Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Nên treo chân mày để cải thiện nhan sắc

Chân mày bị chùng nhão, chảy xệ gần sát mắt là nguyên nhân khiếp cho đôi mắt kém quyến rũ, linh hoạt, gương mặt mệt mỏi, buồn bã và già đi trông thấy. Khi đó, nên treo chân mày để cải thiện nhan sắc.

Sự “tàn phá” của thời gian với vẻ bề ngoài không chừa một ai, và con người luôn tìm mọi biện pháp để chống lại sự lão hóa trên cơ thể, khuôn mặt. Và một trong những chi tiết cực kỳ quan trọng cần chăm chút trên gương mặt mà chúng ta không thể bỏ qua là đôi chân mày.

Nên treo chân mày để cải thiện nhan sắc (1)

Nên treo chân mày để cải thiện nhan sắc

Nên treo chân mày để cải thiện nhan sắc

Chân mày sụp xuống, tiến sát gần mắt do nhiều nguyên nhân như thời gian, môi trường, ánh nắng mặt trời,… Những yếu tố này làm giảm đi tính đàn hồi của vùng da quanh mắt, khiến da bị chùng xuống cùng với các nếp nhăn và đôi chân mày rũ xuống theo.

Phẫu thuật treo chân mày giúp xóa các nếp nhăn ở đuôi mắt, mí trên, làm cho mắt mở to hơn, ánh mắt trông sinh động, trẻ trung hơn. Phẫu thuật chỉnh sửa nâng chân mày cũng có khả năng sửa chữa lại các khiếm khuyết khi xăm đuôi chân mày bị xấu. Phần đuôi mày được nâng cao ở nhiều phụ nữ còn làm đôi mắt họ trông cá tính, linh hoạt hơn.

Chân mày đẹp giúp tôn thêm vẻ đẹp của đôi mắt. Chị em có chân mày xấu, chân mày bị sụp hoặc chưa hài lòng với phần đuôi chân mày của mình nên treo chân mày để cải thiện nhan sắc. Kỹ thuật làm đẹp chân mày tại các bệnh viện thẩm mỹ sẽ giúp bạn xua tan nỗi lo về khuôn mặt kém sắc, thiếu sức sống.

Treo chân mày thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được đội ngũ bác sĩ có tay nghề nhiều năm, có con mắt thẩm mỹ tinh tường cùng đôi bàn tay khéo léo thực hiện chuẩn xác. Thao tác treo chân mày sẽ loại bỏ phần da dư, mỡ thừa, định hình đôi chân mày cân đối, đều hai bên theo đường đo vẽ trước đó. Các phương pháp treo chân mày hiệu quả:

Nên treo chân mày để cải thiện nhan sắc (2)

Treo chân mày thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phương pháp thứ nhất

Đơn giản nhất là cắt phần da phía trên cung mày rồi cố định lại cho cao hơn, có thể để lại vết sẹo nhỏ phía trên chân mày. Sẹo sẽ mờ dần sau một thời gian, sẹo cũng được dấu ở bờ trên cung mày, hoặc được dấu bằng xăm phủ lên trên.

Phương pháp thứ 2

Dùng kỹ thuật tách rộng vùng dưới da trán, sau đó cố định cung mày ở vị trí mới: Tuy nhiên trong phương pháp này sẽ làm chùng vùng da trán.

Phương pháp thứ 3

Căng da nội soi treo chân mày, kết hợp với xoá nhăn đuôi mắt. Đây là một tiểu phẫu nhỏ không cần cắt da, chỉ với vài vết chích nhỏ khoảng 0,5-1 cm được giấu trong chân tóc, để luồn dụng cụ nội soi, kéo căng tổ chức dưới da, bằng một loại chỉ đặc biệt. Căng da nội soi ngoài việc nâng cung mày, còn giúp xoá các nếp nhăn vùng trán, thái dương.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc từ lâu đã là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Bệnh viện luôn chú trọng tiếp nhận và ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hàng đầu Hàn Quốc, trong đó có kỹ thuật treo chân mày.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899