Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Nên hay không nên bấm mí mắt?

Không phải ai cũng tự nhiên sở hữu đôi mắt hai mí to tròn cân đối nên việc nhờ cậy đến thẩm mỹ chỉnh sửa mí mắt kém sắc nét được nhiều chị em tính đến. Một trong số những phương pháp làm đẹp mắt được nhắc đến nhiều đó là bấm mí mắt. Vậy nên hay không nên bấm mí mắt?

Nên hay không nên bấm mí mắt?

Đôi mắt to tròn với hai mí rõ ràng thực sự mang lại ấn tượng khó phai với người đối diện, giúp bạn nổi bật và tạo được sức thu hút riêng. Nếu bạn không sở hữu một đôi mắt hai mí đẹp tiêu chuẩn và muốn chỉnh sửa thì bấm mí mắt là sự lựa chọn mang lại hiệu quả như ý. Vì sao lại vậy?

Nên hay không nên bấm mí mắt? (1)

Nên hay không nên bấm mí mắt?

Thẩm mỹ bấm mí mắt hiện nay được các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ đánh giá cao về hiệu quả khi hướng đến vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt. Ưu điểm nổi bật kỹ thuật thẩm mỹ này là không cần bóc tách, không cần cắt rạch mà vẫn tạo ra hai nếp mí rõ ràng, giúp đôi mắt trở nên cân đối, hài hòa hơn với khuôn mặt.

Thời gian tiến hành bấm mí mắt chỉ diễn ra trong khoảng 15 đến 20 phút. Bạn nên bấm mí nếu mí mắt rơi vào trường hợp mắt chỉ có 1 mí, mí lót, nhiều mí và đặc biệt là da ở vùng mi mắt không bị chùng hay không thừa nhiều, không có bọng mỡ.

Vì không cắt lọc da và mô mỡ nên bấm mí rất an toàn không gây tổn thương và không để lại sẹo, rất ít phù nề và hiếm hơn là dấu hiệu bầm nhẹ. Bấm mí xong khách hàng sẽ không thấy hoặc không có vết mổ ở ngoài da nhưng thường mang lại kết quả không bền vững, nếp lằn mi có thể biến mất sau 2 – 3 năm.

Thực hiện bấm mí mắt khi nào?

Khách hàng có độ tuổi từ 18 đến dưới 30, có mắt 1 mí da mỏng, ít mỡ thừa, mắt mí lót không rõ, mắt hai mí nhưng không đều, một bên một mí một bên mí lót,… thực hiện bấm mí sẽ cho hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Ngoài ra, những bạn bị cận thị, loạn thị,… vẫn có thể thực hiện thủ thuật làm đẹp cho mắt này. Thao tác bấm mí được tiến hành cẩn trọng, không gây ảnh hưởng đến giác mạc, thị lực nên sẽ đem đến sự an toàn cho khách hàng.

Kỹ thuật bấm mí mắt là một kỹ thuật tương đối đơn giản nhưng không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng đạt đủ tiêu chuẩn để thực hiện một ca thẩm mỹ bấm mí mắt an toàn và đẹp. Nếu đang có ý định thực hiện bấm mí mắt cho mình, bạn nên tìm hiểu thật kỹ về chất lượng, uy tín, công nghệ thẩm mỹ cũng như tay nghề chuyên môn của bác sĩ tại cơ sở.

Rất nhiều khách hàng đã tin tưởng lựa chọn thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và thực sự hài lòng bởi những ưu điểm nổi bật như:

Công nghệ bấm mí mới nhất

Công nghệ bấm mí tại thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện theo tiêu chuẩn kỹ thuật tiên tiến của Hàn Quốc, tuân thủ nhiều bước cụ thể để đảm bảo mang lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng.

Nếp mí rõ ràng, hiệu quả lâu dài

Đây là phương pháp tạo hai mí nhờ kỹ thuật bấm mí luồn chỉ không tiêu liên tục qua cơ nâng mi và da mí mắt, do đó kết quả duy trì lâu dài.

Nên hay không nên bấm mí mắt?

Nếp mí rõ ràng, hiệu quả lâu dài – Nên hay không nên bấm mí mắt?

Thời gian tiến hành và phục hồi nhanh

Thời gian tiến hành tiểu phẫu nhanh, nhẹ nhàng, không đau, không có sẹo. Sau khi tiến hành khách hàng không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng nên có thể về nhà ngay trong ngày và sinh hoạt bình thường.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ thực hiện đa dạng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó có dịch vụ bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc, đảm bảo nhanh chóng, nhẹ nhàng, không gây đau đớn giúp bạn có được diện mạo mới đẹp hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899