Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Nhanh chóng nhận biết mắt lồi để tìm cách giải quyết

Nhận biết mắt lồi bằng cách nào? Là thắc mắc được nhiều khách hàng quan tâm và gửi câu hỏi về các chuyên mục tư vấn. Mắt lồi không những làm mất tính thẩm mỹ trên gương mặt, mà còn ảnh hưởng lớn đến tầm nhìn. Vì vậy, những ai mắc phải khuyết điểm này cần sớm phát hiện và đến các bệnh viện uy tín để chữa trị.

Mắt lồi là mắt như thế nào?

Mắt lồi là do tổ chức hốc mắt tăng thể tích và chiếm hết chỗ nên đẩy nhãn cầu mắt ra phía trước và gây nên bệnh lý mắt lồi. Độ lồi của nhãn cầu được tính từ đỉnh giác mạc xuống đường thẳng đi ngang qua hai bờ ngoài của hai hốc mắt.

Nhanh chóng nhận biết mắt lồi để tìm cách giải quyết 1

Mắt lồi ảnh hưởng lớn đến tầm nhìn

Bệnh lý mắt lồi không những ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ trên gương mặt, mà khiến thị lực mắt suy giảm nhanh chóng. Nếu trường hợp nặng có thể dẫn đến mù lòa. Vì vậy, những ai mắc phải bệnh lý này nếu phát hiện sớm nên đến các bệnh viện uy tín để chữa trị.

Nhanh chóng nhận biết mắt lồi để tìm cách giải quyết

Những biểu hiện cơ bản nhất để nhận biết mắt lồi là:

+ Mắt lồi một bên: trường hợp này hiếm khi thấy và khó xảy ra.

+ Mắt lồi hai bên: đây là trường hợp phổ biến nhất.

Theo các chuyên gia mắt lồi được chia làm 3 mức độ cơ bản như sau:

Nhanh chóng nhận biết mắt lồi để tìm cách giải quyết 2

Nếu có nhận thấy những biểu hiện của bệnh lý mắt lồi nên đến bệnh viện

Đối với mắt bình thường sẽ có độ lồi 12 mm. Nếu vượt ngưỡng sẽ có 3 mức độ như sau:

– Mức độ 1: nhẹ, mắt có độ lồi từ 13 – 20 mm.

– Mức độ 2: trung bình, mắt có độ lồi dao động từ 20 – 23 mm.

– Mức độ 3: nặng, mắt lồi trên 24 mm. Ở mức độ này rất nguyên hiểm, vì vậy bạn nên đến các bệnh viện uy tín để được các bác sĩ thăm khám và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp.

 Những triệu chứng đi cùng với mắt lồi như: chảy nước mắt sống, luôn có cảm giác như bụi bay vào mắt, mắt lồi thường long lanh hơn bình thường, ít chớp mắt và sợ ánh sáng.

Cách điều trị mắt lồi phù hợp theo từng mức độ

Tùy vào từng mức độ mắt lồi bác sĩ sẽ đưa ra các biện pháp khắc phục khác nhau:

+ Đối với mức độ 1: bạn không cần chữa trị.

+ Mức độ 2: sẽ có một số phương pháp điều trị như: đeo kính sẫm màu, nhỏ các loại nước mắt nhân tạo để tránh tình trạng khô giác mạc. Hay nhỏ nước đặc biệt nhằm làm giảm mức độ cường cơ vận nhãn.

+ Ở mức độ 3: hiện nay có 3 phương pháp chủ yếu để điều trị bệnh lý mắt lồi: uống thuốc liều cao, xạ trị và phẫu thuật mắt lồi mới có thể khắc phục hiệu quả.

Đối với phẫu thuật mắt lồi tùy vào từng biến chứng bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật phù hợp như: khâu cò mí hay phẫu thuật chỉnh hình để khắc phục bệnh lý này.

Những thông tin chúng tôi cung cấp trên nhằm giúp các bạn sớm nhận biết mắt lồi để tìm ra cách giải quyết hiệu quả. Vì vậy, nếu bạn thấy mắt mình có những biểu hiện của bệnh lý mắt lồi nên đến các bệnh viện uy tín để thăm khám và điều trị. Nếu khách hàng muốn biết thêm thông tin liên quan đến dịch vụ cắt mí mắt dưới thì có thể gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn hay gọi điện đến tổng đài Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được hỗ trợ tư vấn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899