Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tìm hiểu nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền

Nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền là điều bạn cần phải nắm rõ khi có ý định thực hiện phương pháp này. Hơn nữa, giá cả phẫu thuật tại mỗi địa chỉ làm không giống nhau. Vì vậy, bạn cần phải thật sáng suốt lựa chọn trung tâm nhấn mí mắt uy tín với giá cả phải chăng.Nhấn mí mắt là gì?

Nhấn mí mắt là một trong những dịch vụ được ưa chuộng nhất hiện nay bởi độ an toàn và hiệu quả mà phương pháp này mang lại. Trước khi tìm hiểu nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền, bạn nên biết khái niệm về công nghệ này. Nhấn mí mắt là tiểu phẫu được thực hiện đơn giản, bằng dụng cụ chuyên khoa, thông qua các điểm nhấn đã được xác định từ trước, bác sĩ sẽ tiến hành tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt cho đôi mắt hai mí to, tròn, đẹp tự nhiên. Phương pháp này không xâm lấn, không ảnh hưởng đến thị lực, được tiến hành nhanh chóng chỉ trong khoảng thời gian chưa đầy 30 phút là bạn đã sở hữu đôi mắt hai mí to, tròn, quyến rũ.

Tìm hiểu nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền? (1)

Nhấn mí mắt cho đôi mắt to, tròn và đẹp tự nhiên

Nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền?

Theo thống kê của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, tỷ lệ khách hàng hỏi về giá cả chiếm đa số. Nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền của bạn cũng là vấn đề được đông đảo khách hàng quan tâm. Về vấn đề chi phí, tùy thuộc vào các yếu tố khác nhau như cơ sở hạ tầng, đội ngũ bác sĩ, hệ thống máy móc, ở mỗi bệnh viện sẽ có những mức giá chênh lệch. Sau đây, mời bạn tham khảo bảng giá của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ giải đáp được băn khoăn đó.

Dịch vụ Chi phí (VNĐ
Nhấn mí mắt Hàn Quốc cấp độ 1 9.000.000 VNĐ
Nhấn mí mắt Hàn Quốc cấp độ 2 12.000.000 VNĐ
Nhấn mí mắt Hàn Quốc cấp độ 3 15.000.000 VNĐ

Với mức chi phí hợp lý như trên, bạn đã có thể sở hữu ngay đôi mắt hai mí to, tròn như mong ước. Hơn nữa, các bác sĩ ở nơi đây đều dày dặn kinh nghiệm và có chuyên môn cao, thiết bị máy móc hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài, được đông đảo khách hàng đánh giá cao.

Tìm hiểu nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền? (2)

Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bạn Quế Trâm (21 tuổi), khách hàng từng thực hiện nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chia sẻ: “Mắt mình một mí, nhỏ nhìn không đẹp tí nào cả. Mỗi sáng thức dậy, mình phải tốn rất nhiều thời gian để che giấu khuyết điểm của đôi mắt. Nghe mình tâm sự như vậy, một người bạn cùng cơ quan đã giới thiệu cho mình dịch vụ nhấn mí mắt uy tín và an toàn ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Thế là mình vội vàng đi làm ngay. Chỉ sau khoảng 30 phút, mình đã sở hữu một đôi mắt to, tròn với mức giá hợp lý mà không cần phải lặn lội sang Hàn Quốc xa xôi.

Tìm hiểu nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền? (3)

Quy trình nhấn mí mắt được thực hiện trong vòng 30 phút

Bạn Tú Anh (Cà Mau) chia sẻ: “Tình cờ đọc tin trên mạng thấy Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có dịch vụ nhấn mí mắt đang được nhiều người ưa chuộng. Sẵn tình trạng mắt của mình một mí, nhỏ nên mình quyết định đi thực hiện ngay. Đúng lúc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có chính sách giảm giá, khuyến mãi nên mình vừa có được đôi mắt như ý vừa tiết kiệm được chi phí.

Đến đây, chắc hẳn các bạn đã biết được nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền. Hãy cân nhắc lựa chọn địa chỉ phù hợp để sớm có đôi mắt như ao ước. Ngoài ra, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn sở hữu các dịch vụ cũng được khách hàng ưa chuộng như cắt da thừa mí dưới, thẩm mỹ mắt to…

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899