Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Nhấn mí chỉnh hình mí mắt lệch bạn nên thử

Bạn mệt mỏi với việc trang điểm đôi mắt hàng giờ liền? Bạn đau đầu với việc tìm kiếm giải pháp cho đôi mắt lệch mí? Vậy tại sao bạn không thử ngay phương pháp nhấn mí chỉnh hình mí mắt lệch. Hãy cùng tham khảo bài viết thú vị sau để bỏ túi ngay một cách được nhiều người áp dụng nhất hiện nay nhé.

Mí mắt lệch là đôi mắt với các nếp mí hai bên không cân đối và đồng đều với nhau. Chính bởi điều này đã hạn chế tính thẩm mỹ của gương mặt và làm không ít bạn gái phải khốn khổ. Hiện nay, để khắc phục tình trạng này, thay vì trang điểm bạn có thể áp dụng phương pháp nhấn mí chỉnh hình mí mắt lệch. Đây là phương pháp rất an toàn, được rất nhiều người tin tưởng và thực hiện.

Nhấn mí chỉnh hình mí mắt lệch là gì?

Nhấn mí chỉnh hình mí mắt lệch là phương pháp giúp thay đổi đôi mắt lệch mí bằng cách tạo thêm nếp mí thức hai cho đôi mắt để cân đối hai bên. Nếp mí mới được tạo ra không chỉ hài hòa, phù hợp gương mặt mà còn giúp mắt to tròn, long lanh hơn. Từ đó tạo ra vẻ ngoài khác biệt so với trước, xinh đẹp và quyến rũ hơn.

Nhấn mí chỉnh hình mí mắt lệch bạn nên thử 1

Sở hữu một đôi mắt to tròn cân đối là mơ ước của nhiều bạn gái

Kỹ thuật này được nhiều người ưa thích vì nó có khá nhiều ưu điểm như không cần tiến hành phẫu thuật, không bóc tách hay cắt rạch da. Nếp mí được tạo ra bằng cách luồn chỉ nhẹ nhàng, bám chắc và cố định. Được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn của quốc tế, nhấn mí cho kết quả cao với thời gian thực hiện nhanh, tiết kiệm chi phí.

Quy trình nhấn mí chỉnh hình mí mắt lệch

Quy trình thực hiện phương pháp này khá đơn giản với 5 bước cơ bản. Toàn bộ quy trình được tiến hành khép kín, theo một trình tự khoa học, hợp lí.

 Nhấn mí chỉnh hình mí mắt lệch bạn nên thử 2

Quy trình thực hiện nhấn mí chỉnh hình mí mắt lệch

Quy trình thực hiện 

Bước 1: Thăm khám và tư vấn Khách hàng bị lệch mí mắt sẽ được bác sĩ khám kĩ để phân tích và tư vấn phương pháp thẩm mỹ phù hợp. Những khách hàng đáp ứng các điều thực hiện sẽ được tiến hành nhấn mí.
Bước 2: Đo vẽ nếp mí mới Dự vào tình trạng lệch mí, bác sĩ sẽ đo vẽ nếp mí mới đồng thời đánh dấu và đo vẽ từ 3 – 5 lỗ trên da mí mắt sao cho cân đối và phù hợp.
Bước 3: Sát khuẩn và gây tê Sát khuẩn vùng mặt để tránh viêm nhiễm cũng như tiêm thuốc gây tê có tác dụng trong thời gian thực hiện để khách hàng không phải lo lắng vấn đề đau đớn.
Bước 4: Tiến hành chỉnh hình mắt lệch mí Qua các điểm đã đo vẽ, bác sĩ sẽ dùng sợi chỉ thẩm mỹ tự tiêu để luồn qua các điểm . Sợi chỉ có tác dụng liên kết da mí mắt với sụn mi để hình thành nếp mí mới.
Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu Khách hàng được dùng máy Smalux để giảm đau và chống sưng bầm sau khi thực hiện. Bác sĩ sẽ kiểm tra kết quả và hướng dẫn cách chăm sóc hợp lí khi về nhà sao cho mắt nhanh hồi phục.

Để thực hiện phương pháp nhấn mí chỉnh hình mí mắt lệch, bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây là cơ sở thẩm mỹ nhận được rất nhiều đánh giá cao của đội ngũ chuyên gia cũng như sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng. Với những bác sĩ giỏi chuyên môn, tay nghề vững vàng, các trang thiết bị hiện đại, hệ thống cơ sở vật chất khang trang, bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi sử dụng dịch vụ tại đây.

 Nhấn mí chỉnh hình mí mắt lệch bạn nên thử 3

Kết quả sau khi thực hiện

Bị mí mắt là một khuyết điểm không ai mong muốn nên nếu tìm ra được phương pháp an toàn thì bạn hãy nên thử nghiệm để thay đổi diện mạo của mình. Nếu bạn còn quan tâm về các dịch vụ mắt khác hay phân vân thẩm mỹ mắt Hàn Quốc ở đâu tốt, bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ tư vấn cụ thể, rõ ràng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899