Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Đọc bài này để biết nhấn mí mắt có hại không

Nhấn mí mắt có hại không? Đôi mắt hai mí luôn là niềm mơ ước của nhiều chị em phụ nữ nhưng không phải ai cũng may mắn được điều ấy. Chính vì vậy, nhiều người đã tìm tới phương pháp nhấn mí mắt nhưng vẫn lo ngại nhấn mí có hại không. Nhấn mí là một trong những loại hình dịch vụ thẩm mỹ được nhiều người ưa chuộng trong những năm vừa qua.

Nhấn mí mắt có hại không?

Nhấn mí mắt có hại không là thắc mắc chung của nhiều người khi muốn thực hiện thẩm mỹ. Điều này dễ nhận thấy tâm lý chung của mọi người bởi vùng mắt là vùng nhạy cảm, là nơi chứa đựng nhiều dây thần kinh quan trọng nên nhiều người thường hay lo ngại. Nhấn mí mắt không chỉ được sử dụng với những người nổi tiếng, nhiều tiền mà bất cứ ai nếu muốn đều có thể thực hiện được bởi các cơ sở thẩm mỹ điều chỉnh giá cả sao cho phù hợp nhất để ai cũng có khả năng làm đẹp cho đôi mắt.

Với những ưu điểm nổi bật vượt trội mà kỹ thuật khác khó mà có được như không đụng chạm tới dao kéo, không phẫu thuật, không bóc tách hay rạch da, do vậy không ảnh hưởng tới chức năng thị giác. Bác sĩ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt bằng cách luồn chỉ qua các điểm nhấn đã được xác định lúc trước để khi mở mắt hình thành nếp mí mới với hai mí rõ ràng và sắc nét.

Đọc bài này để biết nhấn mí có hại không 1

Hình mô phỏng kỹ thuật nhấn mí mắt

Tuy nhiên nhấn mí mắt có hại không điều này còn phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao sẽ mang lại hiệu quả như mong đợi. Hiện nay, nhu cầu làm đẹp ngày càng gia tăng, do vậy nhiều bệnh viện thẩm mỹ hoạt động không được Bộ Y tế cấp giấy phép, bác sĩ thiếu chuyên nghiệp chưa được cấp giấy phép hành nghề trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ mắt nên gây ra những tổn thương không đáng có cho khách hàng.

Vì sao nên lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để nhấn mí?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những cơ sở thẩm mỹ với nhiều chi nhánh ở Sài Gòn đã hoạt động hơn 15 năm kinh nghiệm, được đánh giá cao trong các dịch vụ thẩm mỹ tại Việt Nam.

Nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả được Bộ Y tế kiểm tra nghiêm ngặt. Cụ thể, nhấn mí được thực hiện qua các bước sau:

+ Khách hàng được bác sĩ thăm khám và tư vấn về tình trạng mắt.

+ Bác sĩ dùng dụng cụ chuyên dụng để xác định vị trí nhấn mí bằng cách đo, vẽ.

+ Tiến hành sát trùng, gây tê vùng cần nhấn mí giúp tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái cho khách hàng.

Đọc bài này để biết nhấn mí có hại không (2)

Bác sĩ sát khuẩn vùng mặt khách hàng trước khi nhấn mí

+ Tiến hành nhấm mí với quy trình nghiêm ngặt trong điều kiện vô trùng.

+ Hướng dẫn khách hàng chế độ chăm sóc tại nhà

Nhấn mí được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ cao, giàu kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ đắc lực của các thiết bị kỹ thuật hiện đại, tối tân giúp cho quá trình nhấn mí được nhanh chóng, mang lại đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên cho khách hàng chỉ sau khoảng 20 phút thực hiện.

Đọc bài này để biết nhấn mí mắt có hại không 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hội tụ nhiều yếu tố tối ưu

Ngoài ra, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có dịch vụ cắt mí mắt, bạn có thể tham khảo thêm vấn đề cắt mí mắt có ảnh hưởng không.

Qua những thông tin chia sẻ ở trên chắc hẳn mọi người đã tìm ra lời giải đáp cho vấn đề nhấn mí mắt có hại không. Hãy làm đẹp cho đôi mắt để lúc nào “cửa sổ tâm hồn” cũng tỏa sáng và long lanh.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899