Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Nên nâng chân mày bằng chỉ hay nội soi?

Tôi là Kim Thảo, ở Thừa Thiên Huế. Vì chân mày bị sa xuống thấp nên gương mặt tôi trở nên già hơn tuổi thật. Tôi muốn khắc phục tình trạng này nên muốn gửi câu hỏi: “Nên nâng chân mày bằng chỉ hay nội soi?” Mong bác sĩ tư vấn, xin cảm ơn!

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời tư vấn:

Chào chị Kim Thảo, rất vui vì chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của chị: “Nên nâng chân mày bằng chỉ hay nội soi?” chúng tôi sẽ giải đáp cụ thể sau đây.

Hiệu quả sau khi nâng chân mày

Đối tượng nào có thể thực hiện nâng chân mày

– Treo chân mày phù hợp với những khách hàng ở độ tuổi trung niên.

– Tình trạng chân mày chùng nhão, thậm chí bị sa thấp xuống.

– Những ai có nhu cầu xoá bỏ chân mày cũ, tạo dáng mày mới.

– Khắc phục khuyết điểm của lần xăm chân mày thất bại trước.

Sau khi nâng chân mày, chị em sẽ có được dáng mày mới đẹp hiện đại, thu hút. Đối với chị em tuổi trung niên, nâng chân mày bằng chỉ hay nội soi cũng giúp đem lại chân mày trẻ trung, thanh xuân.

Nên nâng chân mày bằng chỉ hay nội soi -1

Nâng chân mày giúp gương mặt chị em tươi sáng hơn

Chỉ với 60 phút thực hiện nâng chân mày, phái đẹp sẽ hài lòng với đường chân mày mới, cao thanh thoát. Đồng thời, nhờ đường chân mày đẹp mà tổng thể gương mặt cũng trở nên hài hoà hơn.

Nên nâng chân mày bằng chỉ hay nội soi?

Chị Thảo thân mến! Tuỳ vào tình trạng chân mày cuả chị hiện nay, bác sĩ mới tư vấn được: nên nâng chân mày bằng chỉ hay nội soi. Vì vậy, chúng tôi khuyên chị nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sĩ thăm khám và có câu trả lời chính xác nhất.

Hai phương pháp này đều chung xuất xứ từ xứ sở kim chi nên tính an toàn cao và hiệu quả thẩm mỹ sau khi nâng chân mày rất đẹp. Tuy nhiên, mỗi phương pháp có một cách thực hiện khác nhau và thời gian duy trì cũng khác nhau.

Nên nâng chân mày bằng chỉ hay nội soi -2

Ưu điểm treo chân mày công nghệ Hàn Quốc

Nâng chân mày bằng chỉ được thực hiện với một đường chích nhỏ giấu phía trong cung mày, bác sĩ sẽ kết nối các điểm treo bằng chỉ thẩm mỹ. Còn nâng chân mày nội soi là kỹ thuật tiên tiến, hiện đại hơn. Bác sĩ dùng đèn nội soi để thực hiện cắt da dư và kéo căng nâng dáng chân mày. Vì vậy, thời gian duy trì cũng lâu hơn nâng chân mày bằng chỉ.

Ưu điểm khi nâng chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Chị Kim Thảo thân mến! Khi thực hiện nâng chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng sẽ bác sĩ giỏi chuyên môn trực tiếp thăm khám và tư vấn. Ngoài ra, ca tiểu phẫu còn được tiến hành trong phòng phẫu thuật vô trùng, an toàn cho chị em. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ ca treo chân mày hiệu quả. 15 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, 10000 ca thẩm mỹ mắt thành công chính là cách khẳng định uy tín của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, đặc biệt là ở lĩnh vực treo chân mày.

Nên nâng chân mày bằng chỉ hay nội soi -3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là giải đáp của bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc về thắc mắc: “Nên nâng chân mày bằng chỉ hay nội soi?” Nếu có thắc mắc khác về: chi phí nâng chân mày hoặc giá thẩm mỹ mắt to,.. hãy gọi trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn cụ thể.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899