuyết điểm mắt sụp mí.

+ Kỹ thuật thực hiện nhanh chóng, không tiến hành phẫu thuật nên không xâm lấn hay để lại các biến chứng khác về sau.

+ Kết quả thẩm mỹ nội soi treo chân mày được duy trì ổn định lâu dài về sau.

Trên đây chúng tôi đã cung cấp một số thông tin nhằm giải đáp thắc mắc: Nội soi treo chân mày có đau không? của chị Lan Anh. Nếu muốn sử dụng dịch vụ này, chị nên tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ để tiến hành thực hiện.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899