Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Nhanh chân thực hiện treo chân mày đẹp ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Lão hóa làm xuất hiện da chùng, da nhão, chân mày sa xuống gây ảnh hưởng đến thị lực là điều khiến nhiều chị em lo lắng. Có nhiều phương pháp để khắc phục nhược điểm này như chữa sụp mí mắt hay treo chân mày, trong đó, treo chân mày đẹp ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã được nhiều chị em lựa chọn.

Treo chân mày đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những bệnh viện uy tín nhất, được chuyển giao công nghệ hiện đại của Hàn Quốc với những trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại. Treo chân mày đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được tiến hành theo một quy chuẩn nghiêm ngặt đem lại hiệu quả cao và an toàn cho khách hàng.

Nhanh chân thực hiện treo chân mày đẹp ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (1)

Treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Treo chân mày đẹp là một phương pháp đơn giản, nhanh chóng được thực hiện bằng cách rạch một đường nhỏ ở cung chân mày, loại bỏ da chùng, da nhão, cố định lại vị trí chân mày cao hơn, đem lại diện mạo trẻ trung, đầy sức sống cho khách hàng.

Nhiều người đã quyết định thực hiện treo chây mày

Treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã được nhiều người lựa chọn bởi sự uy tín của bệnh viện này. Hơn nữa, bản chất phương pháp treo chân mày cũng có nhiều ưu điểm nổi trội:

– Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có trang thiết bị hiện đại, tiên tiến hỗ trợ treo chân mày đẹp nên kỹ thuật này được thực hiện an toàn, chính xác.

– Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, có con mắt thẩm mỹ tinh tế nên sẽ mang lại kết quả thẩm mỹ đẹp, hiệu quả lâu dài.

Nhanh chân thực hiện treo chân mày đẹp ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (2)

Đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

– Treo chân mày đẹp chỉ là tiểu phẫu đơn giản, không cắt rạch nhiều, không xâm lấn, không tác động quá nhiều đến các mô ở mí mắt nên không gây biến chứng, không ảnh hưởng đến thị lực.

– Vết rạch tại chân mày được khâu sát bằng chỉ thẩm mỹ nên không để lại sẹo.

– Trước khi tiến hành kỹ thuật, khách hàng được sát khuẩn để tránh nhiễm trùng, gây tê để không cảm thấy đau đớn.

Những ai có thể thực hiện treo chân mày?

Việc treo chân mày đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được nhiều chị em tin tưởng, lựa chọn để cải thiện vẻ đẹp cho mình. Tuy nhiên, không phải ai thực hiện treo chân mày cũng mang lại kết quả tốt nhất, bởi mỗi phương pháp thẩm mỹ phù hợp với tình trạng mắt của mỗi người. Treo chân mày có thể áp dụng đối với những trường hợp:

– Những ai đã ngoài 30 tuổi, chân mày có dấu hiệu sa xuống mí mắt.

– Những ai có da chùng, da nhão nhiều, chân mày thấp gây ảnh hưởng đến tầm nhìn của mắt.

Những điểm chú ý để treo chân mày đẹp tự nhiên

Để kết quả thẩm mỹ treo chân mày tốt, hiệu quả lâu dài và không gây ra những biến chứng nguy hiểm, bạn cần chú ý những điểm sau:

– Ngay sau khi phẫu thuật, cần băng vết thương để tránh nhiễm trùng. Sau một ngày, bạn có thể tháo băng để rửa vết thương bằng nước muối và tra mỡ kháng sinh để tránh nhiễm trùng.

– Chườm đá tích cực trong 2 đến 3 ngày đầu tiên, 30 phút chườm một lần, mỗi lần 15 phút để giảm sưng.

– Không nên ăn các loại hải sản, thịt gà, rau muống, nước có gas, nước dừa, chất kích thích để tránh để lại sẹo xấu.

Nhanh chân thực hiện treo chân mày đẹp ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (3)

Kiêng ăn các loại thức ăn có mùi tanh để tránh sẹo xấu

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là một trong những uy tín, hiện đại nhất, đã thực hiện thành công rất nhiều ca treo chân mày giúp mang lại vẻ tươi trẻ, đầy sức sống cho khách hàng. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xứng đáng là nơi để bạn gửi gắm niềm tin và sắc đẹp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899