Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Nhấn mí khác cắt mí ở điểm nào?

Chào bác sĩ! Khuyết điểm mắt ti hí khiến khuôn mặt của em kém xinh. Đọc thông tin trên các trang mạng em được biết dịch vụ nhấn mí và cắt mí có thể khắc phục được khuyết điểm trên. Vậy bác sĩ cho em hỏi “Nhấn mí khác cắt mí ở điểm nào?” Mong sớm nhận được lời giải đáp. (Lan Nhung – 23 tuổi, Biên Hòa)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Lan Nhung!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến những dịch vụ làm đẹp và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Thắc mắc “Nhấn mí khác cắt mí ở điểm nào?” của bạn sẽ được giải đáp như sau:

Nhấn mí khác cắt mí ở điểm nào?

Nhấn mí và cắt mí là những dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và họ hài lòng với kết quả sau thẩm mỹ. Vấn đề “Nhấn mí khác cắt mí ở điểm nào?” của bạn Lan Nhung cũng là nỗi băn khoăn của nhiều khách hàng khác khi muốn làm đẹp cho đôi mắt.

Nhấn mí khác cắt mí ở điểm nào? 1

Nhấn mí khác cắt mí ở điểm nào?

Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra bảng so sánh giữa nhấn mí và cắt mí, nhằm cho bạn thấy rõ được sự khác nhau cơ bản giữa hai dịch vụ này:

Tiêu chí so sánh Nhấn mí Cắt mí
Đối tượng Đối tượng khách hàng từ 18 – 30 tuổi. Mắc phải những khuyết điểm mắt ti hí, mắt mí lót,… muốn được khắc phục Khách hàng nam và nữ có độ tuổi trên 30. Mắt xuất hiện các vấn đề lão hóa như: da chùng, mỡ thừa,…
Kỹ thuật tiến hành Nhấn mí không tiến hành phẫu thuật, không đụng đến dao kéo. Cắt mí là một tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ tiến hành cắt rạch, bóc tách để khắc phục được các tình trạng lão hóa mắt.
Thời gian tồn tại Nhấn mí không phẫu thuật nên kết quả tồn tại từ 5 – 7 năm. Muốn sở hữu đôi mắt đẹp bạn phải tiến hành nhấn mí lần 2. Cắt mí có sự can thiệp của dao kéo nhằm loại bỏ da chùng, mỡ thừa. Kết quả thẩm mỹ được kéo dài, có thể duy trì từ 7- 10 năm.
Cắt chỉ Nhấn mí không cắt rạch nên không cần cắt chỉ. Nếu kết quả ổn định bạn không cần quay lại bệnh viện. Cắt mí tiến hành cắt rạch nên bạn sẽ phải quay trở lại bệnh viện để cắt chỉ và để được bác sĩ kiểm tra kết quả.

Nên thực hiện thẩm mỹ ở đâu?

Hiện nay, nhiều trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ mọc ra tràn lan. Đây là một khó khăn cho khách hàng khi muốn lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng. Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ được các chuyên gia đánh giá cao về mức độ an toàn và chất lượng của các dịch vụ. Đây là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi những lý do sau:

Nhấn mí khác cắt mí ở điểm nào? 2

Thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng

+ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn tự hào khi sở hữu được đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm. Các bác sĩ đã có nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài và đã tiến hành thẩm mỹ thành công cho hàng ngàn ca thẩm mỹ khác nhau. Đây được xem là yếu tố quan trọng mang lại kết quả thành công cho khách hàng.

+ Kỹ thuật tiến hành tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc theo chuẩn công nghệ Hàn Quốc, nên không xâm lấn, không làm ảnh hưởng đến các vùng mô lân cận nên có tính an toàn cao.

+ Hệ thống máy móc, trang thiết kỹ thuật tại bệnh viện không ngừng được chú trọng đầu tư và nâng cấp. Nhằm hỗ trợ cho quá trình thẩm mỹ diễn ra suôn sẻ và thuận lợi.

+ Đội ngũ y tá, điều dưỡng luôn tận tình, chu đáo chăm sóc khách hàng trong giai đoạn hậu phẫu thuật. Vì vậy, luôn tạo được cảm giác an tâm, thoải mái cho khách hàng khi đến thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Những thông tin chúng tôi cung cấp trên chắc đã giải đáp được thắc mắc “Nhấn mí khác cắt mí ở điểm nào?” của bạn Lan Nhung. Bạn có thể trên Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn dịch vụ phù hợp với khuyết điểm trên.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899