Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Nội soi nâng cao cung mày ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thời gian và tuổi tác làm cho cung chân mày chảy xệ, ảnh hưởng tới tầm nhìn cản trở thị lực người sở hữu. Chính vì vậy, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã tìm hiểu và tiến hành thành công nội soi nâng cao cung mày và được nhiều người ưa chuộng hiện nay.

Nội soi nâng cao cung mày là gì?

Nội soi nâng cao cung mày là kỹ thuật làm căng da nội soi nâng cung mày kết hợp với việc xóa nếp nhăn ở đuôi mắt và điều chỉnh dáng chân mày sao cho phù hợp cân xứng với tổng thể toàn bộ khuôn mặt.

Nội soi nâng cao cung mày được tiến hành theo mô hình an toàn, không để lại sẹo, không gây đau đớn cho người thẩm mỹ. Bác sĩ dùng dụng cụ chuyên dụng hiện đại chích một vài điểm nhỏ được giấu trong chân tóc, sau đó luồn chỉ nội soi bằng cách kéo căng các tổ chức dưới da. Sau khi thực hiện xong, bạn nhanh chóng sở hữu đôi chân mày cao, thanh thoát, hài hòa với tổng thể toàn bộ khuôn mặt.

Nội soi nâng cao cung mày ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (1)

Kỹ thuật nội soi nâng cao cung mày

Nội soi nâng cao cung mày ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nội soi nâng cao cung mày ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được tiến hành theo mô hình khép kín, khoa học và an toàn. Do vậy, bạn cứ yên tâm thực hiện thẩm mỹ.

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ kiểm tra tình trạng mắt như thế nào, xác định mức độ lão hóa của vùng mắt. Sau đó bác sĩ dùng lực kéo căng phần da thừa mỡ chùng cần loại bỏ.

Bước 2: Đánh dấu vị trí cần loại bỏ

Bác sĩ dùng dụng cụ chuyên dụng để đo vẽ khoảng cách từ chân mày tới đuôi mắt, sau đó dựa vào bước 1 để đưa ra phương pháp thẩm mỹ sao cho phù hợp nhất.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Bác sĩ sát khuẩn và gây tê giúp khách hàng yên tâm trong quá trình thực hiện nội soi nâng cao cung mày.

Bước 4: Tiến hành nội soi nâng cao cung mày

Bác sĩ dùng thiết bị nội soi bóc tách phần da dư, loại bỏ phần da dư, đồng thời kéo căng các tổ chức da và điều chỉnh dáng chân mày mới sao cho phù hợp với đặc điểm khuôn mặt.

Bước 5: Chăm sóc sau thẩm mỹ

Bác sĩ hướng dẫn chế độ chăm sóc tại nhà sao cho đạt được kết quả thẩm mỹ cao mang lại hiệu quả tối ưu.

Nội soi nâng cao cung mày ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (2)

Quy trình nội soi nâng cao cung mày

Nội soi nâng cao cung mày ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có những điểm khác biệt mà bệnh viện thẩm mỹ khác khó mà có được. Mặc dù, nội soi nâng cao cung mày là tiểu phẫu đơn giản nhưng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn được thực hiện dưới đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Bên cạnh đó, các trang thiết bị phục vụ thẩm mỹ đều được ứng dụng và chuyển giao trực tiếp từ nước ngoài giúp hạn chế xâm lấn, chảy máu giúp quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng và an toàn.

Ngoài dịch vụ trên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có các loại dịch vụ thẩm mỹ khác như thẩm mỹ mắt to, cắt mí mắt hàn quốc… tùy vào từng trường hợp cụ thể bác sĩ thực hiện phương pháp thẩm mỹ sao cho phù hợp.

Qua những thông tin chia sẻ ở trên hy vọng bạn đã biết về kỹ thuật nội soi nâng cao cung mày ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Nếu còn thắc mắc nào liên quan, bạn có thể tới trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tọa lạc tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh để được các bác sĩ tư vấn và giải đáp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899