Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Nhão chân mày nguy hiểm có thể bạn chưa biết

Dáng chân mày đẹp sẽ tạo được điểm nhấn trên khuôn mặt của bạn. Tuy nhiên, khi bước vào giai đoạn lão hóa chân chân mày sẽ chùng nhão rất mất tính thẩm mỹ. Ngoài ra, chùng nhão chân mày nguy hiểm có thể cũng là một điều mà bạn chưa biết đến. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin.

Chùng nhão chân mày nguy hiểm có thể bạn chưa biết

Bước vào giai đoạn tuổi trung niên, các vấn đề lão hóa dần xuất hiện. Đặc biệt, phần da chân mày sẽ chùng nhão và sa sụp xuống so với vị trí ban đầu. Tình trạng này khiến khuôn mặt của bạn kém sắc và trông già hẳn đi.

Nhão chân mày nguy hiểm có thể bạn chưa biết 1

Chùng nhão chân mày nguy hiểm không?

Bên cạnh đó, một điều mà ít ai nhận thấy đó là phần da chân mày chùng nhão sẽ sa sụp xuống tiến sát phần mí mắt sẽ gây ra tình trạng sụp mí. Tình trạng này xảy ra sẽ làm ảnh hưởng đến thị lực của bạn. Đây là khuyết điểm thường gặp ở những đối tượng ở độ tuổi tứ tuần, khi các vấn đề lão hóa xuất hiện. Vì vậy, nếu cảm thấy mình đang rơi vào tình trạng này, bạn nên tìm đến những trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ uy tín để có biện khắc phắc phục kịp thời.

Khắc phục khuyết điểm chùng nhão chân mày hiệu quả

Ra đời cùng với phương pháp tạo mắt hai mí, dịch vụ treo chân mày được xem là giải pháp tối ưu khắc phục hiệu quả được khuyết điểm chùng nhão chân mày. Quá trình tiến hành thực hiện thẩm mỹ được tiến hành tuần tự treo các bước cụ thể sau:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Nhão chân mày nguy hiểm có thể bạn chưa biết 2

Bác sĩ tiến hành tư vấn cho khách hàng

Khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám tình trạng khuyết điểm chân mày hiện tại. Sau đó, tư vấn dịch vụ thẩm mỹ phù hợp với khuyết điểm. Đồng thời, giải đáp thêm những thông tin liên quan đến dịch vụ.

Bước 2: Đo vẽ thẩm mỹ

Dựa vào khuyết điểm chân mày của khách hàng, bác sĩ sẽ đo vẽ và định hình được dáng chân mày tương lai sao cho cân đối và hài hòa với khuôn mặt.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Trước khi tiến hành treo chân mày khách hàng sẽ được bác sĩ sát khuẩn và gây tê. Vì vậy, trong suốt quá trình thẩm mỹ sẽ không gây cảm giác đau đớn hay khó chịu.

Bước 4: Tiến hành treo chân mày

Nhão chân mày nguy hiểm có thể bạn chưa biết 3

Tiến hành thẩm mỹ treo chân mày

Dựa vào kết quả đo vẽ tỉ mỉ ban đầu, bác sĩ sẽ tiến hành thẩm mỹ cho khách hàng. Sử dụng các dụng cụ y khoa chuyên dụng, các bác sĩ sẽ tiến hành cố định lại dáng chân mày mới, đồng thời khắc phục hiệu quả được những khuyết điểm chân mày chùng nhão và cải thiện được tình trạng sụp mí mắt. Phương pháp này chỉ mất 30 – 45 phút thực hiện.

Bước 5: Chăm sóc sau thẩm mỹ

Kết thúc quá trình thẩm mỹ khách hàng được chuyển sang phòng chăm sóc hậu phẫu thuật để nghỉ dưỡng. Sau đó bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc mắt hiệu quả và khách hàng có thể ra về trong ngày.

Tình trạng chùng nhão chân mày nguy hiểm ảnh hưởng đến vấn đề thị lực, vì vậy khách hàng cần lưu ý và có cách khắc phục kịp thời. Phương pháp treo chân mày được xem là giải pháp tối ưu khắc phục hiệu quả khuyết điểm này. Tuy nhiên, để có kết quả thẩm mỹ đẹp như ý muốn bạn nên lựa chọn và tìm đến những địa chỉ uy tín và chất lượng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899