Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Người già có phẫu thuật cắt bỏ mí sụp được không?

Xin chào bác sĩ! Bởi vì tuổi tác cao nên mắt tôi có hiện tượng bị sụp mí do có nhiều da chùng ở mí trên. Tôi hiện nay đã 50 tuổi và muốn thực hiện thẩm mỹ để loại bỏ da chùng. Những trường hợp người già như tôi có thể phẫu thuật cắt bỏ mí sụp được không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. (V. T. Lê – Đồng Tháp).

Bác sĩ giải đáp:

Xin chào chị V. T. Lê! Rất vui vì chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Để giải đáp thắc mắc của chị về cắt bỏ mí sụp cho người già, chúng tôi sẽ đưa ra những thông tin như sau:

Sụp mí mắt ở người già

Tình trạng này khá phổ biến ở nhiều người khi bước qua độ tuổi trung niên. Lúc này vùng da ở mí mắt sẽ dần bị lão hóa và chảy xệ. Dẫn đến hình thành da chùng gây nên sụp mí mắt làm cản trở tầm nhìn. Bên cạnh đó mỡ thừa xuất hiện làm gương mặt trông có vẻ già thêm nhiều tuổi. Vì vậy nên có biện pháp khắc phục tình trạng sụp mí đem lại đôi mắt khỏe đẹp.

Người già có phẫu thuật cắt bỏ mí sụp được không? 1

Sụp mí mắt do xuất hiện nhiều da chùng ở vùng mí mắt

Phẫu thuật cắt bỏ mí sụp cho người già được không?

Để chữa sụp mí mắt có khá nhiều biện pháp có thể áp dụng như nâng cao chân mày; cắt ngắn cơ nâng mi; treo chân mày. Một trong những phương pháp được đánh giá đem lại hiệu quả cao là cắt mí mắt Hàn Quốc. Phương pháp này tiến hành loại bỏ da chùng và mỡ thừa ở vùng mí đem lại đôi mắt tươi trẻ. Cắt mí mắt không quá kén chọn đối tượng để thực hiện. Người trẻ tuổi hay người già đáp ứng đầy đủ sức khỏe đều có thể tiến hành cắt bỏ mí sụp. Đối với cắt mí mắt bác sĩ sẽ tiến hành theo các bước như sau:

Người già có phẫu thuật cắt bỏ mí sụp được không? 2

Chữa sụp mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc

Bước 1: Khám sức khỏe

Khách hàng được yêu cầu khám sức khỏe để đảm bảo đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật cắt mí. Qua đó bác sĩ có thể tư vấn cụ thể phương pháp thích hợp.

Bước 2: Khoanh vùng vị trí phẫu thuật

Bác sĩ thực hiện xác định tình trạng mắt của khách hàng sau đó sẽ khoanh vùng vị trí cần phẫu thuật. Nếp mí mới được đo vẽ theo tỷ lệ chuẩn hài hòa với gương mặt

Bước 3: Sát trùng làm sạch da

Khách hàng được thực hiện sát trùng làm sạch da vùng mí mắt. Sau đó bác sĩ tiến hành gây tê cục bộ vị trí phẫu thuật.

Bước 4: Thực hiện cắt mí

Dựa vào vị trí được đánh dấu trước đó bác sĩ tiến hành loại bỏ da chùng điều chỉnh mắt lệch mí. Kết hợp với lấy bọng mỡ thừa mí mắt đem lại đôi mắt tươi trẻ cho khách hàng.

Bước 5: Dặn dò sau phẫu thuật

Khách hàng được bác sĩ hướng dẫn cụ thể chế độ nghỉ ngơi và chăm sóc tại nhà. Vì thế khách hàng nên thực hiện đúng để quá trình hồi phục diễn ra hiệu quả.

Vệ sinh mắt sạch sẽ để quá trình hồi phục diễn ra hiệu quả 3

Vệ sinh mắt sạch sẽ để quá trình hồi phục diễn ra hiệu quả

Vậy cắt mí mắt bao lâu thì bình thường? Thông thường trong vòng một tháng mắt sẽ trở lại bình thường. Khách hàng nên lưu ý thực hiện chế độ nghỉ ngơi và chăm sóc tại nhà để quá trình phục hồi diễn ra hiệu quả.

Những thông tin trên đây giúp giải đáp cho thắc mắc của chị V. T. Lê về cắt bỏ mí sụp cho người già. Để được tư vấn cụ thể hơn chị có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đội ngũ nhân viên sẽ giải đáp mọi vấn đề của khách hàng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899