Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Những ưu điểm của treo chân mày cấy chỉ

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc treo chân mày cấy chỉ thẩm mỹ bằng cách dùng chỉ luồn chỉ sinh học nội soi điều chỉnh chân mày lên vị trí cao hơn, cân đối với tổng thể khuôn mặt. Những ưu điểm của treo chân mày cấy chỉ đã được nhiều khách hàng từng thực hiện công nhận.

Những ưu điểm của treo chân mày cấy chỉ

Treo chân mày cấy chỉ được tiến hành khá đơn giản, bác sĩ xác định các điểm treo chân mày được giấu kín sát đường chân tóc. Sau đó luồn chỉ qua trán và kết nối các điểm treo đã xác định để treo chân mày. Kỹ thuật này giúp nâng cung mày lên cao, làm săn chắc vùng da quanh trán và mắt.

Những ưu điểm của treo chân mày cấy chỉ (1)

Những ưu điểm của treo chân mày cấy chỉ

Mạng lưới chỉ này đóng vai trò kích thích sự sản xuất collagen tự nhiên giúp làn da sáng, ngăn ngừa tăng sắc tố, chống lão hóa, thắt chặt da, kích thích sự lưu thông của mạch máu dọc theo từng sợi chỉ, giúp da quanh mắt rạng rỡ khỏe mạnh, căng mượt, săn chắc.

Treo chân mày cấy chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 

Thực hiện nhanh chóng Luồn chỉ để treo chân mày là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay hoàn toàn không gây chảy máu, không mất thời gian nghỉ dưỡng, sinh hoạt bình thường ngay sau khi trị liệu.
An toàn cho mắt Treo chân mày bằng chỉ là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay kết hợp với tay nghề cao của đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ khi thực hiện sẽ rất an toàn và không gây ảnh hưởng đến chức năng mắt.
Hiệu quả vượt trội Kỹ thuật treo chân mày bằng chỉ giúp điều chỉnh và nâng chân mày lên đúng ý. Tác động của sợi chỉ làm nâng cơ vùng chân mày từ phía trong, kích thích sản sinh collagen giúp trẻ hóa làn da, xóa nhăn vùng da quanh mắt, vùng thái dương, vùng trán.
Duy trì lâu dài Chỉ dùng cho treo chân mày có thể tồn tại trên làn da được nhiều năm. Khi nào những sợi chỉ mỏng như lụa còn tồn tại thì khi đó còn phát huy tác dụng nâng cung mày, treo mí mắt sụp mang đến sắc diện tươi trẻ cho khách hàng.

Dịch vụ treo chân mày cấy chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phương pháp treo chân mày cấy chỉ đạt được hiệu quả cao với những khách hàng có chân mày bị chảy xệ ở mức ít hoặc trung bình và trường hợp sụp mí nhẹ, có ít da chùng quanh mắt và trán.

Khi sử dụng dịch vụ thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn giúp bạn sở hữu một đôi chân mày đẹp mềm mại, tự nhiên, an toàn, hiệu quả nhanh chóng. Đặc biệt không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến chức năng thị giác. Khách hàng sẽ được gây tê nên không còn cảm nhận được đau.

Những ưu điểm của treo chân mày cấy chỉ (1)

Dịch vụ treo chân mày cấy chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Đội ngũ bác sĩ có tay nghề nhiều năm, có con mắt thẩm mỹ tinh tường cùng đôi bàn tay khéo léo thực hiện chuẩn xác từng thao tác. Loại bỏ phần da dư, mỡ thừa, đôi chân mày cân đối theo đường đo vẽ trước đó và cũng loại bỏ những lông mày đã từng xăm bị hư, xóa xăm quá nhiều lần mà không hết.

Nếu bạn còn điều gì chưa biết về dịch vụ thẩm mỹ lấy mỡ mí dưới, treo chân mày cấy chỉ  hãy liên hệ ngay tới tổng đài chăm sóc khách hàng của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn kịp thời.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899