Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Nếp nhăn vùng mắt làm sao loại bỏ đây thưa chuyên gia

Xóa nếp nhăn vùng mắtthẩm mỹ mắt to hơn ở đâu? Em vừa mới sinh bé thứ hai xong, ở đuôi mắt có các nếp nhăn hình thành khiến nhiều người nói trông em già đi hơn cả chục tuổi. Nếp nhăn xuất hiện nhanh, em có dùng một số biện pháp tại nhà và uống Vitamin E nhưng không thấy giảm, phải làm sao để xóa nếp nhăn vùng mắt thưa bác sĩ? (Hải My- Tp. Hồ Chí Minh)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Hải My! Cảm ơn sự quan tâm và gửi câu hỏi: “Phải làm sao để xóa nếp nhăn vùng mắt?” tới tổ tư vấn, chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Nguyên nhân xuất hiện nếp nhăn vùng mắt

Vùng da mắt dày trung bình khoảng 1,5 – 2 mm, trong đó vùng da mắt mỏng manh chỉ khoảng 1mm. Bởi vì mỏng như vậy nên vùng da mắt thường nhạy cảm và thường xuyên bị ảnh hưởng từ các tác nhân xấu như môi trường ô nhiễm, chấn thương, ánh nắng gay gắt, đặc biệt, vùng da mí mắt là nơi thể hiện sớm nhất các dấu hiệu sức khỏe suy giảm, mất ngủ, bệnh tật.

Nếp nhăn vùng mắt làm sao loại bỏ đây thưa chuyên gia (1)

Suy nhược, bệnh tật là những nguyên nhân có thể gây nên nếp nhăn vùng mắt

Một đôi mắt khỏe mạnh với biểu cảm linh hoạt sẽ thể hiện được thần thái của mỗi người, tuy nhiên, qua thời gian, hoạt động của bó cơ quanh vùng mắt khiến da suy giảm chức năng nâng đỡ, bị yếu đi và tạo điều kiện cho các nếp nhăn hình thành.

Với những nếp nhăn mới và nông, bạn có thể giảm bớt bằng các liệu pháp tự nhiên tại nhà như đắp mặt nạ hoa quả, bổ sung Vitamin cho cơ thể, còn với những nếp nhăn đã hình thành từ lâu và ngày càng nhiều, chứng tỏ làn da đã yếu cần biện pháp can thiệp từ phẫu thuật hiện đại.

Cách chữa trị hiệu quả nhất

Thẩm mỹ tiên tiến từ các nước có nền công nghiệp thẩm mỹ đã đem đến nhiều lựa chọn cho khách hàng để xóa nếp nhăn vùng mắt hiệu quả, đồng thời khắc phục những khuyết điểm của mắt như mắt một mí, mắt mí lót nhờ việc kết hợp với các kỹ thuật tinh tế khác.

Nếp nhăn vùng mắt làm sao loại bỏ đây thưa chuyên gia (2)

Phẫu thuật thẩm mỹ là giải pháp hiệu quả nhất hiện nay

Kỹ thuật xóa nếp nhăn vùng mắt bao gồm tiêm chất làm đầy Filler vào các rãnh nhăn, với thủ thuật tiêm từ từ chút một để làm phẳng vùng da nhăn, tuy nhiên phương pháp này không kích thích sản sinh Collagen và Elastin nên không làm săn chắc vùng da quanh mí mắt.

Một kỹ thuật mới hiện nay là sử dụng sóng vô tuyến điện và sóng siêu âm hội tụ làm nóng các bó Collagen vùng mắt, nhờ sự co rút lại và kích thích nâng cơ, xóa nhăn. Hai phương pháp tiêm chất làm đầy và chiếu sóng điện đều là phương pháp không cần phẫu thuật. Vì vậy, hạn chế xâm lấn và không ảnh hưởng tới thị giác.

Chọn lựa dành cho bạn

Để có đôi mắt khỏe mạnh và loại bỏ ảnh hưởng xấu của lão hóa lên đôi mắt, bạn nên chọn lựa một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thăm khám và nhận được tư vấn từ bác sĩ có chuyên môn, từ đó xác định tình trạng, nguyên nhân và chữa trị hiệu quả, khôi phục lại vẻ trẻ trung, rạng rỡ cho đôi mắt.

Nếp nhăn vùng mắt làm sao loại bỏ đây thưa chuyên gia (3)

Chữa trị kịp thời để có đôi mắt khỏe mạnh, rạng rỡ sức sống

Bên cạnh việc chữa trị, bạn nên có chế độ sinh hoạt và dinh dưỡng hợp lý, bổ sung đủ nước mỗi ngày và các chất dinh dưỡng, đặc biệt là Vitamin có trong rau xanh, hoa quả tươi giúp chống Oxy hóa và giữ gìn nhan sắc thanh xuân đầy sức sống.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899