Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Nếu đáp ứng hết tiêu chuẩn cung mày đẹp dưới đây bạn sẽ là…

Cung chân mày đẹp sẽ tạo được điểm nhấn trên khuôn mặt của bạn. Đây cũng chính là niềm ao ước của nhiều chị em phụ nữ. Vậy những tiêu chuẩn nào để đánh giá một cung mày đẹp? Bài viết dưới đây sẽ đưa ra một số tiêu chuẩn cung mày đẹp để các bạn có thể đánh giá.

Những tiêu chuẩn cung mày đẹp

Sở hữu chân mày đẹp, cân đối, hài hòa sẽ khiến khuôn mặt của bạn rạng ngời, sắc sảo hơn hẳn. Vậy như thế nào là một cung mày đẹp? Dưới đây là những tiêu chuẩn cung mày đẹp, bạn có thể tham khảo để biết thêm thông tin:

Nếu đáp ứng hết tiêu chuẩn cung mày đẹp dưới đây bạn sẽ là... 1

Những tiêu chuẩn cung mày đẹp bạn đã biết chưa?

+ Cung mày đẹp sẽ có phần lông mày mọc xuôi về phía đuôi của con mắt, không mọc lộn xộn và có chiều dài hợp lý.

+ Màu sắc của cung mày cũng rất quan trọng. Màu cung chân mày không quá lệch so với màu da và màu tóc. Lông mày không nên để quá day hay quá thưa.

+ Cung chân mày phải phù hợp, hài hòa với từng khuôn mặt. Ví dụ nhữ: Lông mày ngang thường phù hợp với những người có khuôn mặt hình trái xoan. Hay long mày hình cung phù hợp với người có khuôn mặt chữ điền, trán cao.

Nếu đáp ứng hết tiêu chuẩn cung mày đẹp dưới đây bạn sẽ là... 2

Chân mày phải cân đối, hài hòa với khuôn mặt

+ Bên cạnh đó, các sợi lông mày không bị phân tán theo kiểu như vầng trăng khuyết. Đồng thời, bề ngang của lông mày phải đều nhau ở 2 bên sao cho có độ cong vừa phải.

+ Khoảng cách giữa hai bên cung mày không quá xa nhau, cũng không quá gần. Nên ở khoảng cách vừa phải, cân đối.

Trên đây là những tiêu chuẩn cung mày đẹp. Bạn hãy thử đánh giá xem mình đã đạt được những tiêu chuẩn đó chưa. Vậy làm thế nào để có một cung chân mày đẹp? Đây là thắc mắc được nhiều chị em phụ nữ nhắc đến trong các chuyên mục làm đẹp.

Làm thế nào để có cung mày đẹp?

Không phải ai cũng có thể sở hữu được chân mày đẹp theo tiêu chuẩn. Nhiều chị em phải tốn thời gian make up để có thể tạo được cung mày mới sao cho cân đối và hài hòa với gương mặt. Tuy nhiên, việc làm này tốn nhiều thời gian và đòi hỏi phải khéo tay.

Hiện nay, sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ đã cho ra đời một phương pháp nâng cung mày nội soi, giúp chị em có thể sở hữu được dáng chân mày mới cân đối, hài hòa. Phương pháp này được nhiều chị em phụ nữ tin tưởng lựa chọn và họ hài lòng với kết quả thẩm mỹ nhận được.

Nếu đáp ứng hết tiêu chuẩn cung mày đẹp dưới đây bạn sẽ là... 3

Nâng cung chân mày công nghệ Hàn Quốc

Tại chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nơi tiếp nhận hàng ngàn câu hỏi, thắc mắc khác nhau của khách hàng. Những dạng câu hỏi được nhắc đến nhiều nhất như: Nâng cung mày hay cắt mí mắt có sẹo không? Hay nâng cung mày đau không? Những thắc mắc này sẽ được các chuyên gia kịp thời hỗ trợ giải đáp cho khách hàng.

Nâng cung mày nội soi không phẫu thuật, không bóc tách, rạch mổ nên không để lại sẹo hay các biến chứng về sau. Kết thúc quá trình thẩm mỹ khách hàng đã có thể sở hữu được dáng chân mày mới cân đối và hài hoà với khuôn mặt. Đây được xem là những ưu điểm vượt trội nhất của phương pháp này, nên được nhiều khách hàng lựa chọn.

Nếu đáp ứng hết tiêu chuẩn cung mày đẹp dưới đây bạn sẽ là... 4

Mô phỏng cách thực hiện nâng cung chân mày công nghệ Hàn Quốc

Nếu bạn muốn thực hiện thẩm mỹ nâng cung mày nên đến tìm hiểu kỹ về dịch vụ này. Đồng thời, tham khảo và lựa chọn được địa chỉ uy tín, chất lượng để tiến hành thẩm mỹ. Điều này sẽ giúp hạn chế những rủi ro và mang lại kết quả thẩm mỹ như ý muốn.

Trên đây chúng tôi vừa cung cấp những thông tin về tiêu chuẩn cung mày đẹp. Nếu bạn không may mắn sở hữu cung mày không đẹp như ý muốn, bạn có thể tìm đến phương pháp thẩm mỹ nâng cung mày nội soi, đây cũng là một giải pháp an toàn và hiệu quả.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899