Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Những cách chữa mắt lác bạn có thể áp dụng

Cách chữa mắt lác thế nào, lấy mỡ mí mắt bao nhiêu… và còn nhiều câu hỏi khác gửi đến Kim mỗi ngày. Để giúp bạn gái giải quyết vấn đề phiền toái về mắt lác, bài viết dưới đây sẽ bật mí một số phương pháp chữa mắt lác bạn có thể áp dụng.

Hiện tượng mắt lác

Mắt lác (hay còn gọi mắt lé) là hiện tượng hai đồng tử của mắt không nằm cân đối và không có sự phối hợp đồng nhất khi nhìn về một điểm nào đó. Nguyên nhân là do mắt thiếu hợp thị, trục thị giác của mắt bị lệch và không tụ cùng với mắt bên kia ở cùng một điểm nhìn.

Những cách chữa mắt lác bạn có thể áp dụng (1)

Hiện tượng mắt lác làm gương mặt bạn thiếu cân đối hài hòa

Khuyết điểm này không chỉ làm gương mặt giảm thẩm mỹ mà còn gây trở ngại rất nhiều trong cuộc sống. Những người sở hữu mắt lé có lẽ là nạn nhân của những trò chọc ghẹo, thường xuyên bị xa lánh dẫn đến tâm lý mặc cảm, tự tin, khó hoà nhập với mọi người xung quanh.

Mắt lé có thể chữa khỏi nếu được phát hiện sớm và điều trị kịp thời. Tuỳ thuộc vào tình trạng mắt và cơ địa của mỗi người mà bác sĩ sẽ chọn ra phương pháp điều trị phù hợp để giúp mang lại kết quả tốt hơn.

Một số cách chữa mắt lác

Mắt lác có thể chữa khỏi nếu được điều trị kịp thời. Tuỳ thuộc vào tình trạng mắt và cơ địa của mỗi người mà bác sĩ sẽ chọn ra phương pháp điều trị phù hợp để giúp mang lại kết quả tốt hơn. Hiện này có một số cách chữa mắt lác như sau:

Điều trị chỉnh thị

Được áp dụng cho trường hợp mắt lác ở một hoặc cả 2 mắt.

Những cách chữa mắt lác bạn có thể áp dụng (2)

Mắt lác có thể chữa khỏi nếu điều trị sớm

Điều trị phẫu thuật lệch trục nhãn cầu

Đây là phương pháp mà bác sĩ sẽ đo kiểm tra và đánh giá mức độ lác, sau đó lựa chọn phẫu thuật nhằm đưa đôi mắt trở lại hài hòa, cân đối với gương mặt.

Điều trị phục hồi, duy trì thị giác 2 mắt

Phương pháp này đòi hỏi người bệnh và bác sĩ phải kiên trì và có sự quyết tâm cao. Sau phẫu thuật thì người bệnh cần được điều trị phục hồi thị giác của 2 mắt theo hướng dẫn của bác sĩ.

Trường hợp mắt lác giả

Nếu bạn không may mắn sở hữu mắt lác thì chúng tôi khuyên bạn nên xem xét đó có phải là hiện tượng “mắt lác giả” hay không? Thông thường một số bạn vì cho rằng mắt lác là không thể chữa trị được.

Tuy nhiên hiện tượng mắt lác giả là do nếp mí góc trong hạ thấp xuống che đi phần tròng trắng của đôi mắt giống như mắt lác trong. Trường hợp này thường xuất hiện ở người sở hữu mắt một mí.

Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể tìm hiểu thêm về công nghệ bấm mí Hàn Quốc. Với thời gian thực hiện nhanh chóng, thao tác đơn giản không cần cắt rạch, bấm mí Hàn Quốc sẽ giúp bạn có được đôi mắt hai mí rõ nếp, to tròn, cuốn hút.

Ưu điểm của bấm mí Hàn Quốc

Những cách chữa mắt lác bạn có thể áp dụng (3)

Nhấn mí tái tạo đôi mắt cân đối, hài hòa

–    Giúp mang lại đôi mắt đẹp tự nhiên, to tròn, hài hòa cân đối với tỉ lệ gương mặt.

–    Được áp dụng công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn Hàn nên an toàn, hiệu quả. Kết quả thẩm mỹ được duy trì ổn định, lâu dài.

–    Thời gian thực hiện nhanh chóng, thao tác đơn giản. Chỉ chưa đầy 30 phút là khách hàng có thể tự tin sở hữu đôi mắt hai mí đẹp hài hòa, cuốn hút.

–    Phương pháp này không phải là phẫu thuật nên không cắt rạch, không xâm lấn, không để lại sẹo hoặc bất cứ tổn thương nào cho mắt.

Bạn đang lo lắng mắt mình bị lác, bạn buồn chán vì không tìm được cách chữa mắt lác hiệu quả. Mọi chuyện đơn giản bạn cần làm bây giờ là tìm đến các bệnh viện chuyên khoa Mắt để được tư vấn trực tiếp và cụ thể từ các chuyên gia. Từ đó có thể lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp và hiệu quả. Bạn tuyêt đối không nên tự chữa mắt lác khi chưa có sự hướng dẫn của bác sĩ. Điều này có thể gây ảnh hưởng tới việc điều trị cũng như làm tổn thương vùng mắt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899