Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Nhấn mí mắt giữ được bao lâu thì làm lại?

Nhấn mí mắt giữ được bao lâu? Phương pháp nhấn mí Hàn Quốc mới nhất hiện nay, giúp “biến hóa” đôi mắt 1 mí thành mắt 2 mí to tròn, nếp mí sâu, rõ nét. Trong vài năm gần đây, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ghi nhận xu hướng giới trẻ đi thẩm mỹ mắt bằng nhấn mí ngày càng tăng cao. Nhấn mí Hàn Quốc được bao lâu thì làm lại?

Nhấn mí mắt giữ được bao lâu thì làm lại?

Kỹ thuật thẩm mỹ nhấn mí mắt hiện đại cùng với bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao thực hiện tiểu phẫu đơn giản tạo 2 mí bằng luồn chỉ liên kết da và sụn giúp hình thành nếp mí mới. Bạn chỉ mất 15 – 20 phút là có ngay một đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

Nhấn mí mắt giữ được bao lâu thì làm lại? 1

Nhấn mí mắt giữ được bao lâu thì làm lại?

Nhấn hai mí được áp dụng cho tình trạng mắt một mí, mắt mí lót, mắt nhiều mí muốn tạo mắt hai mí rõ ràng. Điều kiện để nhấn mí là da ở vùng mi mắt không bị chùng hay không thừa nhiều, không có bọng mỡ.

Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho biết nhấn mí Hàn Quốc không phải phương pháp tạo hình mắt hai mí cho kết quả vĩnh viễn. Giống như bấm mí Hàn Quốc, nhấn mí duy trì được từ 3 – 5 năm, tới khi da mí mắt bị chùng thì có thể làm lại.

Nhấn mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc thực hiện khá đơn giản, nhưng muốn kết quả thẩm mỹ được cao và duy trì lâu dài, khách hàng cần chọn lựa đúng bệnh viện thẩm mỹ uy tín, chất lượng, đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trong nhiều năm gần đây luôn là địa chỉ quen thuộc, được nhiều khách hàng lựa chọn nhấn mí thẩm mỹ. Kết quả thẩm mỹ nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã mang lại sự hài lòng và tin tưởng đến với khách hàng trong nước và quốc tế.

Quá trình nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, có tay nghề chuyên môn cao. Đa số các bác sĩ được tu nghiệp tại các quốc gia có ngành công nghiệp thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Thái Lan, Úc,… Khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm khi được chính các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trực tiếp tiến hành thẩm mỹ mắt.

Nhấn mí mắt giữ được bao lâu thì làm lại? 2

Nhấn mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trang thiết bị tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn đảm bảo tốt nhất, hỗ trợ tốt cho quá trình phẫu thuật, giúp phẫu thuật chính xác, không ảnh hưởng đến các mô mềm xung quanh tránh bị sưng nề. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đội ngũ chăm sóc viên rất chu đáo, có chuyên môn cao sẽ chăm sóc vết thương đúng cách giúp bạn có được vẻ đẹp tự nhiên như ý.

Với hiệu quả thẩm mỹ cao, đảm bảo an toàn mà chi phí nhấn mí chỉ dao động trong khoảng 9 – 15 triệu đồng. Đây là mức giá phù hợp với các bạn trẻ để sở hữu ngay một đôi mắt 2 mí rõ nét, có chiều sâu.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam là địa chỉ thực hiện thành công kỹ thuật thẩm mỹ nhấn hai mí cho mắt và đang trở thành trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp đôi mắt theo công nghệ Hàn Quốc.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899