Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Nhấn mí loại bỏ bọng mắt có hiệu quả không?

Phương pháp nhấn mí được biết đến nhờ khả năng tạo hai mí đều, đẹp tự nhiên. Nhiều chị em ngoài nhấn mắt hai mí còn muốn loại bỏ bọng mắt cho vùng da quanh mắt được căng mịn. Bác sĩ thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giải đáp thắc mắc nhấn mí loại bỏ bọng mắt có hiệu quả không?

Phương pháp thẩm mỹ nhấn mí trong dịch vụ làm đẹp mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp chỉnh hình mắt 1 mí thành mắt 2 mí to tròn, nếp mí sâu, rõ nét. Ngoài khả năng này ra nhấn mí loại bỏ bọng mắt có hiệu quả không?

Nhấn mí loại bỏ bọng mắt có hiệu quả không? (1)

Nhấn mí loại bỏ bọng mắt có hiệu quả không?

Nhấn mí loại bỏ bọng mắt có hiệu quả không?

Khách hàng vừa muốn thẩm mỹ cho rõ hai mí mắt đẹp tự nhiên vừa muốn loại bỏ những bọng mắt nặng nề không biết lựa chọn nhấn mí có phải là giải pháp hiệu quả? Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho biết:

– Nhấn hai mí được áp dụng cho tình trạng mắt một mí, mắt mí lót, mắt nhiều mí muốn tạo hai mí rõ ràng. Điều kiện để nhấn mí là da ở vùng mi mắt không bị chùng hay không thừa nhiều, không có bọng mỡ.

– Nhấn hai mí cho mắt chỉ thực sự mang lại hiệu quả với các trường hợp: mắt ở người trẻ (từ 30 tuổi trở xuống) một mí, mỡ và da thừa không quá nhiều, một số trường hợp mắt có mỡ ít có thể áp dụng nhấn mí kết hợp hút mỡ.

Như vậy nhấn mí không phải là giải pháp loại bỏ bọng mắt hiệu quả. Khi mắt có những bọng này, muốn loại bỏ được cần tiến hành hút mỡ hoặc phẫu thuật cắt mí.

Loại bỏ bọng mắt hiệu quả thế nào?

Theo bác sĩ thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, thực hiện phẫu thuật cắt mí giúp đôi mắt trông khỏe khoắn, trẻ trung và năng động. Vì kỹ thuật này loại bỏ được các phần da dư, mỡ thừa tích tụ thành bọng mắt rất hiệu quả. Qua đó  da vùng mắt bạn căng, mịn màng hơn, nhìn đầy sức sống.

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ cắt mí loại bỏ bọng mắt, khách hàng vui lòng liên hệ đến thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn. Sau đó, bác sĩ sẽ thăm khám, phân tích đặc điểm vùng mí mắt của khách hàng, xác định chính vùng da thừa, da chùng mỡ mí cần loại bỏ và định hình lại nếp mí mới.

Nhấn mí loại bỏ bọng mắt có hiệu quả không? (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ thực hiện thành công kỹ thuật thẩm mỹ nhấn mí và cắt mí loại bỏ bọng mắt hiệu quả

Cắt mí loại bỏ bọng mắt được thực hiện theo đúng quy trình khoa học chuẩn xác và an toàn trong phòng mổ hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Luôn đảm bảo điều kiện phẫu thuật tốt nhất với chi phí tạo mắt hai mí hợp lý. Ngay sau khi thực hiện cắt mí, bạn có thể ra về và sinh hoạt bình thường, không gây đau nhức, không biến chứng gây khó chịu cho đôi mắt.

Đa số khách hàng cắt mí loại bỏ mỡ mí mắt đang ở độ tuổi trung niên trở lên. Tuy nhiên, giờ đây bạn có thể thực hiện dịch vụ  này khi đã đủ 18 tuổi và muốn chỉnh hình đôi mắt do di truyền hoặc bẩm sinh đã có mỡ thừa mí mắt của mình.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam là địa chỉ thực hiện thành công kỹ thuật thẩm mỹ nhấn mí và cắt mí loại bỏ bọng mắt hiệu quả. Và đang trở thành trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp đôi mắt theo công nghệ Hàn Quốc.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899